“เบนซไพรม์มัส” มอบความสุขส่งท้ายปี ลุ้นรับทองคำในงาน StarFest 2020:The Greatest Offers

Dec 06, 2020 -None-

เบนซ์ไพรม์มัส มอบความสุขส่งท้ายปี จัดงาน StarFest  2020 : The Greatest Offers จอง The new A-Class รับรถทันที ลุ้น! รับทองคำ 1 ล้านบาท 3 รางวัล ข้อเสนอเดียวกับ Motor Expo พร้อมขยายความสุขบริการหลังขายเปิดบริการถึง 3 ทุ่ม เฉพาะวันศุกร์-เสาร์ พิเศษ!! บัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส  รับฟรี! บัตรกำนัล 3,500 บาท ส่วนลดค่าแรง-ค่าอะไหล่สูงสุด 15%+15% หมดเขต 31 ..ศกนี้ เฉพาะที่เบนซ์ไพรม์มัสเลียบด่วนเอกมัย-รามอินทรา เท่านั้น

 

ณัฏฐวุฒิ ตั้งคารวคุณ ประธาน บริษัท ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์และเมอร์เซเดส-เอเอ็มจีอย่างเป็นทางการ เปิดเผยว่า สำหรับงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37” ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 2 – 13 ธันวาคม ศกนี้ ที่อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพค เมืองทองธานี ถือเป็นอีกหนึ่งงานแสดงรถยนต์ที่ยิ่งใหญ่และได้รับความนิยมจากผู้บริโภคคนไทยเป็นอย่างมาก ซึ่งบริษัทแม่เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย)” ได้เข้าร่วมงานดังกล่าว โดยนำรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ และเมอร์เซเดส-เอเอ็มจี รุ่นต่างๆ จัดแสดงหลากหลายรุ่น พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษมากมาย เพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภคในช่วงปลายปี 

 

ขณะที่ เบนซ์ไพรม์มัส เป็นหนึ่งในผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการที่ได้รับสิทธิ์เข้าร่วมนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการด้านการขายให้แก่ลูกค้าในงานดังกล่าว โดยคัดสรรบุคลากรด้านการขายที่มีทักษะและความรู้ในด้านผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยียานยนต์ เพื่อเสนอข้อมูลในการประกอบการตัดสินใจเลือกซื้อรถยนต์ให้แก่ลูกค้าได้อย่างถูกต้อง ชัดเจน และครบถ้วน พร้อมจัดงานแสดงรถยนต์ควบคู่กับงาน Motor Expo 2020 ภายใต้ชื่อ “StarFest 2020 : The Greatest Offers” ที่โชว์รูมและศูนย์บริการเบนซ์ไพรม์มัสเริ่มวันนี้ – 31 ธันวาคม 2563  ดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในพื้นที่บริเวณใกล้เคียง ได้มีโอกาสเข้าเยี่ยมชมและจับจองเป็นเจ้าของรถยนต์ได้สะดวกมากขึ้น พร้อมมอบความสุขช่วงส่งท้ายปี ด้วยการจัดกิจกรรมสุดพิเศษต่างๆ มากมาย ทั้งด้านการขายและบริการหลังการขาย 

จิระพล รุจิวิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์และเมอร์เซเดส-เอเอ็มจีอย่างเป็นทางการ กล่าวถึงการจัดงานครั้งนี้ว่างาน StatFest 2020 : The Greater Offers ถือเป็นการจัดแสดงรถยนต์ครั้งยิ่งใหญ่ในช่วงปลายปี โดยนำรถยนต์รุ่นต่างๆ ทั้งเมอร์เซเดส-เบนซ์ และเมอร์เซเดส-เอเอ็มจี อวดโฉมให้ผู้สนใจเป็นเจ้าของเลือกชมและทดลองขับมากกว่า 40 คัน พบรถไฮไลท์ “The new A-Class” อวดโฉมเป็นครั้งแรก จองวันนี้ รับรถทันที (จำนวนจำกัด) และThe new Mercedes-Benz GLA 200 AMG Dynamic ที่เปิดรับจองเป็นเจ้าของก่อนใคร ในงานนี้เช่นกัน 

 

พิเศษ! ลุ้นรับทองคำ มูลค่า 1 ล้านบาท จำนวน 3 รางวัล สำหรับลูกค้าที่จองรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์, รถตู้เมอร์เซเดส-เบนซ์ และเมอร์เซแดส-เอเอ็มจี ทุกรุ่น (ยกเว้นรถบรรทุกและรถบัส เพื่อการพาณิชย์ภายในวันที่ 20 ธันวาคม 2563 และเริ่มทำสัญญากับเมอร์เซเดส-เบนซ์ ลิสซิ่ง (ประเทศไทย)  ภายใน 31 ธันวาคม 2563 พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษแบบเดียวกับงาน Motor Expo 2020 ได้แก่ ผ่อน 0.99% นาน 48 เดือน, ฟรี! ประกันภัยชั้น 1 นาน 1 ปี กับโปร แกรม mySTAR  จองวันนี้ รับทันที! iPhone 12 มูลค่า 32,000 บาท และบัตรกำนัล มูลค่า 3,500 บาท เมื่อจองผ่านบัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส เริ่มวันนี้ ถึง 31 ธันวาคม ศกนี้ 

 

นอกจากนี้ ในวันศุกร์เสาร์ - อาทิตย์ จะมีการจัดกิจกรรมสุดพิเศษต่างๆ มากมาย อาทิ กิจกรรม Workshop สุดเอ็กซ์คลูซีฟ แนว DIY สไตล์เมอร์เซเดส-เบนซ์ และความสนุกสนานเพลิดเพลินกับรสชาติอาหารจากร้านสตรีทฟู้ด พร้อมกิจกรรมไฮไลท์ บทพิสูจน์สมรรถนะความแรงของสปอร์ตระดับพรีเมี่ยม ในรุ่น Mercedes-AMG GT C Roadster, Mercedes-AMG GT R, Mercedes-AMG GT S และ Mercedes-AMG GT 63 S 4MATIC+ 4-Door Coupe ที่นำมาให้เลือกชมและทดลองขับ ร่วมกับ Instructor ระดับชั้นแนวหน้าของไทย เฉพาะในงานนี้เท่านั้น ลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้ที่ http://bit.ly/primustdb

ด้านบริการหลังการขาย มีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ที่นำรถยนต์เข้ารับบริการที่เบนซ์ไพรมมัสโดยผู้ที่ชำระค่าใช้จ่าย ผ่านบัตรเครดิต ซิตี้ เมอร์เซเดส จะได้รับส่วนลดค่าอะไหล่และค่าแรงสูงสด 15% และรับเพิ่มอีก 15% เมื่อใช้คะแนนสะสมเท่ากับยอดใช้จ่าย พิเศษ! รับฟรี! ชุดทำความสะอาดของแท้จากเมอร์เซเดส-เบนซ์ มูลค่า 830 บาท เมื่อนัดหมายผ่านระบบ Online Appointment Booking (OAB) และเข้ารับบริการ ภายใน 31 ธันวาคม ศกนี้ และมีค่าใช้จ่าย ภายในวันที่ 31 มกราคม 2564  ทั้งนี้ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการนำรถยนต์เข้ารับบริการหลังการขายเบนซ์ไพรม์มัสจึงมีนโยบายขยายเวลาเปิดทำการ จากเวลาปกติ 08.30 - 19.00 . เป็นเวลา 08.30 -  21.00 . เฉพาะในวันศุกร์ และวันเสาร์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 5 – 31 ธันวาคม 2563 

 

อย่าพลาดงาน StarFest 2020 : The Greatest Offers เริ่มวันนี้ ถึง 31 ธันวาคม ศกนี้ เฉพาะที่เบนซ์ไพรม์มัสย่านเลียบด่วนเอกมัย-รามอินทรา (ถนนประดิษฐ์มนูธรรม) สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่หมายเลข 02 095 5555 หรือคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.benzprimus.com

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.