ส่งต่อความงาม ด้วยกิฟท์เซตฉลองตรุษจีนสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Eternity Bliss จาก HARNN

Feb 08, 2021 -None-

HARNN (หาญ) แบรนด์ไทยชั้นนำระดับโลก ผู้บุกเบิกบอดี้แคร์ สกินแคร์ ผลิตภัณฑ์สปาและอโรมาเธอราพีแบบออร์แกนิกส์รายแรกของไทย ต้อนรับปีใหม่และเทศกาลตรุษจีนด้วยกิฟต์เซตของขวัญสุดเลอค่า Eternity Bliss (อีเทอนิตี้ บลิส) ส่งมอบความสวยและความสิริมงคล ด้วยกล่องของขวัญสีแดง สีสัญลักษณ์แห่งความโชคดีและมั่งมี พร้อมลวดลายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากจงกั๋วเจี๋ยเชือกถักจีน หรือเงื่อนมังกร หนึ่งในศิลปะประดิษฐ์จากจีนที่โดดเด่นเรื่องลวดลายอันงดงามและมีเอกลักษณ์ พร้อมความหมายอันเป็นสิริมงคล จึงนิยมนำมาประดับและมอบเป็นของขวัญแทนคำอวยพร และแรงบันดาลใจจากเงื่อน ผานฉาง ที่ใช้ด้ายยาวเพียงเส้นเดียวในการถัก จึงถูกเรียกว่า เงื่อนไม่รู้จบ เป็นหนึ่งในเครื่องหมายสิริมงคล นอกจากนี้ลักษณะของเงื่อนจะคล้ายเลขแปดแนวนอน หรือสัญลักษณ์อินฟินิตี้ (∞) ดั่งการส่งต่อความงามอย่างมั่งมีไม่รู้จบ

 

HARNN นำเสนอเซตของขวัญรับเทศกาลตรุษจีนกับ Eternity Bliss Set ที่รวบรวมความพิเศษของผลิตภัณฑ์ มาให้อย่างครบครัน ได้แก่  

  • Cymbopogon (ซิมโบโพกอน) คอลเลคชั่น บอดี้แคร์ และแฮร์แคร์ ที่ผสมผสานระหว่างกลิ่นของ Lemon Grass และ Lavender เป็นสัญลักษณ์ของ ความสงบ, ความงดงาม และความสดชื่น อีกทั้งคุณสมบัติช่วยให้ความรู้สึกนิ่งสงบ หลับสบาย และประสานการทำงานร่วมกันของร่างกายและจิตใจอย่างสมดุล
  • Jasmine (จัสมิน) คอลเลคชั่น บอดี้แคร์ และแฮร์แคร์ โดดเด่นด้วยกลิ่นของดอกมะลิ เป็นสัญลักษณ์ของ ความบริสุทธ์ิ, ความรัก, การยกย่อง และความโชคดี มีคุณสมบัติโดดเด่นในเรื่องการปรับสมดุลอารมณ์ให้ผ่อนคลาย 

รวมทั้งผลิตภัณฑ์จาก Vuudh (วุฒิ) เครื่องหอมแบรนด์ไทยสไตล์คอนเท็มโพรารี่ และผลิตภัณฑ์ชาใบหม่อนออร์แกนิกส์จาก Tichaa by HARNN (ธิชา บาย หาญ) เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ เพื่อมอบเป็นของขวัญอันล้ำค่าในช่วงเทศกาลตรุษจีน ด้วยกิฟต์เซต Eternity Bliss จาก HARNN ในราคาสุดพิเศษ 888 บาท, 1,888 บาท และ 3,888 บาท ได้ตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2564 ร้าน HARNN ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือช็อปผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่ www.harnn.com, Line Official @HARNN และ Lazada : HARNN Flagship Store

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.