4,161
VIEWS

INCASE จัดโปรใหญ่#INCASE END OF YEAR SALE 2020 ลดทุกคอลเลคชั่นสูงสุดถึง80%

Dec 24, 2020 -None-

INCASE (อินเคส) แบรนด์กระเป๋าและแกดเจ็ทชั้นนำระดับโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่โดดเด่นในการออกแบบเพื่อส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ จัดโปรโมชั่นครั้งใหญ่สำหรับเทศกาลส่งท้ายปี 2020 ต้อนรับปี 2021 พร้อมส่วนลดมากมาย ลดทั้งร้าน ทุกคอลเลคชั่น เริ่มต้นที่ 20% สูงสุดถึง 80% มาจัดเต็มกันได้ที่ Incase Flagship Store ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ Incase ทุกสาขา และผ่านทางเว็บไซต์ https://incase.co.th/ ตั้งแต่วันที่ 24 ธันวาคมนี้ ถึง 3 มกราคม 2564

พลาดไม่ได้กับ Macbook protection เซตใหม่ที่ออกแบบพิเศษสำหรับ MacBook Air และ MacBook Pro รุ่น 13 นิ้ว เจนเนอเรชั่นล่าสุดจาก Apple ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ขึ้นชื่อว่า Sleeve หรือ Hardshell Case ของ INCASE ที่ถูกออกแบบมาอย่างเหมาะสมเพื่อช่วยป้องกัน MacBook จากรอยขีดข่วนแล้วก็ถือว่าเป็นไอเทมชิ้นสำคัญที่สาวก Apple ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง เพราะสินค้ากลุ่มนี้ลดสูงสุดถึง 80%

หรือจะเป็นกระเป๋าเป้สุดฮิตที่เป็น HOT ITEMS ตลอดกาลของ INCASE อย่าง CITY Collection ก็ออกรุ่นใหม่ล่าสุดสำหรับปี 2020 ถึง 3 คอลเลคชั่นด้วยกัน เริ่มด้วยสีใหม่นำเทรนด์อย่าง สี Navy น้ำเงินสดใส ตามด้วยรุ่นพิเศษที่ผลิตด้วยผ้า CORDURA® ที่ให้ความทนทานสูง น้ำหนักเบา และตบท้ายสุดของปีนี้ ด้วย CITY Collection ใหม่ที่ผลิตจากผ้า Nylon 1680D ที่ทนทานยิ่งขึ้นไปอีก พร้อมฟังก์ชั่นลูกเล่นใหม่ ๆ เอาใจคนรักสุขภาพ และรักษ์โลก สำหรับช่องใส่กระบอกน้ำอเนก ประสงค์เพิ่มเติมที่ด้านข้าง ที่มีดีเทลแนปปิดด้วยแม่เหล็ก ตอกย้ำจุดเด่นของ CITY Collection จากแบรนด์ INCASE ที่เน้นในเรื่องของฟังก์ชั่นช่องกระเป๋าเยอะสำหรับการจัดสรรตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองแต่ก็ยังคีพลุคความมินิมอล เหมาะกับคนสัมภาระเยอะแต่ต้องการกระเป๋าสะพายแค่ใบเดียวจบ ลดสูงสุด 40%

นอกจากนี้หากคุณเป็นสายรักษ์โลกก็เตรียมตัวกันให้พร้อมได้เลย เพราะกระเป๋าที่เป็นมิตรกับธรรมชาติอย่างคอลเลคชั่น x Bionic® ที่ผลิตมาจากขวดพลาสติกที่ถูกรวบรวมจากในท้องทะเล มหาสมุทรและชายฝั่ง แล้วนำมาผ่านกระบวนการผลิตกลายเป็นคอลเลคชั่นที่เน้นการออกแบบอย่างยั่งยืน (Sustainability Design) จะกลับมาเซอร์ไพร์สปีใหม่ด้วยสต็อคแน่นๆทั้งสองสี ได้แก่ steel gray และ ocean green โดยลดทั้งคอลเลคชั่น 20%

โปรโมชั่นครั้งยิ่งใหญ่อย่าง #INCASE END OF YEAR SALE นี้ถือเป็นการมอบของขวัญสุดพิเศษให้กับแฟนๆ ของ INCASE ที่ได้ผ่านพ้นช่วงเวลาแห่งปี 2020 มาด้วยกัน ปฏิเสธไม่ได้ว่าปีที่ผ่านมาสำหรับหลายคนอาจไม่ได้ราบรื่นอย่างที่คิด แต่ INCASE ก็พร้อมจะเป็นของขวัญต้อนรับปีใหม่ 2021 ที่เต็มไปด้วยความสุขและรอยยิ้มให้กับคุณตลอดทั้งปีที่เรากำลังจะก้าวไปด้วยกัน

ติดตามโปรโมชั่นและช้อปพร้อมส่วนลดมากมายได้ที่ Incase Flagship Store ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ หรือตรวจสอบสาขาใกล้บ้านได้ที่ https://www.incase.co.th/store-locator/

ทั้งนี้ เนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 ทางร้านสนับสนุนมาตรการ Social Distancing เพื่อป้องกันการแพร่ระบาด COVID-19 โดยมีการจำกัดจำนวนลูกค้าเพื่อสร้างระยะห่างในการช้อป ตรวจอุณหภูมิลูกค้าก่อนเข้าร้านทุกครั้ง และให้พนักงานและลูกค้าสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลาขณะอยู่ในร้าน พร้อมจัดเตรียมเจลแอลกอฮอล์ล้างมือบริการบริเวณทางเข้าร้าน แต่ลูกค้าที่ไม่สะดวกมาที่ร้านก็สามารถสั่งซื้อสินค้าโปรโมชั่นผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ได้ที่ https://incase.co.th/ ได้เช่นเดียวกัน

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.