“เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ลาดพร้าว” โชว์คอนเซ็ปต์ unique shop-in-shop ที่เป็นมากกว่าฟู้ดสโตร์

Dec 21, 2020 -None-

เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ สาขาลาดพร้าว จุดหมายแห่งใหม่ที่จะเปิดประสบการณ์ด้านอาหารแบบ 360 องศา รวมทุกสินค้าจากทั่วโลก ครบทุกไลฟ์สไตล์ กิน ดื่ม ช็อป และบริการเหนือระดับกับนวัตกรรมทันสมัย หุ่นยนต์ผู้ช่วยนักช็อป ผสานประสบการณ์ช้อปปิ้งแบบไร้รอยต่อ ครบทุกความต้องการเพื่อผู้บริโภคยุคใหม่ ชั้น G เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

 

สุจิตา เพ็งอุ่น Chief Operating Officer Large Format บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่าเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ลาดพร้าว เกิดจากแนวคิดที่ต้อง การมอบประสบ การณ์ให้กับลูกค้าครบทุกประสาทสัมผัส เราจึงสร้างฟู้ดสโตร์ที่แตกต่าง เพื่อให้ลูกค้าสามารถจับจ่ายสินค้าควบคู่ไปกับการใช้ชีวิตตามไลฟ์สไตล์ต่างๆ  ภายใต้บรรยากาศการตกแต่งทันสมัย ด้วยคอนเซปต์ unique shop-in-shop  เพื่อสร้างปฎิสัมพันธ์ระหว่างลูกค้ากับผู้ให้บริการ ได้เห็นทุกขั้นตอนของการจัดเตรียมอาหารแบบใกล้ชิดเชฟ และผู้เชี่ยวชาญประจำโซน เพิ่มจำนวนและวาไรตี้ของสินค้าจากในประเทศและทั่วทุกมุมโลกไว้ในที่เดียวกว่า 30,000 รายการ พร้อมผสานนวัตกรรมและบริการชั้นเลิศ ทำให้เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์  สาขาล่าสุด เซ็นทรัล พลาซาลาดพร้าว เป็นมากกว่าฟู้ดสโตร์ที่ไม่เคยมีในประเทศไทย และเป็นจุดหมายใหม่ที่เหมาะกับผู้ที่มองหาความแปลกใหม่ของอาหารและบริการชั้นเลิศ เป็นเหมือนห้องครัวขนาดใหญ่ของเชฟระดับโลกที่พร้อมเปิดต้อนรับให้ทุกคนมาสัมผัส  กับโซนไฮไลท์รูปแบบใหม่ ได้แก่  

 • PRODUCE เพิ่มความหลากหลายของผัก-ผลไม้ท้องถิ่นและสินค้านำเข้า คัดสดใหม่ได้มาตรฐาน และสนับสนุนเกษตรกรในประเทศ เช่น ผลิตภัณฑ์จากโครงการหลวง กลุ่มเกษตรกรบ้านน้ำดุก และซำสูงที่ทำเกษตรอินทรีย์แบบครบวงจร สร้างความเข้มแข็งทางเศรษฐกิจและความมั่นคงสู่ชุมชน 
 • FISHMONGER  โซนอาหารทะเลที่ได้แรงบันดาลใจจากตลาดปลาบิลลิ่งส์เกตในลอนดอน คัดสรรอาหารทะเลสดใหม่หลากชนิด  
 • JAMES THE BUTCHER โซนเนื้อสัตว์ที่ได้แรงบันดาลใจจากเจมส์ เดอะบัตเลอร์ จัดสรรทุกบริการได้ตามความต้องการของลูกค้า โดยบุชเชอร์พร้อมบริการทุกสิ่งแบบมืออาชีพเพื่อให้ลูกค้าได้เนื้อสัตว์ที่เหมาะกับการปรุงอาหาร 
 • THE BAKER ที่มีกลิ่นอายความคลาสสิคแบบฉบับของทางยุโรป เราเลือกใช้แป้งบาวาเรียไม่ขัดสีจากโรงสีไอเชอร์ที่เก่าแก่ที่สุดในยุโรป ละลานตากับเบเกอรี่ กว่า 260 รายการ ครัวซองต์หอมเนยสดฝรั่งเศสแท้ๆ  Pizza แป้งบางสไตล์นิวยอร์ก อบ สด ใหม่ตลอดวัน  PASTRY & CAKE โลกของคนรักขนมหวาน ให้เลือกอร่อยพร้อมจิบกาแฟแก้วโปรด
 • HAM & BRIE โซนชีสแบบโอเพ่น สวรรค์สำหรับคนรักชีสและโคลค์คัทสไตล์ยุโรปพร้อมบริการสไลด์โดยผู้เชี่ยวชาญ
 • WINE STORY คัดสรรไวน์ทุกขวดที่มีเรื่องราวและเอกลักษณ์เฉพาะตัวเก็บในห้องรักษาอุณหภูมิตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมซอมเมอลิเยร์ที่เชี่ยวชาญ   

 • EATERY รายล้อมด้วยอาหารนานาชาติรสชาติระดับโลก ปรุงสดใหม่ทั้งวันโดยทีมเชฟนานาชาติมืออาชีพพร้อมพนักงานให้บริการถึงโต๊ะ 
 • C FLAVOUR อร่อยสไตล์สตรีทฟู้ดกับร้านค้าชื่อดัง เช่น บุญตงเกียรติข้าวมันไก่สิงคโปร์, เฮงหอยทอดชาวเจริญนคร, คุณเชิญมังสวิรัติ   และร้านที่ได้รับรางวัลมิชลินกับไฮไลท์พิเศษ 9 เมนูเอ็กซ์คลูซีฟจำหน่ายเฉพาะที่เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ลาดพร้าว ได้แก่ ราดหน้ายอดผัก  40 ปี กับเมนูราดหน้าโทริคัดสึ,  สุกี้เมาเวอริคกับเมนูข้าวทูนหัว,  ลิ้มเหล่าโหงวบิสโทรกับเมนู ก๋วยเตี๋ยวต้มโคล้งแซลมอน ฯลฯ
 • ASIAN FOODS เรารวมทุกอาหารเอเชียสไตล์ต้นตำรับที่ทุกคนตามหา ทั้งวัตถุดิบ เครื่องปรุง ขนมสารพัดเมนูจากญี่ปุ่น เกาหลีใต้ เวียดนาม จีน และอินเดีย  รวมทั้งมีโซนทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพ 
 • HEALTHIFUL  ร้านเพื่อสุขภาพหนึ่งเดียวในประเทศไทยที่ได้รับการคัดเลือกจากสถาบัน IGD (Institute Grocery Distribution) ประเทศอังกฤษ  ให้เป็น  1 ใน 50 ร้านที่ดีที่สุดระดับโลก ประจำปี 2563  ที่นักช้อปต้องมาเยือน ครบครันสินค้าด้านสุขภาพแบบฟูลออฟชั่น เพื่อสร้างสุขภาพที่ดี อย่างสมดุล
 • LOOKS  หลากหลายบิวตี้ไอเท็มสุดฮิตสไตล์เกาหลีและเอเชีย   
 • PETSTER ครบทุกสิ่งสำหรับคนรักสัตว์ตั้งแต่ของเล่นจนถึงอาหาร 

ด้านนวัตกรรมสุดล้ำครั้งแรกในประเทศนำหุ่นยนต์มาร่วมบริการลูกค้าเพื่อการช็อปที่สะดวกสบายมากขึ้น น้องสุขใจ หุ่นยนต์ผู้ช่วยนักช้อปช่วยเช็คอินไทยชนะ พาช้อปโซนต่างๆ รวมถึงแนะนำโปรโมชั่นพิเศษ ช่วยติดต่อกับพนักงาน และหุ่นยนต์อัจฉริยะ Product Sampling” รวมทั้งการต้อนรับที่อบอุ่นจากCustomer Assistants” ทำหน้าที่เป็น Welcome Lady และ Product Ambassador ที่พร้อมตอบทุกคำถาม ช่วยลูกค้าเลือก แนะนำผลิตภัณฑ์ ที่เหมาะกับความต้องการ มุ่งเน้นประหยัดพลังงานโดยใช้ตู้แช่สินค้าเป็นบานประตูปิดเพื่อควบคุมความเย็นและประหยัดพลังงานได้ถึง 30 %  ด้านบริการช้อปออนไลน์ ได้แก่ “CLICK&COLLECT” ช้อปสินค้าผ่าน www.tops.co.th เลือกรับที่ร้าน  PHONE & DELIVERY” โทร สั่ง ส่ง เลือกรับสินค้าที่ร้านหรือส่งตรงถึงบ้าน  บริการสั่งซื้อสินค้าผ่านแกร็บ (GRAB)  ทั้งแกร็บฟู้ด (GrabFood) และ แกร็บมาร์ท (GrabMart)

สุจิตา กล่าวทิ้งท้ายว่า เรามุ่งมั่นยกระดับประสบการณ์การช้อปปิ้งอย่างไร้รอยต่อ ร่วมกับการนำเสนอ “Unique Experience” ที่แตกต่างให้กับผู้บริโภค ควบคู่ไปกับความรับผิดชอบสังคมกับโครงการ FOOD for GOOD DEED อาหารปันสุข ร่วมแบ่งปันเบเกอรี่และผักผลไม้สดบริจาคเป็นอาหารผ่านมูลนิธิ SOS ซึ่งมอบอาหารจำนวน 637,037 มื้อ ให้แก่คน 28,200 คน ช่วยลดปริมาณก๊าซเรือนกระจำได้ถึง 88,199 กิโลกรัม 

 

เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ สาขา ลาดพร้าว เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00-22.00 . ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.centralfoodhall.com เฟซบุ๊ก Central Food Hall และ อินสตาแกรม centralfoodhallofficial

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.