เติมสีสันใหม่ด้วย ROKU Blue Sporty Limited Edition By ISSEY MIYAKE Watch

Nov 19, 2020 -None-

สานต่อความสำเร็จของนาฬิกาสุดยูนีคซีรีส์าสุด ROKU (โร-คุ) จากแบรนด์ดีไซน์ระดับโลก ISSEY MIYAKE ผลงานการออกแบบ โดยนักออกแบบผลิตภัณฑ์ชั้นแนวหน้าของโลก Konstantin Grcic (คอนสแตนติน เกอร์ชิค) เปิดตัวรุ่นพิเศษ ROKU Blue Sporty Limited Edition ที่จะมาอัพสไตล์มินิมอล เสริมลุคสปอร์ต และความโมเดิร์น ด้วยสีสันใหม่ Navy Blue เพิ่มความเรียบง่าย และไร้กาลเวลาให้กับไอเทมนี้ได้อย่างลงตัว

‘ROKU Series’ ผลงานสร้างสรรค์ที่นำแรงบันดาลใจจากรูปทรงหกเหลี่ยมที่พบเห็นได้จากธรรมชาติรอบตัว อาทิ รูปทรงของรังผึ้ง รูปทรงของเกล็ดหิมะ มาชูจุดเด่นเป็นผลงานศิลป์บนข้อมือในสไตล์มินิมัลลิสต์ร่วมสมัย ตัวเรือนหกเหลี่ยมเชื่อมโยงกับการแบ่งเวลา 12 ชั่วโมงบนหน้าปัดกลม ซึ่งสื่อถึงการเคลื่อนที่ของเวลา และทั้งสองรูปทรงยังสอดประสานไปด้วยกัน ตัวเรือนสเตนเลสสตีลเคลือบสีน้ำเงิน Navy แบบ Hard Coating ในขนาด 39.7 มม x 41.7 มม แบบ genderless ที่สวมใส่ได้ทั้งชายและหญิง อินเด็กซ์และเข็มนาฬิกาเคลือบ Lumibrite มองเวลาได้ชัดเจนแม้ในเวลากลางคืน แมทช์เข้ากับสายหนังสีน้ำเงิน Navy สไตล์คัฟ เพิ่มลุคสปอร์ตและความสบายในการสวมใส่ ผลิตจำนวนจำกัดเพียง 100 เรือนทั่วโลก

ด้วยความใส่ใจในทุกดีเทลของการดีไซน์ จึงไม่แปลกใจที่ผลงานใหม่ล่าสุด ISSEY MIYAKE ROKU Sporty Blue Limited Edition จะกลายเป็นผลงานที่ยิ่งดูเรียบเท่ และโดดเด่นไม่เหมือนใคร สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรคาเดโร ไทม์ โทร. 02-163-0555

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.