137 ดีกรี ชวนลิ้มลองไอศกรีมเพื่อสุขภาพจากนมอัลมอนด์ แบรนด์ใหม่ “แฮปปี้ แอดดี้”

Jan 18, 2021 -None-

บริษัท ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ จำกัด ผู้นำในการผลิตและจัดจำหน่ายนมอัลมอนด์ นมวอลนัท และนมพิสตาชิโอ แบรนด์ 137 ดีกรี เปิดตัวไอศกรีมแบรนด์ใหม่แฮปปี้ แอดดี้ชูความโดดเด่นเป็นไอศกรีมเจ รายแรกของประเทศไทย ที่ผลิตจากนมอัลมอนด์คั้นสดแท้ ตอบโจทย์การทานไอศกรีมที่อร่อย แคลอรี่ต่ำและดีต่อสุขภาพ 

 

อริสา กุลปิยะวาจา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ จำกัด กล่าวว่าแฮปปี้ แอดดี้เป็นไอศกรีมสูตรเจ ที่มีความโดดเด่นด้วยการใช้นมอัลมอนด์คั้นสดเป็นส่วนผสมหลักแบรนด์แรกของเอเซีย  ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะที่ทำให้แฮปปี้ แอดดี้ให้สัมผัสของเนื้อไอศกรีมเข้มข้นแม้ว่าไม่มีส่วนผสมของนมวัว หรือน้ำตาลทราย มีแคลอรี่ต่ำ รสชาติอร่อยและได้ประโยชน์จากนมอัลมอนด์คั้นสดแท้ เป็นทางเลือกให้กับทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะผู้แพ้นมวัว ผู้รักสุขภาพ ผู้ที่ทานอาหารเจและวีแกน โดยเริ่มเปิดตัว 2 รสชาติแรก คือ วานิลาและคุ้กกี้แอนด์ครีม มี 2  ขนาดคือ 80 มล. ราคาปลีก 69 บาท และขนาด  350 มล. ราคาปลีก 299 บาท โดยวางจำหน่ายแล้วผ่านช่องทาง LINE official ของบริษัท @137degrees (มีเครื่องหมาย@) และจะเริ่มวางจำหน่ายที่ฟู้ดแลนด์ ซูเปอร์มาร์เกต ตั้งแต่วันที่ 23 มกราคม 2564 เป็นที่แรกและจะขยายไปยังซูเปอร์มาร์เกตและร้านค้าชั้นนำอื่น ต่อไป 

 

ไอศกรีมแฮปปี้ แอดดี้เป็นส่วนหนึ่งของนวัตกรรมอาหารเพื่อสุขภาพของบริษัทฯ ต่อเนื่องจากการวางจำหน่ายสินค้านมถั่วแบรนด์ “137 ดีกรี  7 รสชาติใหม่เมื่อปลายปีที่ผ่านมา ซึ่งในปี 2564 นี้คาดหวังว่าจะมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง 

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.