เอเชียแปซิฟิก!ฉันเลือกนาย! Razer |Pokémon,Pikachu Limited Edition มาถึงแล้ว!

Oct 16, 2020 -None-

ผลิตภัณฑ์:  สิ้นสุดการรอคอยของแฟนๆโปเกมอนที่ชื่นชอบปิกะจูเมื่อเรเซอร์ประกาศเปิดตัวอุปกรณ์เกมมิ่งใหม่ล่าสุดสุดเอ็กคลูซีฟที่ได้รับอนุญาตให้มีวางจำหน่ายเฉพาะในบางประเทศแถบเอเชียแปซิฟิกเท่านั้น  โดยอุปกรณ์เกมมิ่งใหม่ล่าสุดนี้ประกอบด้วย:
 
Razer|Pokémon – Hammerhead True Wireless Pikachu Limited Edition
 
พลิกโฉม Hammerhead True Wireless ในรูปแบบของปิกะจูลิมิเต็ดเอดิชั่นออกแบบหูฟังไร้สายบรรจุมาในกล่องชาร์จรูปโปเกบอล เตรียมพร้อมสำหรับการเปิดใช้งานพร้อมเสียงร้องต่อสู้อันแน่วแน่ของปิกะจูเอียร์บัดสุดน่ารักและทรงพลัง มาพร้อมระบบเสียงไร้สายที่มีความหน่วงแฝงต่ำเป็นพิเศษเพื่อเสียงที่สมจริงมากขึ้น 
 
Razer|Pokémon – Ornata Pikachu Limited Edition
ด้วยMecha-Membrane Switches ของOrnata Pikachu Limited Edition ที่ออกแบบมาอย่างสมบูรณ์แบบปุ่มกดที่ผสมผสานสัมผัสที่นุ่มนวลเข้ากับการคลิกแบบสัมผัส พร้อมเพิ่มพลังให้คอมพิวเตอร์ของคุณด้วยสีสันอันสดใสในแบบของปิกะจูที่คุณชื่นชอบ Ornata Pikachu Limited Edition คือสิ่งที่เหล่าเกมเมอร์ควรมีไว้ครอบครองอย่างแท้จริง
 
Razer|Pokémon – DeathAdder Essential &Goliathus Pikachu Limited Edition Bundle
โจมตีคู่ต่อสู้ด้วยความว่องไวเหมือนการโจมตีอันรวดเร็วของปิกะจูด้วย DeathAdder Essential &Goliathus Pikachu Limited Edition นำเสนอรูปทรงที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์อันเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าเกมเมอร์ มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ได้รับรางวัลการันตีในเรื่องของความรวดเร็วและแม่นยำ โดยDeathAdder Essential &Goliathus Pikachu Limited Edition ในรุ่นนี้จะแทนที่งูสามหัวแบบดั้งเดิมด้วยหางสายฟ้าของปิกะจูเพื่อเอาใจแฟนคลับโปเกมอนโดยเฉพาะ
ข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมที่นี่
 
จุดเด่น: Razer Pokémon Limited Edition ได้รับเสียงเรียกร้องจำนวนมากจากแฟน ๆ ทั่วโลก คอลเลคชั่นพิเศษนี้จึงถูกนำมาเปิดตัวในเอเชียแปซิฟิกเพื่อเอาใจเหล่าเกมเมอร์ผู้ที่ชื่นชอบโปเกมอนโดยเฉพาะ
 
กำหนดเปิดตัว:  จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ว
 
สถานที่จัดจำหน่าย:  สินค้ามีวางจำหน่ายที่ไต้หวันฮ่องกงสิงคโปร์มาเลเซียอินโดนีเซียและไทยที่ Razer.com และตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต
 
ราคา: Razer|Pokémon – Hammerhead True Wireless Pikachu Limited Edition: THB5,590
 
Razer|Pokémon – Ornata Pikachu Limited Edition: THB3,390
 
Razer|Pokémon – DeathAdder Essential &Goliathus Pikachu Limited Edition Bundle: THB1,699
 
ข้อมูลผลิตภัณฑ์:  ดาวน์โหลดที่นี่

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.