โอกิลวี่ ประเทศไทยปรับทัพครีเอทีฟสู่ผู้นำการตลาดยุคใหม่ หลังสร้างความสำเร็จต่อเนื่องบนเวทีโลก

Oct 15, 2020 -None-

หลังจากทำผลงานบนเวทีโลกได้อย่างยอดเยี่ยมมาอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นการครองตำแหน่งสุดยอดเอเจนซี่ไทยแห่งปีจากนิตยสารแคมเปญ เอเชีย(Campaign Asia – Thailand Creative & Digital Agency of the Year2019) การได้รับเลือกเป็นอันดับ 3 เอเจนซี่ที่มีผลงานดีทีสุดแห่งทศวรรษในเอเชีย จากเวทีคานส์ ไลออนส์(Cannes Lions - Top 3 Creative Agency of the Decade) และล่าสุดนิตยสารแคมเปญ บรีฟ ได้จัดอันดับให้เป็นเอเจนซี่ไทยที่ยอดเยี่ยมที่สุดแห่งปี(Campaign Brief –2020 ThailandAgency of the Year)ต่อเนื่องเป็นปีที่สาม ด้วยคะแนนสูงกว่า 3110 คะแนนและยังเป็นอันดับ 4ในเอเชีย โอกิลวี่ ประเทศไทย จึงถือโอกาสนี้ประกาศแต่งตั้งทีมผู้อำนวยการบริหารฝ่ายสร้างสรรค์ใหม่ เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับการทำงานเพื่อสร้างการเติบโตให้กับธุรกิจของลูกค้าโดยโปรโมท กำพล ลักษณะจินดา และ ประเสริฐ วิจิตพาวรรณขึ้นเป็นผู้อำนวยการบริหารฝ่ายสร้างสรรค์ร่วมกับต่อพันธุ์ เลอสินและ แอนดรูว์ ชู

กำพล ลักษณะจินดาประเสริฐ วิจิตพาวรรณ, ต่อพันธุ์ เลอสิน และแอนดรูว์ ชูเป็นสี่ครีเอทีฟมือทองที่มีประสบการณ์การทำงานจากหลากหลายธุรกิจลูกค้า ตั้งแต่สินค้าอุปโภคบริโภค อาหาร ธุรกิจค้าปลีก การเงิน ยานยนต์ โทรคมนาคม อลังหาริมทรัพย์ เทคโนโลยี และพลังงาน ตลอดการทำงานกับโอกิลวี่ ประเทศไทย ทั้งสี่คนได้กวาดรางวัลทั้งระดับประเทศและระดับโลกมาแล้วมากมาย ทั้งจากเวทีคานส์ ไลออนส์ ดีแอนด์เอดี วันโชว์ ลอนดอนอินเตอร์เนชั่นแนลอวอร์ดส สไปค์ เอเชีย และแอดเฟสท์ พวกเขามีบทบาทในการสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับวงการสร้างสรรค์ของทั้งประเทศไทยและโลก ด้วย

ทักษะและความเชี่ยวชาญในการผสมผสานความคิดสร้างสรรค์อยู่ในทุกๆขั้นตอนตั้งแต่การสร้างการรับรู้จนถึงการตัดสินใจซื้อในการรับตำแหน่งใหม่นี้ พวกเขาจะเดินหน้าใช้ความสามารถที่ครอบคลุมหลากหลายธุรกิจและแพลตฟอร์มในการสร้างนวัตกรรมและโซลูชั่นส์ที่จะพลิกโฉมธุรกิจของลูกค้าสู่ความสำเร็จแห่งอนาคต

นพดล ศรีเกียรติขจร ประธานบริษัทโอกิลวี่ ประเทศไทย กล่าวว่า “สำหรับพวกเราชาวโอกิลวี่ ความคิดสร้างสรรค์คือหัวใจของเรา เราเชื่อว่าความคิดสร้างสรรค์ทำให้ผู้คนเกิดความรู้สึก การตอบสนอง และการมีส่วนร่วม ถึงแม้ว่าความล้ำหน้าทางเทคโนโลยีจะเข้ามาเปลี่ยนแปลงวิธีการใช้ชีวิตของคน แต่มันไม่สามารถเปลี่ยนวิธีที่เขารู้สึกได้ หน้าที่ของเราคือต้องผนวกความคิดสร้างสรรค์เข้ากับดาต้าและเทคโนโลยีเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในยุคนี้การที่จะแตกต่างและเป็นผู้นำในการเปลี่ยนแปลงให้ได้จริงๆ เราต้องสามารถผสานความคิดสร้างสรรค์เข้าไปในทุกกระบวนการทำธุรกิจของลูกค้า การที่เราได้ครีเอทีฟที่เชี่ยวชาญทั้งสี่คนนี้มานำทีม จะช่วยให้เราทำภารกิจนี้สำเร็จ และคงความเป็นผู้นำทั้งในไทยและโลกต่อไป”

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.