ไฮเออร์ -แสงวิจิตรการไฟฟ้า จัดงานแกรนด์ โอเพนนิ่ง “ไฮเออร์ แบรนด์ ช็อป” สาขาใหม่ จ.สกลนคร

Dec 21, 2020 -None-

ไฮเออร์ ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลก และเป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอันดับ 1 ของโลกติดต่อกัน 11 ปีซ้อน นำโดย จาง เจิ้งฮุ้ย ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไฮเออร์ อีเลคทริคอล แอพพลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด จับมือกับ ห้างหุ้นส่วนจำกัด แสงวิจิตรการไฟฟ้า ดร.ไพจิตร กุลตั้งวัฒนา ประธานกรรมการห้างหุ้นส่วนจำกัด แสงวิจิตรการไฟฟ้า และ พีรพัฒน์ กุลตั้งวัฒนา กรรมการผู้จัดการบริษัท แสงวิจิตร เทรดดิ้ง จำกัด จัดงานฉลองเปิดตัว ไฮเออร์ แบรนด์ ช็อป สาขาใหม่ ใหญ่ที่สุดบนถนนเลี่ยงเมือง อำเภอเมือง จังหวัดสกลนคร เพื่อขยายฐานลูกค้าในภาคอีสาน โดยได้รับเกียรติจาก มนต์สิทธิ์ ไพศาลธนวัฒน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสกลนคร ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดสาขา พร้อมจัดกิจกรรมโปรโมชั่นตั้งแต่วันที่ 5-15 ธันวาคม 2563 ทั้งนี้ไฮเออร์ เผยทุ่มงบกว่า 30 ล้านบาท ตั้งเป้าขยายสาขา ไฮเออร์ แบรนด์ ช็อป เพิ่มกว่า 5 สาขา ภายในเดือนธันวาคม 63 นี้ 

จาง เจิ้งฮุ้ย ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไฮเออร์ อีเลคทริคอล แอพพลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่าไฮเออร์ แบรนด์ ช็อป สาขาสกลนคร เป็นไฮเออร์ แบรนด์ ช็อป สาขาที่ 7 ในไทย บนพื้นที่ 475 ตารางเมตร ใช้งบลงทุน 6 ล้านบาท โดยเป็นศูนย์บริการและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไฮเออร์ทุกกลุ่มผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศ เครื่องซักผ้า ตู้เย็น ตู้แช่ โทรทัศน์ เครื่องทำน้ำอุ่น และเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว รวมถึงจัดแสดงและจำหน่ายสินค้านวัตกรรมในกลุ่มสมาร์ทโฮม เพื่อขยายฐานลูกค้าและรองรับความต้องการในภาคอีสานตอนบนที่ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง

ธเนศร์ บินอาซัน รองประธานคณะผู้บริหาร บริษัท ไฮเออร์ อีเลคทริคอล แอพพลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่าภายในเดือนธันวาคมนี้ ไฮเออร์มีแผนทุ่มงบกว่า 30 ล้านบาท สำหรับการเปิด ไฮเออร์ แบรนด์ ช็อป รวม 5 สาขา ได้แก่ นนทบุรี สมุทรปราการ สกลนคร ระยอง และพัทยา และในต้นปี 2564 จะเปิดสาขาใหม่บนเกาะสมุยเพื่อเจาะตลาดกลุ่มธุรกิจโรงแรมและการท่องเที่ยวอีกด้วย 

 

สำหรับการเปิดตัว ไฮเออร์ แบรนด์ ช็อป สาขาสกลนคร มีการจัดโปรโมชั่นผ่อนชำระค่าสินค้าราคาพิเศษตั้งแต่วันที่ 5-15 ธันวาคม 2563 อีกทั้งมีกิจกรรมร่วมสนุกถ่ายรูปกับสินค้าในกลุ่มสมาร์ทโฮมภายในร้านแล้วโพสต์ใน Facebook ตามเงื่อนไข รับทันทีถุงผ้าลดโลกร้อน และมีสิทธิ์ลุ้นรับหม้อทอดไร้น้ำมันจากไฮเออร์ รวมถึงมีกิจกรรมสำหรับครอบครัวในการแข่งขันทำอาหารด้วยผลิตภัณท์ของไฮเออร์ ชิงเงินรางวัลและชุดเครื่องครัวสุดคุ้ม พร้อมทั้งกิจกรรมแจกของสมนาคุณอีกมากมาย

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.