ไฮเออร์ จับมือ ฟอลคอน เอสซีเอ็ม และไทยเศรษฐกิจประกันภัย ลงนาม MOU โครงการ Smart Sharing AC

Jan 04, 2021 -None-

บริษัท ไฮเออร์ อีเลคทริคอล แอพพลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดยจาง เจิ้งฮุ้ย ประธานกรรมการบริหาร ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับ บริษัท ฟอลคอน เอสซีเอ็ม จำกัด เดินหน้าลุยโครงการ Smart Sharing AC ในปี 64 เพื่อเพิ่มศักยภาพและต่อยอดการดำเนินธุรกิจให้กับผู้แทนจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ไฮเออร์ทั่วประเทศ ที่สนใจเข้าร่วมโครงการ Smart Sharing AC ในปี 2564 ณ ห้องประชุมเลอ โลตัส โรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ ถนนรัชดาภิเษก

จาง เจิ้งฮุ้ย ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไฮเออร์ อีเลคทริคอล แอพพลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ในปีหน้า 2564 ทางไฮเออร์ได้ประกาศทิศทางธุรกิจในงาน Haier Dealer Conference 2020 และได้ผลักดันสินค้าในกลุ่มเครื่องปรับอากาศ และได้สานต่อโครงการ Smart Sharing AC ซึ่งถือเป็นโครงการแรกและโครงการเดียวในประเทศไทยที่ให้บริการเช่าเครื่องปรับอากาศ เพื่ออำนวยความสะดวกและช่วยเหลือเรื่องค่าใช้จ่ายให้กับลูกค้า โดยได้นำเครื่องปรับอากาศที่มีนวัตกรรมไอโอทีสมาร์ทโฮม ที่มาพร้อมเทคโนโลยี Self-Cleaning เข้ามาตอบโจทย์ด้านสุขภาพและไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตของคนในยุคปัจจุบัน และที่ขาดไม่ได้ทางไฮเออร์ (ประเทศไทย) ต้องขอขอบคุณพันธมิตรทางธุรกิจทุกท่านที่เล็งเห็นถึงความสำคัญและได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการต่อยอดโครงการ Smart Sharing AC ในครั้งนี้

ในโอกาสนี้ทาง บริษัท ฟอลคอน เอสซีเอ็ม จำกัด ได้เข้าร่วมลงทุนในโครงการ Smart Sharing AC ด้วยมูลค่ากว่า 100 ล้านบาท แก่ผู้แทนจำหน่ายที่ให้บริการเครื่องปรับอากาศตามข้อกำหนดของโครงการ ตลอดจนสนับสนุนกิจกรรมทางการตลาดและการประกันตัวเครื่องเพื่อให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ข้อตกลงความร่วมมือ สำหรับลูกค้าที่ลงทะเบียนจะได้รับบริการติดตั้งเครื่องปรับอากาศฟรี พร้อมรับประกันตัวเครื่อง 5 ปีและคอมเพรสเซอร์อีก 10 ปี จ่ายเริ่มต้นเพียง 800 บาทต่อเดือนเท่านั้น เป็นระยะเวลา 24 เดือน เมื่อลูกค้าชำระครบตามที่บริษัทฯ กำหนด จะได้ถือกรรมสิทธ์เป็นเจ้าของเครื่องปรับอากาศไฮเออร์ทันที

ด้าน อรลดา เผ่าวิบูล รักษาการกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยเศรษฐกิจประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ “TSI Insurance” กล่าวว่า ทางบริษัทฯ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้เข้ามามีส่วนร่วมในการดูแลการประกันภัยอย่างครอบคลุมให้กับ บริษัทไฮเออร์ อีเลคทริคอล แอพพลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ทั้งในส่วนของการประกันภัยรถยนต์ คลังเก็บสินค้า และเครื่องปรับอากาศในโครงการ Smart Sharing AC ฯลฯ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับบริษัท และพร้อมส่งมอบบริการที่ดี มีคุณภาพให้แก่ผู้บริโภคทุกท่าน โดยผ่านบุคลากรและกระบวนการขั้นตอน รวมถึงการปฏิบัติงานที่มีคุณภาพและให้เกิดประโยชน์สูงสุด   

ทางด้านตัวแทนผู้จัดจำหน่าย ลู่ อี้ ผู้จัดการบริษัท คองชี อินเตอร์เนชั่นแนล (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า ในฐานะที่เราเป็นหนึ่งในตัวแทนผู้จัดจำหน่าย รายแรกของโครงการ Smart Sharing AC รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เข้ามาร่วมและให้การสนับสนุนโครงการ ซึ่งทางด้านบริษัท คองชี อินเตอร์เนชั่นแนล (ไทยแลนด์) จำกัด ให้ความสนใจเข้าร่วมโครงการตั้งแต่โครง การเปิดตัวขึ้นเมื่อเดือนมิถุนายน 63 ที่ผ่านมา ต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน และพร้อมร่วมเป็นหนึ่งในพันธมิตรที่จะให้ความร่วมมือและผลักดันธุรกิจใหม่นี้ ให้ดำเนินไปอย่างราบรื่น และเติบโตไปพร้อมกับไฮเออร์ในอนาคต

ทั้งนี้บริษัท ฟอลคอน เอ็สซีเอ็ม จำกัด ดำเนินธุรกิจการให้บริการด้านสินเชื่อส่วนบุคคล ซึ่งได้รับใบอนุญาตให้ประกอบกิจการสินเชื่อรายย่อยระดับจังหวัด ภายใต้การกำกับดูแลของกระทรวงการคลัง โดยพันธมิตรที่กล่าวมาข้างต้นนี้ ทางไฮเออร์จึงอยากจะสร้างความเชื่อมั่น และความไว้วางใจ รวมถึงการต่อยอดพัฒนาธุรกิจใหม่ๆ และสินค้าที่ทันสมัย เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง จาง เจิ้งฮุ้ย กล่าวทิ้งท้าย

ไฮเออร์ อีเลคทริคอล แอพพลายแอนซ์ (ประเทศไทย)

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.