ชาเม่ ส่ง “เชียร์-วันเดอร์เฟรม” ประชันแร็ป เพลง “ซ่อนรูป” เล่าเรื่องจริงของคนเคยลดน้ำหนัก

Feb 01, 2021 -None-

การโคจรมาพบกันครั้งแรกที่สร้างความเซอร์ไพรส์ให้วงการ ระหว่างนางเอกสาวสายเท่ที่สุดกับทุกเรื่อง เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์กับวันเดอร์เฟรม แร็ปเปอร์หญิงสุดปังที่ทำสถิติมียอดคนดูรวมกว่า 300,000,000 วิว ซึ่งการมาร่วมงานกันในครั้งนี้เป็นแคมเปญสร้างความตื่นเต้นในตลาดของชาเม่ โดย บริษัท ชาร์มมิ่ง เวิลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โดยนำเสนอผ่านมิวสิควิดีโอ เล่าเรื่องจริงของคนที่ลดน้ำหนัก มาพร้อมลุคใหม่เป๊ะปังของชาเม่ ซาย เอส พลัสสูตรใหม่ มาในดีไซน์ใหม่ กล่องสีทอง ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตัวช่วยดูแลรูปร่างลดน้ำหนัก ต่อยอดความสำเร็จการันตีคุณภาพด้วยกระแสตอบรับที่ดีต่อเนื่อง

 

งานนี้เป็นการตีโจทย์ของ ชาเม่ ชาย เอส พลัส ผ่านมิวสิควิดีโอเพลง ซ่อนรูปซึ่งแต่งโดย วันเดอร์เฟรม และมี เชียร์ ฑิฆัมพร ร่วมร้องอีกด้วย โดยบอกเล่าเรื่องราวของคนอยากหุ่นดี เล่าถึงเรื่องจริงของคนเราล้วนเป็นคนที่เคยซ่อนรูป ซ่อนรูปอ้วน แล้วก็ลงรูปผอม บางทีเราจะลงรูปอะไร เราจะทำอะไรมันก็เรื่องของเรา ซึ่งเนื้อหาของเพลงที่บอกเลยว่า ฟังแล้วโดนใจสุดจี๊ดจริงๆ รวมถึงเรื่องการกินที่มีชาเม่ ซาย เอส พลัส เป็นตัวช่วยของคนที่ลดน้ำหนักยาก ส่วนชาเม่ ซาย เอส ก็จะเหมาะสำหรับคนที่เริ่มต้นลดน้ำหนัก รวมถึงคนที่อยากดูแลรูปร่างอย่างปลอดภัย 

 

ด้านนางเอกสายเท่ที่จริงจังและสุดกับทุกเรื่อง เชียร์ ฑิฆัมพร ได้เผยถึงการทำงานในครั้งนี้ว่าเป็นการทำงานที่สนุกและท้าทายมาก ได้ทำอะไรใหม่ๆ อย่างเช่นการร้องแร็ป มาร่วมงานกับเฟรมก็ยิ่งสนุก เฟรมเป็นน้องที่น่ารัก แร็ปเก่งมาก บอกเลยว่าทั้งร้อง ทั้งเต้นกันแบบเต็มที่สุดๆ นอกจากนี้แล้ว ยังเชียร์ยังได้ชกมวยในเพลงนี้ด้วย หลายคนคงคิดถึงตอนที่เชียร์ต่อยบนเวที 10 Fight 10 มาครั้งนี้เชียร์เลยใส่เต็มที่เลย สำหรับเชียร์แล้วเราก็ไม่เห็นด้วยกับคนที่ body shaming คนอื่น เราก็จะมีอะไรที่มันจิกกัด สวนกลับไปเล็กน้อย ยกตัวอย่าง เช่น เรื่องกินจะอ้วนก็ไม่แปลก เพราะชั้นแหลกไม่ได้ดม มันหนักไปทุกส่วนโดยเฉพาะบนหัวคน เป็นการจิกกัดคนที่มายุ่งเรื่องหุ่นของคนอื่น ส่วนเรื่องของการดูแลรูปร่างก็มีชาเม่ ซาย เอส พลัส ที่สามารถช่วยดูแลรูปร่างอย่างปลอดภัย ให้เรากินได้อย่างสบายใจ และช่วยให้เรามั่นใจในรูปร่างค่ะ 

ทางด้าน วันเดอร์เฟรม ได้เผยถึงการทำงานในครั้งนี้ว่า มาทำงานกับพี่เชียร์ครั้งแรกรู้สึกตื่นเต้นเพราะเราเคยดูพี่เชียร์เล่นละครมาตั้งแต่เด็กสมัยเด็กๆ ชื่นชมพี่เชียร์มานาน พอรู้จะได้มาร่วมงานก็เลยรู้สึกตื่นเต้น ต้องมาร้องเพลงด้วยกันก็ไม่ห่วงเท่าไหร่ เพราะพี่เชียร์เขาก็พอมีพื้นฐานเคยร้องเพลงมาบ้าง ก็คิดว่าน่าจะเป็นอะไรที่เซอร์ไพรส์คนดู เฟรมมาร่วมงานกับชาเม่ได้รับโจทย์แต่งเพลงเกี่ยวกับชาเม่ ซาย เอส พลัส เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลรูปร่าง ตัวช่วยสำหรับคนที่ต้องการลดน้ำหนัก เป็นโจทย์ที่ท้าทาย คือเพลงเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ แต่จะนำเสนอยังไงให้ยังคงมีความเป็นตัวเราอยู่ โดย ที่ต้องทำให้คนดูชอบด้วย!! เนื้อหาเพลงซ่อนรูปจะพูดถึงคนชอบกิน ทำไมกินแล้วฉันอ้วน แล้วมันผิดตรงไหน แบบเราเข้าใจคนที่ต้องการลดน้ำหนักมากเลยแหละ ส่วนท่าเต้นของเพลงนี้ โห ซ้อมเต้นหลายรอบมาก ต้องลองติดตามดูว่า เฟรมกับพี่เชียร์มาทำงานร่วมกันครั้งแรกเป็นยังไงรับรองสนุกแน่นอนค่ะ

 

ติดตามมิวสิคเพลงซ่อนรูปได้ที่  Youtube >> https://youtu.be/nC5BT5c-kbQ และทาง Facebook : Chame'Thailand, YouTube:chame’Thailand และ Instagram : ChameThailandoffical 

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.