แม็คโคร จัดแคมเปญ“พาณิชย์ลดราคา! ช่วยประชาชน ล็อต 7” ชูไฮไลท์“ชุดอาหารทำทานเอง”

Nov 05, 2020 -None-

บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) ร่วมขบวนงานใหญ่ส่งท้ายปีกระทรวงพาณิชย์ “พาณิชย์ลดราคา! ช่วยประชาชน ล็อต 7” ขนทัพสินค้ากว่า 3,000 รายการ ลดสูงสุด 70%  ชูไฮไลท์เด็ด จัดสารพัดเซ็ตสินค้าอาหารพร้อมอุปกรณ์ทำทานเอง Happy Food @ Home  เพิ่มโอกาสผู้ประกอบการรายย่อย ต้อนรับฤดูกาลเฉลิมฉลอง ตอบโจทย์พฤติกรรมนิวนอร์มอล

ศิริพร เดชสิงห์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการสื่อสารองค์กร บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า แม็คโคร ได้เข้าร่วมโครงการพาณิชย์ลดราคา! ช่วยประชาชน ของกระทรวงพาณิชย์ ตั้งแต่เริ่มดำเนินการในล็อตแรก (วันที่ 16 เม.ย. 2563) จนถึงล็อตที่ 7 ที่กำลังเกิดขึ้น โดยนำสินค้าอุปโภค บริโภค ที่จำเป็นมาลดราคามากกว่า 3,000 รายการ สูงสุดถึง 70% เพื่อบรรเทาภาระค่าครองชีพประชาชน ผ่านสาขาของแม็คโครทั่วประเทศ ไม่เพียงเท่านั้น ในช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลอง แม็คโครได้จัดเซ็ตสินค้าอาหารพร้อมอุปกรณ์ทำทานเอง Happy Food @ Home ในราคาพิเศษมาจำหน่าย เพิ่มโอกาสการขายให้ผู้ประกอบการรายย่อย ตอบรับพฤติกรรมนิวนอร์มอล

“Happy Food @ Home เป็นกลยุทธ์ที่เกิดขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์พฤติกรรมนิวนอร์มอลในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ผู้คนหันมาทำอาหารทานเอง แม็คโครจึงได้จัดเซ็ตสินค้าอาหารเพื่อการทำทานเองเป็นหมู่คณะ ล่าสุดได้จัด ชุดส่งสุข ปาร์ตี้@โฮม มานำเสนอในช่วงวันที่ 16 พฤศจิกายน -16 ธันวาคม ซึ่งเป็นช่วงแรกเริ่มแห่งการเฉลิมฉลอง และเป็นการเพิ่มโอกาสการขายให้กับผู้ประกอบการรายย่อย หรือผู้ที่กำลังมองหาของขวัญ หรือไอเดียสำหรับการจัดงานปาร์ตี้ในราคาเข้าถึงง่าย เหมาะกับสภาวะเศรษฐกิจ”

สำหรับ ชุดส่งสุข ปาร์ตี้ @ โฮม ประกอบด้วย  หม้อทอดไร้น้ำมัน พร้อมชุดอาหารแช่แข็ง กระเป๋าเก็บความเย็น ในราคาเพียง 1,290 บาท จากราคา  2,135 บาท โดยกลยุทธ์ Happy Food @ Home จะจัดอย่างต่อเนื่องทุกเดือนในธีมที่แตกต่างกัน

"แม็คโครและกระทรวงพาณิชย์มีเป้าหมายร่วมกัน ในการลดค่าครองชีพให้กับพี่น้องประชาชน ซึ่งกลุ่มลูกค้าของแม็คโครเป็นผู้ประกอบการรายย่อย ธุรกิจอาหาร ธุรกิจโฮเรก้า การลดราคาสินค้าซึ่งเป็นราคาขายส่งอยู่แล้ว จึงเท่ากับส่งเสริมให้การขายปลีกในร้านค้ารายย่อยมีราคาถูกลง ส่วนการสร้างสรรค์กลยุทธ์การตลาดในรูปแบบของ Happy Food @ Home ยังช่วยตอบรับความต้องการของกลุ่มผู้บริโภคยุคนิวนอร์มอล เพิ่มโอกาสและส่งเสริมการขายสินค้าอาหารแช่แข็งให้กับผู้ประกอบการรายย่อยที่มีตู้ครัวชุมชนอย่างต่อเนื่องอีกด้วย” ศิริพร กล่าว   

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.