แม็คโคร จับมือ กรมการค้าภายใน ลดค่าครองชีพรับเทศกาลเจ

Oct 19, 2020 -None-

บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) จับมือ กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ ลดราคาสินค้าอิ่มบุญรับเทศกาลเจ ย้ำแหล่งรวมวัตถุดิบคุณภาพมาตรฐานปลอดภัย ราคาขายส่ง พร้อมนำเนื้อจากพืชสร้างทางเลือกไม่จำเจ ชูคอนเซ็ปต์มีครบจบที่เดียวเอาใจสายบุญ

 

ศิริพร เดชสิงห์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการสื่อสารองค์กร บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า แม็คโครเข้าใจดีว่า เทศกาลกินเจปีนี้มีหลายปัจจัยเข้ามากระทบ ทั้งสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19 ภาวะเศรษฐกิจชะลอตัว สถานการณ์การเมือง ค่าครองชีพสูงขึ้น ทำให้ผู้ประกอบการเอง   ก็มีความกังวลเกี่ยวกับต้นทุนราคาสินค้าที่จะเพิ่มขึ้น แม็คโครจึงร่วมกับ กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ นำเสนอสินค้าสำหรับเทศกาลเจในราคาขายส่ง มุ่งเน้นการช่วยลดค่าครองชีพประชาชนที่แม็คโครทุกสาขาทั่วประเทศและแม็คโครคลิกที่เป็นแพลตฟอร์มอี-คอมเมิร์ซ

เทศกาลกินเจ อิ่มบุญ อิ่มใจ ได้กุศล ที่แม็คโครในปีนี้ เราได้นำวัตถุดิบสำหรับการประกอบอาหารเจพร้อมเครื่องปรุงเจ มาจัดรายการพิเศษ ลดราคาสูงสุด 30% พร้อมสิทธิประโยชน์จากพันธมิตรทางธุรกิจมากมาย เพื่อให้ผู้ประกอบการร้านอาหาร ลูกค้าทั่วไป ได้เลือกซื้อ ผัก ผลไม้ โปรตีนเกษตร เส้นบุก หรือแม้แต่วัตถุทางเลือกใหม่ๆ อาทิ เนื้อจากพืช (Plant based Meat)  อาหารพร้อมปรุง อาหารพร้อมทาน หรือแม้แต่ร้านค้าปลีกอย่างโชห่วยก็มีสินค้าเจราคาดีทำกำไรได้ ไปจำหน่ายหรือประกอบอาหารช่วงเทศกาลระหว่างวันที่ 17-25 ตุลาคมนี้

 

ทั้งนี้ แม็คโคร ยังนำเสนอบริการ คนไทยใจบุญ เป็นการทำบุญยุค 4.0  ด้วยการสั่งซื้อสินค้าจากแม็คโคร  แล้วมีบริการจัดส่งไปยังสถานสงเคราะห์และมูลนิธิฯ ต่างๆ รวมถึงบริการ คุณสั่งเราส่ง ตอบโจทย์กลุ่มรับประทานเจที่ต้องการความสะดวก รักษาระยะห่างทางสังคมด้วย 

สิ่งสำคัญของเทศกาลเจปีนี้ นอกจากการถือศีลกินผักแล้ว พฤติกรรมการบริโภคอาหารเจรูปแบบใหม่ๆ ที่ไม่จำเจ ยังเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่แม็คโครมองเห็น และได้คัดสรรสินค้าที่อยู่ในความต้องการมารอให้บริการลูกค้าผู้ประกอบการและประชาชนทั่วไป ในราคาเข้าถึงง่าย และพร้อมครบจบที่เดียวศิริพร กล่าวสรุป

เทศกาล

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.