เมืองไทยฯ เผยโฉม “mOnePlus” ยูนิตลิงค์ซิงเกิ้ลพรีเมียมใหม่ ตอบโจทย์กลุ่มวางแผนการเงิน

Oct 07, 2020 -None-

เมืองไทยประกันชีวิต เปิดตัว “mOnePlus” ยูนิตลิงค์แบบจ่ายเบี้ยประกันภัยครั้งเดียวเพื่อคุ้มครองตลอดชีพ เพิ่มโอกาสได้รับผลตอบแทน พร้อมความโดดเด่นด้วยการจัดพอร์ตกองทุนรวมได้หลากหลาย และเข้าถึงกองทุนคุณภาพตอบโจทย์ทุกแผนการเงิน ตอกย้ำจุดยืนผู้นำด้านการวางแผนการเงินแบบครบวงจร

สาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทมุ่งมั่นในการให้บริการลูกค้าโดยคำนึงถึงประโยชน์สูงสุดของลูกค้าเป็นหลัก ล่าสุดได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตควบการลงทุน “mOnePlus” เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการวางแผนทางการเงินที่มีความยืดหยุ่น ทั้งการสร้างหลักประกันให้ครอบครัว การสะสมความมั่งคั่งในระยะยาว หรือการวางแผนเกษียณ เพื่อปรับเปลี่ยนแผนชีวิตให้สมดุล ด้วยโอกาสรับความคุ้มครองชีวิตที่มากขึ้น พร้อมเพิ่มโอกาสรับผลตอบแทนที่คุ้มค่ากับความเสี่ยง

mOnePlus เป็นประกันชีวิตควบการลงทุนหรือยูนิตลิงค์ที่มีจุดเด่นคือรวมการประกันชีวิตและการลงทุนในกองทุนรวมเข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งเหมาะกับผู้ที่กำลังมองหาเครื่องมือทางการเงินเพื่อเก็บออมระยะยาว และต้องการความคุ้มครองชีวิตพร้อมโอกาสรับผลตอบแทนจากการลงทุนที่ยืดหยุ่น สามารถปรับเปลี่ยนแผนได้ตามจังหวะชีวิต รวมถึงลดข้อจำกัดเรื่องอายุในการรับประกัน โดยลูกค้าจ่ายเบี้ยประกันภัยเพียงครั้งเดียว เริ่มต้นที่ 50,000 บาท และสามารถสมัครทำประกันได้ถึงอายุ 80 ปี แต่ให้ความคุ้มครองชีวิตถึงอายุครบ 99 ปี พร้อมให้ลูกค้าเลือกความคุ้มครองชีวิตตามความต้องการ ไม่จำกัดจำนวนเงินเอาประกันภัยสูงสุด สามารถปรับเพิ่มหรือลดความคุ้มครองได้ปีละ 1 ครั้ง มีความคล่องตัวสูง ไม่มีค่าใช้จ่ายในการดำเนินการสำหรับเบี้ยประกันภัยหลัก ทำให้สามารถนำเงินไปลงทุนในกองทุนรวมได้อย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วย

 

ทั้งนี้ ความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตควบการลงทุนของเมืองไทยประกันชีวิต อยู่ที่การเปิดโอกาสให้ลูกค้าสามารถเลือกจัดพอร์ตกองทุนรวมได้หลากหลาย และเข้าถึงกองทุนคุณภาพมากยิ่งขึ้น โดยบริษัทฯ ได้คัดสรรกองทุนรวมศักยภาพ จาก บลจ.ชั้นนำ ทั้งยังมีพอร์ตการลงทุนแนะนำที่มีการกระจายความเสี่ยงจากการลงทุนในหลากหลายสินทรัพย์ตามระดับความเสี่ยงของลูกค้าให้เลือกลงทุนถึง 5 พอร์ตโฟลิโอ ซึ่งมีการติดตามผลการดำเนินงานและการบริหารความเสี่ยงอย่างต่อเนื่อง ตลอดจนปรับพอร์ตการลงทุนให้เหมาะสมกับสถานการณ์การลงทุน โดยผู้จัดการกองทุนของบริษัทฯ ที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านการลงทุน เพื่อให้ลูกค้าบรรลุทุกเป้าหมายทางการเงินได้อย่างมั่นใจ นอกจากนี้ยังมีบริการเสริมพิเศษคือการปรับสัดส่วนการลงทุนอัตโนมัติ (Automatic Fund Re-balancing : AFR) เพื่อช่วยให้สัดส่วนการลงทุนกลับมาอยู่ในสัดส่วนที่ลูกค้าออกแบบไว้ ซึ่งจะเป็นตัวช่วยควบคุมความเสี่ยงของพอร์ตการลงทุนไม่ให้มีความผันผวนเกินกว่าที่วางแผน และเป็นการช่วยรับมือกับสภาพตลาดที่เปลี่ยนแปลงโดยไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมจากการปรับพอร์ต

ลูกค้าที่สนใจประกันชีวิตควบการลงทุน mOnePlus สามารถเลือกวางแผนความคุ้มครองชีวิตและการลงทุนได้ตั้งแต่วันที่ 6 ตุลาคม 2563 ผู้สนใจสามารถติดต่อตัวแทนเมืองไทยประกันชีวิต หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1766

 

หมายเหตุ

– mOnePlus เป็นชื่อทางการตลาดของแบบประกันภัยเมืองไทยยูนิตลิงค์ 2 (ชำระเบี้ยประกันภัยครั้งเดียว)

– เงื่อนไขและข้อยกเว้นเป็นไปตามที่ระบุในกรมธรรม์ 

– การถอนเงินลงทุนบางส่วนจากกรมธรรม์อาจส่งผลให้ผลประโยชน์และความคุ้มครองที่จะได้รับลดลง

– การพิจารณารับประกันเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

– การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน

คำเตือน ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครอง เงื่อนไขและความเสี่ยงก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.