แอลจีรับเทศกาลเฉลิมฉลอง เปิดตัวเครื่องเสียงพรีเมียมดีไซน์ใหม่

Nov 27, 2020 -None-

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวนวัตกรรมเครื่องเสียงพรีเมียมใหม่ล่าสุด เสริมอรรถรสแห่งความบันเทิงด้วยไลน์อัพลำโพงบลูทูธในตระกูล
LG XBOOM Go ถึง 3 ซีรีส์ PL7, PL5 และ PL2 มาในลุคใหม่สีน้ำเงิน Navy Blue ขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบา สะดวกต่อการพกพายิ่งขึ้น พร้อมยกระดับแบตเตอรี่ให้ใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานสูงสุดถึง 24 ชั่วโมง (PL7) และเสียงทรงพลังรอบด้านจากเมอริเดียน ออดิโอ (Meridian Audio) สำหรับหูฟังบลูทูธไร้สาย LG TONE Free ที่แฟน ๆ ชาวไทยให้การตอบรับอย่างดีเมื่อกลางปีที่ผ่านมา กลับมาอีกครั้งในรุ่น FN6 พร้อมประสิทธิภาพการฆ่าเชื้อแบคทีเรียถึง 99.9% จากเทคโนโลยี UVnano ในดีไซน์ใหม่แบบมีก้าน สวมใส่ได้สะดวกสบายคล่องตัวยิ่งขึ้น มอบมิติเสียงล้ำลึกจากเมอริเดียน ออดิโอเช่นเคย มาให้เลือก 2 สี 2 สไตล์ ได้แก่ สีดำแบบด้าน Stylish Black และสีขาวแบบเงา Modern White

ลำโพง LG XBOOM Go (ซีรีส์ PL7, PL5 และ PL2) ยังคงเปี่ยมด้วยคุณภาพเสียงทรงพลังระดับพรีเมียมจากเทคโนโลยีเสียงที่แอลจีพัฒนาขึ้นร่วมกับเมอริเดียน ออดิโอ มอบเสียงเบสนุ่มลึกและรายละเอียดเสียงที่คมชัดแม้เปิดเสียงดังระดับสูงสุด ส่งเสียงกระหึ่มรอบทิศทางด้วยลำโพงแบบคู่ Dual Tweeters และ Dual Passive Radiators ที่พลังเสียง 30 วัตต์ 2.0 แชนแนล (PL7) พร้อมแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานยิ่งขึ้นถึง 24 ชั่วโมง ในดีไซน์โฉมใหม่ที่เน้นความเรียบง่ายล้ำสมัย ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา สะดวกต่อการพกพายิ่งขึ้น

ลำโพง LG XBOOM Go ยังโดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ความสนุกสนานที่ช่วยเติมสีสันในงานปาร์ตี้ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นไฟ LED Multi-Color Lighting หลากสีกะพริบเข้าจังหวะกับเสียงเพลง (PL7, PL5) ฟีเจอร์ Dual Play (PL7, PL5, PL2) เชื่อมลำโพงสองตัวเข้าด้วยกันเพื่อสร้างพลังเสียงกระหึ่มเร้าใจยิ่งขึ้น กันน้ำได้ในระดับ IPX5 (PL7, PL5) จึงสนุกได้อย่างเต็มที่ทั้งงานเลี้ยงในร่มและปาร์ตี้ริมสระน้ำ รวมถึงเชื่อมต่อกับทีวีของแอลจีเพื่อประสบการณ์ความบันเทิงที่เต็มอิ่มยิ่งขึ้น เสริมความสะดวกสบายผ่านแอพพลิเคชั่น LG Bluetooth Audio ควบคุมการทำงานของลำโพงผ่านสมาร์ทโฟนได้อย่างง่ายดาย

ลำโพง LG XBOOM Go ซีรี่ส์ PL7, PL5 และ PL2 ราคาเริ่มต้น 1,490 – 4,990 บาท และหูฟังบลูทูธไร้สาย LG TONE Free รุ่น FN6 ราคา 4,990 บาท สามารถหาซื้อได้แล้ว ณ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่เพาเวอร์บายโฮมโปร เพาเวอร์มอลล์ ลาซาด้า และช้อปปี้ ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.lg.com/th/audio หรือสอบถามข้อมูลที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757  

เปิดตัว

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.