ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่ “นม 137 ดีกรี ประโยชน์ 2 ต่อ อร่อย 2 เท่า”

Jan 11, 2021 -None-

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมทางเลือกพรีเมียมสัญชาติไทย แบรนด์ 137 ดีกรี ที่มียอดจำหน่ายกว่า 40 ประเทศทั่วโลก  เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ เรื่องนม 137 ดีกรี ประโยชน์ 2 ต่อ อร่อย 2 เท่า  เพื่อแนะนำนมอัลมอนต์สูตรใหม่ ที่ผสานความอร่อยและคุณประโยชน์ แบบไม่ซ้ำใคร 3 รสชาติ ได้แก่ นมอัลมอนด์สูตรมอลต์,  นมอัลมอนด์สูตรแครอทและผักรวม และนมอัลมอนด์สูตรอโวคาโดและผักรวม 

 

ความพิเศษของนมรสชาติใหม่นี้ ที่เป็นครั้งแรกในโลก ในการพัฒนานำมอลต์, แครอทและอโวคาโดมาเป็นส่วนผสมในนมอัลมอนด์ นับเป็นอีกก้าวของบริษัท ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ จำกัด ซึ่งมีการพัฒนาสินค้าเพื่อสุขภาพใหม่ ออกสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง 

โฆษณาดังกล่าวนำเสนอคุณประโยชน์และความโดดเด่นของนมแต่ละรสชาติที่เหมาะเป็นเครื่องดื่มที่ให้คุณค่าทางอาหารที่ดีสำหรับทุกช่วงเวลา โดยสื่อสารผ่านตัวแสดงที่มีกิจกรรมต่าง ตลอดทั้งวัน นมอัลมอนด์สูตรมอลต์ มีความพิเศษจากคุณสมบัติของมอลต์ ที่มีสารฮอร์ดินีนช่วยปรับอารมณ์ เพิ่มประสิทธิทางปัญญาและการกีฬา ช่วยให้หลับสบายเวลากลางคืนและตื่นอย่างสดชื่นในเวลาเช้า, นมอัลมอนด์สูตรแครอทและผักรวม รสชาติอร่อย มีคุณค่าอาหารและใยอาหารสูงจากผักถึง 7  ชนิด ช่วยให้อิ่มนาน  และนมอัลมอนด์สูตรอโวคาโดและผักรวม มีใยอาหารสูง ช่วยระบบขับถ่ายให้เป็นปรกติ  นอกจากนี้นม 137 ดีกรีทุกกล่องปราศจากแลคโตส กลูเต็น คอเลสเตอรอล  น้ำตาลทราย และเกลือ จึงเป็นเครื่องดื่มที่อร่อย ปลอดภัย ให้คุณค่าทางอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย เหมาะเป็นเครื่องดื่มสำหรับทุกเพศ ทุกวัย

 

ติดตามชมภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ทางโทรทัศน์ สื่อออนไลน์ และ  https://www.facebook.com/137degrees ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป 

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.