เคแบงก์ปล่อยหนังโฆษณาใหม่ K PLUS ใช้ความเรียลลูกค้าตัวจริงย้ำชัดๆ #ชีวิตจริงใช้จริง

Nov 16, 2020 -None-

ธนาคารกสิกรไทยเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาเรื่องใหม่ของ K PLUSด้วยคอนเซปต์#ชีวิตจริงใช้จริง ใช้ความเรียลในชีวิตของคนใช้ K PLUS จริง มาเล่าเรื่องแบบบอกกันตรงๆ ว่า K PLUS คือแบรนด์ที่อยู่ในชีวิตจริงของทุกคน ทำให้การใช้ชีวิตบนโลกออนไลน์เนียนเรียบสนิทไม่มีสะดุดทั้งฟีเจอร์เติมเงินสำหรับกลุ่มเกมเมอร์, เติมเงินใช้บริการของซูเปอร์แอป Grab, โอนจ่ายสะดวกด้วยการแชร์ QR ผ่าน LINE และฟีเจอร์อื่นๆ ของ K PLUS อีกเยอะมากที่เข้ากันกับโลกยุคดิจิทัลและที่ท็อปฟอร์มคือหนังทำให้เห็นว่า K PLUS เป็นแบรนด์ที่เปิดกว้างในความหลากหลายทางเพศ อายุ อาชีพ ไลฟ์สไตล์และเป็นแบรนด์ที่จับมือพัฒนาฟีเจอร์ของ K PLUS กับแพลตฟอร์มระดับโลก Grab, จ่ายเงินผ่านแชทบน Facebook Messengerเป็นการย้ำแบบเนียนๆ ถึงความสำเร็จของK PLUSที่ทำได้ #แมสระดับโลก อีกแล้ว

เพราะมีคอนเซปต์#ชีวิตจริงใช้จริง จึงเป็นเรื่องเล่าที่อยู่บนโลกของความเป็นจริงล้วนๆ โดยเต๋อ นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์ ผู้กำกับภาพยนตร์โฆษณาใช้วิธีการพูดถึงชีวิตจริงของลูกค้าที่ใช้ K PLUS ซึ่งไม่ยอมให้กฎเกณฑ์อะไรมาตีกรอบการใช้ชีวิต เหมือนกับ K PLUS ที่ไม่ว่าลูกค้าจะใช้ K PLUS กับเรื่องไหน ก็ใช้ได้เลยตามสบาย

และนี่คือเรื่องราว #ชีวิตจริงใช้จริง ที่ไม่ได้มีกฎเกณฑ์อะไรใดๆ มาตีกรอบ

ชมภาพยนตร์โฆษณา K PLUS #ชีวิตจริงใช้จริง คลิกhttps://youtu.be/6vxpiXET8Ws

เด็กที่ใช้ K PLUS จริงๆ อายุ 60 ก็ได้

ความเฟี้ยวของป้าเจี๊ยบ-นงลักษณ์ ชัยฤทธิไชยวัย 60 นักกีฬาเอ็กซ์ตรีมประเภท ลองบอร์ด (longboard) ทีมชาติไทยและกำลังสนุกกับงานอดิเรกสุดคือเล่นเกมRoVระดับโปรฯ กับลูกหลาน

ฟีเจอร์ใช้จริงของป้าเจี๊ยบสายเกมเมอร์แบบนี้ เติมเงินเกม Garenaผ่านเว็บtermgame.comง่ายๆ ได้ด้วย K PLUSทุกการเติมเงิน รับโบนัสไปเลยฟรีๆ 10%แบบไม่มีลิมิต

ผู้ใหญ่ที่ใช้ K PLUS จริงๆ อายุ 15 ก็ได้

ปราชญา ศิริ์มหาอาริยะโพธิ์ญา หรือ ญาเด็กหญิงอายุแค่15 ปี แต่มีความมุ่งมั่นในการทำงานช่วยเหลือปัญหาสุขภาพจิตของเด็กไทยโดยมีเป้าหมายต้องการให้บรรจุวิชาสร้างภูมิคุ้มกันทางอารมณ์ในหลักสูตรโรงเรียนและแก้ไขพระราชบัญญัติสุขภาพจิต พ.ศ.2551 เพื่อทำให้เด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี สามารถเข้ารับคำปรึกษาและรักษาปัญหาสุขภาพจิตได้โดยไม่ต้องรับความยินยอมจากผู้ปกครอง

ฟีเจอร์ใช้จริงของน้องญา:สร้าง QR รับเงิน ฟีเจอร์ที่ทำให้การระดมทุนสำหรับใช้ในการรณรงค์ เป็นเรื่องสะดวกและง่ายยิ่งขึ้น ด้วยการส่งภาพ QRรับเงินให้กับผู้บริจาคผ่านLINE และผู้บริจาคที่ใช้ K PLUSสามารถโอนเงินง่ายๆด้วยการกดแชร์ภาพ QR จากหน้าแชทไป K PLUS เพื่อทำรายการโอน จ่าย ไม่ต้องสลับแอป ไม่ต้องกรอกเลขบัญชี

พ่อค้าออนไลน์ ไม่ต้องอายุน้อย ไม่ต้องร้อยล้านก็ได้

สุวัฒน์ เมฆเบญจาภิวัฒน์นักธุรกิจไม้แปรรูปที่พร้อมปรับเปลี่ยนเมื่อโลกไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปแล้ว เขาทดลองเป็นพ่อค้าออนไลน์มือใหม่ที่หัด live บนช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ เพื่อขายของพูดคุยกับลูกค้า และก็พบว่า ทุกสิ่งไม่ยากเกินไป ถ้าได้ลองทำและพยายาม ออเดอร์จากลูกค้าที่เข้ามาเรื่อยๆ เติมพลังใจให้เขาทุกวัน

ฟีเจอร์ใช้จริงของคุณสุวัฒน์:ปิดการขายได้ง่ายและเร็วขึ้น ด้วยการทำให้ลูกค้าจ่ายเงินได้สะดวก ด้วยบริการรับชำระเงินผ่านFacebook PAYกับ KGPเมื่อลูกค้าซื้อสินค้ากับร้านค้าบน Facebook ลูกค้าเพียงช้อป แชท คอนเฟิร์มออเดอร์ขณะสนทนา แค่นี้ก็สามารถปิดการขายและคอนเฟิร์มการชำระเงินผ่าน Facebook PAY บน FacebookMessenger

พรีเซนเตอร์ทาร์เก็ตครอบครัว เป็นไปได้ตั้งหลายแบบมากมาย

กมล พลวัฒน์มรุรีย์คู่รัก LGBTQที่รับอุปการะเด็กหญิงวัยทารกเป็นบุตรบุญธรรม โดยทั้งสองคนชอบสรรหาและชื่นชอบการช้อปปิ้งออนไลน์ทั้งอาหาร เสื้อผ้า ของใช้ที่จำเป็น ทั้งสำหรับครอบครัวและบุตรสาว

ฟีเจอร์ใช้จริงของคุณกมล:เปย์อย่างโปรโดยไม่ต้องใช้เงินสดไม่ต้องรอรับเงินทอน กับบริการของ Grabทำได้ง่ายๆ ด้วยการเติมเงินเข้าGrabPay Walletด้วย K PLUS

 

KBANK

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.