เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เปิดตัวป๊อปคอร์นพรีเมียม POPSTAR กับ 3 ความอร่อยใหม่

Dec 02, 2020 -None-

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป  ขยายไลน์สินค้าความอร่อยใหม่ของป๊อปคอร์นโรงหนังที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร เปิดตัว “ป๊อปคอร์นพรีเมียม POPSTAR ซึ่งได้คัดสรรเมล็ดข้าวโพดเกรดเอ นำเข้าจากต่างประเทศ พร้อมส่วนผสมความหอมของเนยแท้ปราศจากไขมันทรานส์และไม่ใช้วัตถุกันเสีย มาให้ลูกค้าได้เลือกอร่อยใน 3 รูปแบบ ได้ทุกที่ ทุกช่วงเวลา ดังนี้

           - ป๊อปสตาร์ สแน็ค ป็อปคอร์นแบบซอง มีให้เลือก 5 รสชาติ ได้แก่ รสอัลมอนด์คาราเมล มัคคิอาโต้, รสช็อกโกแลต แอนด์ คริสปี้สตรอเบอร์รี่, รสสตรอเบอร์รี่ เวลเวท, รสบานอฟฟี่ และ รสดับเบิ้ลชีส  

           - ป๊อปสตาร์ ไมโครเวฟ รสชีส ทำเองได้ง่าย ๆ เพียงเข้าไมโครเวฟ กับความพิเศษมาพร้อมผงปรุงรสชีสในซอง รสชาติยอดนิยมที่คนรักป๊อปคอร์นหลงใหลในความหอมอร่อย

           - ป็อปสตาร์พรีเมียม ทินแคน ป็อปคอร์นพรีเมียมบรรจุกระป๋องลายสวยน่ารัก 3 ลาย 3 รสชาติ ได้แก่ รสแมคคาเดเมีย คาราเมล, รสช็อกโกแลตเฮเซลนัท และ รสท็อฟฟี่แอ๊ปเปิลชินนาม่อน ในถังลายคลาสสิก, ลายโบว์ และลายสโนว์

           พิเศษ! ในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับใหม่ พบแพ็คเก็จความอร่อยพร้อมนำไปส่งมอบในช่วงเวลาแห่งความสุข “Season Of Happiness”

           ป๊อปคอร์น สแน็ค ราคาเพียงถุงละ 80 บาท จากปกติ 100 บาท หรือ ซื้อเป็นแพคสุดคุ้ม 3 ถุง ราคา 220 บาท จากปกติ 300 บาท หรือ แพค 5 ถุง ราคา 360 บาท จากปกติ 500 บาท

           ป๊อปคอร์น ไมโครเวฟ ราคากล่องละ 130 บาท จากปกติ 150 บาท ซื้อ 2 กล่อง ราคา 250 บาท    

           ป็อปสตาร์พรีเมียม ทินแคน รสหวาน, เค็ม, ชีส ถังละ 200 บาท และรสพรีเมียม ถังละ 350 บาท

ปีใหม่นี้แฟนพันธุ์แท้ป๊อปคอร์นไม่ควรพลาดความอร่อยระดับพรีเมียมของป๊อปคอร์นโรงหนังได้ทุกที่ ทุกช่วงเวลา สามารถซื้อได้ที่ จุดจำหน่ายเครื่องดื่มและป๊อปคอร์น เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2563

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.