OPPO และ Deutsche Telekom ผนึกกำลังเชิงกลยุทธ์เร่งการใช้งาน 5Gในตลาดยุโรป

Nov 24, 2020 -None-

OPPO ประกาศความร่วมมือกับ Deutsche Telekom ผู้ให้บริการเครือข่ายชั้นนำในยุโรป โดยความร่วมมือในครั้งนี้ OPPO มีแผนที่จะเปิดตัวสมาร์ทโฟน OPPO Reno 4 Series 5G ในเยอรมันนีเนเธอร์แลนด์และโปแลนด์ในช่วงเดือนตุลาคมรวมไปถึงตลาดอื่นๆ ในอนาคต โดยความร่วมมือดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของแผนการเติบโตเชิงกลยุทธ์ของ OPPO เพื่อพัฒนาสถานะทางการตลาดในแถบยุโรปต่อไป

Alen Wu,Vice President และPresident of Global Sales ของ OPPOกล่าวว่า “ในยุโรป เราได้ให้ความสำคัญในด้านกลยุทธ์ของ OPPOมาโดยตลอดและเยอรมนีถือเป็นตลาดสำคัญในอุตสาหกรรมสมาร์ทโฟนของยุโรป โดยในปีนี้เราได้ตัดสินใจจัดตั้งสำนักงานใหญ่ในยุโรปตะวันตก ที่เมืองดุสเซลดอร์ฟประเทศเยอรมนีเพื่อปรับปรุงและพัฒนาการดำเนินงานระหว่าง OPPO และตลาดท้องถิ่นภายในประเทศ”

“เรามีการใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี 5G และนวัตกรรมของสมาร์ทโฟน พร้อมกำลังดำเนินการเพื่อเสริมสร้างความร่วมมือกับผู้ให้บริการเครือข่ายรายใหญ่ในท้องถิ่นอย่างDeutsche Telekom เพื่อให้เราเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำระดับโลกที่เป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ของผู้บริโภคยุโรปในยุค5G โดยอุปกรณ์และบริการชั้นนำของเรารวมถึงเครือข่ายสัญญาณที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรปจะสร้างมูลค่ามหาศาลให้กับผู้ใช้ในยุโรปได้อย่างเกินความคาดหมาย

Sean Seaton,Senior Vice President Deutsche Telekom ยังกล่าวด้วยว่า “Deutsche Telekom เป็นผู้นำที่แข็งแกร่งด้านการติดตั้งเครือข่าย 5G ในยุโรป และเรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอคุณภาพและประสิทธิภาพที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเรา

“ตำแหน่งทางการตลาดและการแข่งขันเพื่อเป็นแบรนด์ระดับพรีเมียมของ OPPO นั้น ตรงกับกลยุทธ์ของ Deutsche Telekom ในการก้าวเข้าสู่เส้นทางแห่งความสำเร็จ โดยเริ่มต้นจากการเป็นพันธมิตรที่แข็งแกร่ง ซึ่ง OPPO Reno4 Series ได้มอบคุณภาพอันโดดเด่น อาทิ กล้อง Ultra-night video, ดีไซน์ที่ทันสมัย,เทคโนโลยีชาร์จไว65WSuperVOOCและ 5G อันแข็งแกร่งพร้อมประสบการณ์ซอฟต์แวร์ ColorOSอันลื่นไหลที่สร้างและพัฒนามูลค่าที่ดียิ่งขึ้นให้กับผลิตภัณฑ์โดยเราเชื่อว่าการเป็นพันธมิตรร่วมกับ OPPO จะนำผลิตภัณฑ์และบริการที่เป็นนวัตกรรมใหม่ๆ มาสู่ยุโรป และทำให้ลูกค้าของเราได้รับประสบการณ์อันล้ำสมัยมากที่สุดได้” Sean Seaton กล่าว

ยุโรปมีตลาดสมาร์ทโฟนระดับไฮเอนด์ที่แข็งแกร่ง นำโดยผู้ให้บริการเครือข่ายในประเทศอย่าง Deutsche Telekomและเพื่อสร้างประวัติศาสตร์แห่งการผลิตที่แข็งแกร่งในประเทศต่างๆ จึงมีการมุ่งเน้นการผลิตไปที่แบรนด์ที่มีผลิตภัณฑ์และบริการคุณภาพสูง โดยตามรายงานประจำไตรมาสของ European 5G Observatory Quarterly Report8 คาดว่า 99% ของครัวเรือนในแต่ละรัฐจะสามารถเข้าถึงบริการด้านเสียงและข้อมูลที่เชื่อถือได้ภายในปี 2564 เนื่องจากการเปิดตัวที่เร็วขึ้นของเทคโนโลยี โดยการเผชิญโอกาสและความท้าทายใหม่ๆ ในยุค 5G OPPO หวังเป็นอย่างยิ่งว่าการร่วมมือกับ Deutsche Telekom จะช่วยสนับสนุนแบรนด์ในการนำเสนอเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ดีไซน์ และประสบการณ์การบริการระดับพรีเมียมให้แก่ผู้บริโภคในยุโรปอีกทั้งจะสามารถช่วยเพิ่มการจดจำแบรนด์ในตลาดหลักของยุโรปได้อีกด้วย

 

ค่ายมือถือ

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.