31,317
VIEWS

KFC เปิดตัวเครื่องเล่นวิดีโอเกม KFConsole ที่มีช่องอุ่นไก่ทอดอยู่ในเครื่อง

Dec 24, 2020 P.Patikom

ตื่นเต้นกันทั้งยุทธจักรฟาสต์ฟู้ดและเครื่องเล่นวิดีโอเกม เมื่อยักษ์ใหญ่ฟาสต์ฟู้ด KFC เปิดโฉมหน้าเครื่องเล่นวิดีโอเกมของตน KFConsole ซึ่งเป็นของจริง ที่มีข้อดีอย่างหนึ่งที่เหนือกว่าเครื่องเล่นวิดีโอเกมแบรนด์ดังอย่าง PS5 ของ Sony และ Xbox Series X ของ Microsoft คือ เป็นเครื่องเล่นวิดีโอเกมที่มีห้องอุ่นไก่ทอดให้พร้อมกินอยู่เสมอในเครื่อง ขณะที่สามารถเล่นวิดีโอเกมไปพร้อมกัน


KFConsole ได้รับการอนุมัติจากผู้พันแซนเดอร์ส (Colonel Sanders) ดัวยตัวเอง KFConsole เป็นเครื่องเล่นวิดีโอเกมที่ช่วยแก้ปัญหาที่ไม่มีใครสนใจจนถึงตอนนี้ ปัญหานั้นคือ ทำอย่างไรให้ไก่ทอดของคุณอุ่นพร้อมกินอยู่เสมอในขณะเล่นวิดีโอเกมไปพร้อมกัน

ทางออกก็คือ สร้างเครื่องเล่นวิดีโอเกมที่อุ่นไก่พร้อมเล่นวิดีโอเกมอยู่ในอุปกรณ์เดียวกันได้ และก็ปรากฏออกมาเป็น KFConsole

KFConsole สร้างขึ้นโดยความร่วมมือระหว่าง KFC กับ Cooler Master ผู้ผลิตฮาร์ดแวร์พีซี ซึ่งได้ยืนยันว่า เครื่องเล่นวิดีโอเกมนี้จะเขย่าสงครามเครื่องเล่นวิดีโอเกม ด้วยการมีถุงที่เต็มไปด้วยสมุนไพรและเครื่องเทศ 11 ชนิดพร้อมห้องสำหรับอุ่นไก่ในตัวเครื่องเล่นวิดีโอเกม และนี่เป็นครั้งแรกของโลกที่มีเครื่องเล่นวิดีโอเกมที่มีห้องอุ่นไก่ในตัว นั่นหมายถึงว่าเมื่อถึงช่วงเวลาที่คุณอยากกินอาหารขณะเล่นวิดีโอเกม ก็จะสามารถกินไก่ทอดที่อุ่นร้อนจากห้องอุ่นไก่ในเครื่องเล่นวิดีโอเกม KFConsole ได้ทันที

KFConsole ได้รับการออกแบบมาเพื่อเก็บรักษาอาหารให้ยังคงรักษารสชาติไว้เหมือนเพิ่งซื้อมาใหม่ ๆ ในขณะที่คู่แข่งอย่าง PS5 และ Xbox Series X ไม่สามารถทำได้ KFConsole มีระบบระบายความร้อนที่จะดึงความร้อนของระบบรอบนอกห้องอุ่นไก่ออกไป ดังนั้นฮาร์ดแวร์สำหรับเล่นวิดีโอเกมจึงยังคงมีอุณหภูมิที่เย็นอย่างเหมาะสมอยู่เสมอ ขณะที่ไก่ของคุณจะยังคงอุ่นอยู่เสมอในห้องอุ่นไก่

เครื่องเล่นวิดีโอเกม KFConsole มีรูปทรงแบบแพคเกจจิ้งรูปถังใส่ไก่ทอดสำหรับลูกค้า (Bargain-Bucket) ของ KFC ที่สามารถเล่นเกมวิดีโอเกมที่เป็นเกมชั้นนำในตลาดวิดีโอเกมได้ ในขณะที่รายละเอียดสเปคของเครื่องเล่นวิดีโอเกมนี้ ยังคงถูกปิดอย่างมิดชิด แต่ก็มีข้อมูลว่า เครื่องเล่นวิดีโอเกมของ KFC นี้จะมี CPU ระดับบนสุดของ Intel, ใช้ mini-GPU แบบถอดเปลี่ยนได้ของ ASUS และ ใช้ SSD NVMe ขนาด 1TB (1 เทราไบต์ - 1 Terabyte) ของ Seagate


นี่หมายถึงว่า เครื่องเล่นวิดีโอเกม KFConsole สามารถเล่นเกมวิดีโอเกมระดับสุดยอดหลากหลายเกมอย่างเช่น Crysis และแม้แต่เกม Cyberpunk 2077 รวมถึงเกม  I Love You Colonel Sanders! A Finger Lickin’ Good Dating Simulator ที่เป็นเกมวิดีโอเกมจำลองการออกเดท คุณภาพวิดีโอของเครื่องเล่น KFConsole เป็นระดับ 4K, 240fps ที่น่าประทับใจ

เครื่องเล่นวิดีโอเกม KFConsole ของ KFC เป็นหนึ่งในผลงานที่แปลกประหลาดของวิศวกรรมที่มนุษย์สร้างขึ้น อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการระบุวันที่วางจำหน่าย, ราคา รวมทั้งยังไม่มีการเปิดเผยรายยละเอียดเกี่ยวกับสเปคทางเทคนิคใด ๆ แต่สื่อ techradar คาดว่า ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวจะออกสู่ตลาดในอนาคตอันใกล้นี้ ขณะที่ทางสื่อ techradar ก็ได้แสดงความคิดเห็นว่า ไม่แน่ใจว่าห้องอุ่นไก่ที่อยู่ในเครื่องเล่นวิดีโอดังกล่าว จะผ่านกฎข้อบังคับด้านสุขภาพและความปลอดภัยหรือไม่

Cr : techradar / Image credit : KFC)

source

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.