บิ๊กซี จัดโปรส่งท้ายปี กระเช้าของขวัญคุณภาพดี ลดราคายาวข้ามปี ลดสูงสุด 50%

Nov 17, 2020 -None-

บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ยกทัพกระเช้าของขวัญโปรโมชั่นโดนใจกว่า 36 รายการ แทนคำขอบคุณลูกค้าบิ๊กซี ภายใต้แคมเปญ “เชื่อมโยงทุกความสุขต้อนรับปีใหม่ 2564” พร้อมสินค้าราคาเริ่มต้น 299–2,999 บาท ชูไฮไลท์ไอเดียรักษ์โลก กระเช้า โบประดับกระเช้า นำกลับมาใช้ใหม่ เพื่อลดปริมาณขยะใส่ใจสิ่งแวดล้อม ลดราคายาวข้ามปี ลดสูงสุด 50% ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. 63 - 5 ม.ค. 64

ปฐพงศ์ เอี่ยมสุโร ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการพาณิชย์ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ห้างค้าปลีกในกลุ่มบีเจซี เปิดเผยว่า “บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ในฐานะห้างคนไทย หัวใจคือลูกค้า ร่วมส่งความสุขในช่วงเทศกาลท่องเที่ยวและวันหยุดยาวต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง นำเสนอโปรโมชั่นเพื่อส่งมอบความสุขแก่ลูกค้าบิ๊กซี ภายใต้แคมเปญ “เชื่อมโยงทุกความสุขต้อนรับปีใหม่ 2564”  ยกทัพกระเช้าสินค้าคุณภาพดี ราคาคุ้มค่า ราคาเริ่มต้นที่ 299–2,999 บาท ชูไฮไลต์ไอเดียชูไฮไลต์ไอเดียรักษ์โลก กระเช้า โบว์ประดับกระเช้า นำกลับมาใช้ใหม่ เพื่อลดปริมาณขยะใส่ใจสิ่งแวดล้อม ลดราคายาวข้ามปี ลดสูงสุด 50%  ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. 63 - 5 ม.ค 64”

แคมเปญดังกล่าวเพื่อช่วยให้คนไทยไม่ต้องจ่ายค่ากระเช้าของขวัญแพงกว่าที่จำเป็น บิ๊กซี ยืนยันเป็นทุกคำตอบในการส่งมอบความสุขสุดประหยัด ให้ลูกค้าทั่วไทยสามารถฉลองเทศกาลความสุขแห่งปี ได้อย่างใจต้องการแม้ในภาวะเศรษฐกิจปัจจุบัน โดยจัดเตรียมกระเช้าของขวัญหลากประเภทหลายสีสันกว่า 36 รูปแแบบ ที่มีดีไซน์สวยงาม คุณภาพของสินค้า มีให้เลือกตั้งแต่กระเช้าผักผลไม้สดเพื่อสุขภาพ กระเช้าขนมหลากแบบ มีทั้งเค้ก ช็อคโกแลต และคุ้กกี้หลากรส ไปจนถึงกระเช้าบรรจุไวน์และพรีเมี่ยมวิสกี้ โดยสินค้าในกลุ่มกระเช้าของขวัญ ซึ่งวางจำหน่ายที่บิ๊กซีไฮเปอร์มาร์เก็ต  และบิ๊กซีมาร์เก็ต ทุกสาขาทั่วประเทศ รวมถึงบิ๊กซีช้อปปิ้งออนไลน์

สำหรับกระเช้าที่น่าสนใจในปีนี้ คือ กระเช้ารักษ์โลก ที่แสดงให้เห็นถึงความตระหนักและให้ความสำคัญกับการใส่ใจสิ่งแวด ล้อม ตลอดจนช่วยลดปริมาณขยะ เช่น นำโบว์ประดับกระเช้ากลับมาใช้เป็นกระเป๋าผ้ารักษ์โลก ใช้เป็นถุงผ้า หรือทำเป็นพวงกุญแจ ซึ่งมีประโยชน์และช่วยเพิ่มคุณค่าของสินค้า และยังสามารถนำกระเช้าดังกล่าวกลับมาใช้ใหม่ได้หลากหลายไอเดีย  ทั้งนี้กระเช้าดังกล่าวบิ๊กซีได้รับซื้อกระเช้าจักสานฝีมือชาวบ้านผักตบชวาบ้านบางตาแผ่น จ.อ่างทอง และบ้านห้วยหวาย จ.สุพรรณบุรี ช่วยเพิ่มมูลค่าสินค้า ส่งเสริมให้เกิดอาชีพ และช่วยสนับสนุนให้เกษตรกรในชุมชนมีรายได้

โปรโมชั่นน่าสนใจ ได้แก่  กระเช้าผลิตภัณฑ์ดอยคำ มาพร้อมกับไอเดียรักษ์โลก นำโบว์ประดับกระเช้ากลับมาใช้เป็นกระเป๋าผ้ารักษ์โลกได้ ราคาเริ่มต้นที่กระเช้าละ 299 -1,999 บาท กระเช้าเกื้อหนุนชุมชนไทย นำโบประดับกลับมาใช้เป็นถุงผ้าได้ ราคากระเช้าละ 2,500 บาท และ กระเช้า SINO และพิริยะพูล นำโบว์ประดับกลับมาใช้เป็นพวงกุญแจได้ ราคาเริ่มต้นที่กระเช้าละ 1,999 -2,799 บาท และอื่นๆ อีกมากมาย

นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับ สินค้าในกลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ที่จัดเป็นกลุ่ม ราคาเริ่มต้น ตั้งแต่ 199 - 599 ซึ่งช่วยให้ลูกค้าสะดวกและตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่าย รวมถึงเพิ่มทางเลือกและตอบโจทย์ความต้องการลูกค้า ที่มองหาเครื่องใช้ไฟฟ้าไปจับฉลากของขวัญสำหรับพนักงาน และบิ๊กซียังมีจัดเซทซื้อ 5 แถม 1 ราคาเริ่มต้น  299 - 499  และรวมครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่ซึ่งราคาลดพิเศษทุกวัน 

“ในขณะเดียวกัน เมื่อช้อปสินค้า รับฟรีบัตรกำนัลบิ๊กซี เพิ่มอีก 1 ต่อ มูลค่าสูงสุด 36% และโปรโมชั่นเงินผ่อนกระเช้าปีใหม่ ผ่อน 0% นาน 10 เดือน และบริการจัดส่งฟรี เมื่อซื้อกระเช้าของขวัญ 5 กระเช้าขึ้นไป บิ๊กซี เข้าใจถึงความจาเป็นของลูกค้าและห่วงใยลูกค้าทุกคน จึงมุ่งเจาะถึงความต้องการที่แท้จริง ด้วยการลดราคาอย่างต่อเนื่อง เพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายช่วยเหลือลูกค้าอย่างเต็มที่ มุ่นมั่นที่จะคัดสรรสินค้า มอบข้อเสนอโปรโมชั่นที่ดีที่สุด ให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า สร้างเซ็กเมนต์ที่หลากหลายเพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงสินค้าได้ทุกกลุ่มเป้าหมาย เพื่อรักษาความพึงพอใจและความมั่นใจในการซื้อสินค้าที่บิ๊กซีตลอดไป" ปฐพงศ์ กล่าวสรุป

นอกจากนี้ “ช้อปบิ๊กซี อุ่นใจ คุ้มครองทั้งครอบครัว”  สมาชิกบิ๊กการ์ด เมื่อซื้อสินค้าที่บิ๊กซี บิ๊กซีเอ็กซ์ตร้าและบิ๊กซีช้อปปิ้งออนไลน์ ครบ 800 บาท/ใบเสร็จ รับคูปองท้ายใบเสร็จเพื่อลงทะเบียนรับสิทธิ์ประกันอุบัติเหตุฟรีความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลและชดเชยรายได้เมื่อรักษาตัวในโรงพยาบาลเนื่องจากอุบัติเหตุสูงสุด 500 บาทต่อวัน คุ้มครองผู้เอาประกันภัยสูงสุด 4 คนต่อ 1 หมายเลขสมาชิก/ตลอดรายการ จำกัดการรับคูปอง 1 ใบ/หมายเลขสมาชิกบิ๊กการ์ด/ ตลอดรายการ

ร่วมจับจ่ายสินค้าและของขวัญคุณภาพดีในราคาโดนใจ ต้อนรับเทศกาลความสุขต้อนรับเทศกาลปีใหม่นี้ ได้ที่บิ๊กซีไฮเปอร์มาร์เก็ต และบิ๊กซีมาร์เก็ต ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือที่บิ๊กซีช้อปปิ้งออนไลน์ สั่งตรงได้จากเบอร์โทร หรือ LINE ID ของสาขา ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. 63 - 5 ม.ค 64 และ พิเศษสุดๆ สำหรับสมาชิกบิ๊กการ์ด ยิ่งสะสมมากยิ่งได้มาก ทุกการใช้จ่าย 25 บาท รับ 1 คะแนน เพื่อใช้คะแนนแลกรับส่วนลดได้ทันทีไม่ต้องรอ และมอบสิทธิประโยชน์มากมายให้กับลูกค้า สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.bigc.co.th หรือ เฟซบุ๊กบิ๊กซี https://www.facebook.com/ BigCBigService/ หรือโทร.1756

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.