ไทยน้ำทิพย์ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายโคคา-โคลา หันมาใช้โซลูชันการฝากเงินยอดขาย - เสริมงานหลังบ้าน

Oct 16, 2020 -None-

บริษัทฮิตาชิเทอร์มินอลโซลูชัน (ประเทศไทย) จำกัดบริษัทในเครือของHitachi-Omron Terminal Solutions, Corp. (ต่อไปนี้เรียกว่าHitachi-Omron Terminal Solutions) ในประเทศไทยได้รับการสั่งซื้อโซลูชันจัดการการฝากเงินยอดขายจากบริษัทไทยน้ำทิพย์จำกัด (ต่อไปนี้เรียกว่า “ไทยน้ำทิพย์”) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายโคคา-โคลาในประเทศไทย

อุตสาหกรรมเครื่องดื่มในประเทศไทยเป็นตลาดที่มีการแข่งขันสูงการเสริมประสิทธิภาพการทำงานกลายมาเป็นหนึ่งในความท้าทายที่สำคัญโดยเฉพาะงานจัดการเงินสดจากยอดขายซึ่งจำเป็นต้องใช้เวลาอย่างมากเพื่อรักษาความถูกต้องและความมั่นคงปลอดภัยทำให้งานจัดการเงินยอดขายทั้งหมดตั้งแต่การรวบรวมและตรวจสอบเงินยอดขายปริมาณมากที่เก็บมาจากลูกค้าในทุกๆวันตลอดจนถึงการนำไปเก็บในตู้นิรภัยเป็นงานที่ต้องอาศัยความละเอียดรอบครอบและใช้เวลา

ไทยน้ำทิพย์จึงได้นำโซลูชันการจัดการการยอดขายของHitachi-Omron Terminal Solutions ซึ่งเป็นโซลูชันที่ใช้งานในสถาบันการเงินมาใช้ในการจัดการเงินสดจากยอดขาย โดยเป็นระบบเดียวกันกับManaged Service ของATM ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์ขั้นสูง ในรูปแบบEnd-to-End สามารถจัดการธนบัตรในปริมาณมากได้อย่างรวดเร็วพร้อมทั้งระบบจัดการยอดขายที่สามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการด้วยWeb API รวมถึงการบริการซ่อมบำรุงโดยผู้เชี่ยวชาญและเครือข่ายบริการที่ครอบคลุมทุกพื้นที่ของประเทศไทยทำให้สามารถลดเวลาการทำรายการฝากเงินยอดขายและสรุปยอดขายได้อย่างถูกต้องแม่นยำ

บริษัทฮิตาชิเทอร์มินอลโซลูชัน (ประเทศไทย) จำกัดเป็นบริษัทชั้นนำด้านการจำหน่ายและบริการเกี่ยวกับATM ที่มีส่วนแบ่งตลาดติดตั้งตู้ATM ที่รองรับการฝากเงินในประเทศไทยถึงประมาณ80% และให้บริการซ่อมบำรุงตู้ATM อยู่กว่า13,000 ตู้และนอกจากอุตสาหกรรมการเงินแล้วHitachi-Omron Terminal Solutions และบริษัทฮิตาชิเทอร์มินอลโซลูชัน(ประเทศไทย) จำกัดก็จะขยายโซลูชันเกี่ยวกับการจัดการเงินสดและการชำระเงินที่โดดเด่นไปยังอุตสาหกรรมการกระจายสินค้าของประเทศต่างๆในอาเซียนที่มีการเติบโตอย่างเห็นได้ชัดและทุ่มเทเพื่อการพัฒนาอุตสาหกรรมการกระจายสินค้าต่อไปในอนาคตด้วย

ความคิดเห็นของคุณธนาบุบผาวาณิชย์ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโส – การเงินบริษัทไทยน้ำทิพย์จำกัด

ฅนไทยน้ำทิพย์คือพลัง”ส่งมอบความสดชื่น”เครื่องดื่มดีมีคุณภาพให้ลูกค้าฮิตาชิคือพลังเทคโนโลยีสร้างความสุขให้ฅนไทยน้ำทิพย์“ความสุขอัพเกรดได้”จริง

ความคิดเห็นของ Keita Tada, Managing Director, บริษัท ฮิตาชิ เทอร์มินอล โซลูชัน (ประเทศไทย) จำกัด

เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะให้บริการเครื่องฝากยอดขายกับไทยน้ำทิพย์เป็นครั้งแรกในประเทศไทยซึ่งเราจะให้การบริการด้วยเทคโนโลยีการจัดการธนบัตรขั้นสูงที่เราใช้อยู่กับสถาบันการเงินในประเทศไทยรวมถึงที่ศูนย์เฝ้าระวัง (monitoring center) ที่บริษัทเราได้จัดตั้งขึ้นในประเทศไทยอยู่แล้วเราเล็งเห็นว่าร้านค้าปลีกในประเทศไทยส่วนใหญ่จะจัดการการเก็บเงินสดโดยใช้แรงงานคนและคิดว่ามีความต้องการเครื่องฝากเงินยอดขายอยู่เราจึงจะใช้ประสบการณ์และเทคโนโลยีที่กลุ่มHitachi สะสมมาในตลาดการเงินในการวางแผนขยายธุรกิจเครื่องฝากยอดขายและมีส่วนร่วมในการพัฒนาประเทศไทยต่อไป

■ หมายเหตุ : “บริษัทไทยน้ำทิพย์จำกัด”  ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้เครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของเดอะ โคคา-โคลา คัมปะนีเป็นหนึ่งในกลุ่มธุรกิจโคคา-โคลาในประเทศไทยซึ่งประกอบด้วยบริษัทไทยน้ำทิพย์จำกัดบริษัทหาดทิพย์จำกัด (มหาชน) และบริษัท โคคา-โคลา (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัทไทยน้ำทิพย์จำกัดผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในพอร์ตโฟลิโอของกลุ่มธุรกิจโคคา-โคลาในประเทศไทยได้แก่โค้ก, โค้ก ไม่มีน้ำตาล, โค้ก ไลท์, แฟนต้า, สไปรท์, สปไรท์ ไม่มีน้ำตาล, ชเวปส์, รูทเบียร์ เอแอนด์ดับบลิวรวมถึงน้ำผลไม้มินิทเมดสแปลช, มินิทเมด พัลพิ, น้ำดื่มน้ำทิพย์โดยมีส่วนรับผิดชอบ 63 จังหวัดทั่วประเทศ

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.