ต้อนรับเทศกาลกินเจด้วยหลากหลายเมนูเจสไตล์ฮ่องกงที่ดีต่อสุขภาพที่ฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน

Oct 16, 2020 -None-

“ฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน” ร้านอาหารจีนสไตล์ฮ่องกงชั้นนำ ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ขอเชิญทุกท่านลิ้มลองอาหารเจที่รังสรรค์ความอร่อยเลิศรสโดยเชฟชาวฮ่องกง ให้คุณได้อิ่มบุญอิ่มใจตลอดระยะเวลา 10 วันของเทศกาลกินเจ 2563 ในแบบไร้เนื้อสัตว์ แต่ไม่ขาดซึ่งความอร่อย พร้อมนำเมนูอาหารเจแบบดั้งเดิมสไตล์ฮ่องกงและร่วมสมัยมาให้คุณได้ลิ้มลอง พบกับพาเหรด 10 เมนูอะลาคาร์ท ที่ใช้วัตถุดิบชั้นดี ทั้งแป้งและวัตถุดิบนำเข้าจากฮ่องกง ทั้งเมนูยอดนิยมและเมนูใหม่ ในราคาเริ่มต้นเพียง 200 บาท 

เริ่มที่ “ซุปเกี๊ยวน้ำเสฉวนเจ” เข้มข้นด้วยเกี๊ยวน้ำยัดไส้ผัก ให้รสสัมผัสที่ดีด้วยซอสเสฉวนรสเปรี้ยวหวาน ต่อด้วย “ปอเปี๊ยะเจทอด”  ที่อัดแน่นด้วยเห็ดหลายชนิด ทั้งเห็ดชิเมจิ เห็ดหอม และสาหร่ายเส้นผม ทอดจนสีเหลืองทองกรอบอร่อย ตามด้วย “ผัดเต้าหู้กุ้ยช่ายเขียวถั่วงอก” และเมนูขายดีอย่าง “หมิ่นกั๊นเห็ดรวมน้ำมันหอยเจ” แป้งสาลีที่นวดอย่างพิถีพิถัน ก่อนนำไปรีดน้ำ แล้วนำมาทอด จากนั้นจึงนำมาเจี๋ยนน้ำมันหอยเจและผักคะน้า ต่อด้วยเมนูใหม่ “เต้าหู้ทอดไส้ซอสฟักทอง” และ “เผือกทอดวงแหวนผัดโหงวก๊วยไก่เจ” เผือกสดๆ ที่นำมานวด แล้วนำไปทอดเป็นจานรอง พร้อมผัดโหวงก๊วย ครบเครื่อง 5 อย่าง ทั้งแปะก๊วย เกาลัด พุทราจีน ไก่เจ เม็ดมะม่วงหิมพานต์ นอกจากนี้ยังมีเมนูทานเล่นแต่อิ่มท้องได้แบบเบาๆ ทั้ง “แพนเค้กผักเจ” และ “หมี่ซั่วผัดแห้งเห็ดรวม” พลาดไม่ได้กับเมนูของหวานที่เป็นไฮไลท์อย่าง “ไข่มุกต้นท้อตุ๋นแปะก๊วยลำไยสีทอง” เลือกได้ทั้งร้อนและเย็น หรือจะเป็นเมนูของหวานที่ชื่อแปลก แต่อร่อยและบำรุงสุขภาพอย่าง “กุยหลินกาว” ที่มีสรรพคุณช่วยแก้ร้อนในได้เป็นอย่างดี ด้วยสมุนไพรยาจีนที่นำมาปรุงเมนูของหวาน

นอกจากนี้ยังมีเมนูติ่มซำเจสไตล์ฮ่องกงเลิศรส 8 เมนูให้เลือก ได้แก่ “ฮะเก๋าเจ” “ซาลาเปาไส้เจเจี๋ยน” “ซาลาเปาไส้เจนึ่ง” “ฝั่นโก๋เจ” “กุ๋ยช่ายเจี๋ยน” แป้งข้าวเหนียวไส้ไก่เจทอด” รวมทั้งเมนูแนะนำอย่างขนมผักกาดเจ” และ “เผือกยัดไส้ทอดเจ” ในราคาเริ่มต้นเพียง 90 บาท เทศกาลกินเจปี 2563 นี้ อย่าลืมพาคนที่คุณรักมาลิ้มลองความอร่อยแบบสุขภาพดี กับหลากหลายเมนูอาหารเจสไตล์ฮ่องกงคุณภาพกันได้ ตั้งแต่วันที่ 16 – 25 ตุลาคม 2563 ที่ร้านฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน ณ ล็อบบี้ อาคาร 12 อิมแพ็ค เมืองทองธานี โทร. 02-833-5434-5

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.hkfisherman.com เฟสบุ๊คและอินสตาแกรม HongKongFisherman

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.