เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เปิดตัวเว็บไซต์ www.herbalife.co.th อย่างเป็นทางการ

Oct 04, 2020 -None-

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น บริษัทโภชนาการระดับโลก ได้ประกาศเปิดตัวเว็บไซต์ www.herbalife.co.th ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ โดยเว็บไซต์ใหม่ล่าสุดนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ลูกค้าและผู้ที่สนใจสามารถค้นหาข้อมูลผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ได้อย่างง่ายดายและสะดวกรวดเร็ว อีกทั้งยังได้รวบรวมบทความแนะนำด้านสุขภาพ และเคล็ดลับเกี่ยวกับโภชนาการและไลฟ์สไตล์ที่ดี เพื่อช่วยให้ผู้คนนำมาปรับใช้ในชีวิตประจำวันและบรรลุเป้าหมายด้านสุขภาพที่ตั้งใจไว้  

 

ลูกค้าที่สนใจผลิตภัณฑ์ของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น สามารถค้นหาข้อมูลได้ทางเว็บไซต์ผ่านสมาชิกอิสระของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น หากลูกค้าท่านใดรู้จักสมาชิกอิสระของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น อยู่แล้ว ก็สามารถเลือกคลิกค้นหาคนที่ฉันรู้จักและพิมพ์ชื่อสมาชิกหรือชื่อร้านค้าที่รู้จักเพื่อทำการค้นหาและเลือกสินค้าที่ต้องการ ขณะที่ลูกค้าใหม่สามารถเลือกคลิกแนะนำสมาชิกให้แก่ฉันเพื่อให้ระบบทำการเลือกสมาชิกอิสระ เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ให้ เพื่อเลือกสินค้าที่ต้องการต่อไป

เว็บไซต์ใหม่ล่าสุดนี้ ยังช่วยสร้างโอกาสทางธุรกิจเพิ่มเติมให้แก่สมาชิกอิสระเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ต่อยอดจากฐานลูกค้าเดิมที่มีอยู่ รวมถึงเปิดโอกาสให้กับบุคคลที่สนใจอยากเริ่มธุรกิจของตนเองได้เข้ามาเป็นสมาชิกอิสระเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ทั้งในรูปแบบของงานประจำและพาร์ทไทม์ด้วย

 

เว็บไซต์ใหม่นี้จะช่วยให้ผู้บริโภคเข้าถึงผลิตภัณฑ์ของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้น รวมถึงมีเนื้อหาข้อมูลเกี่ยวกับสุขภาพและไลฟ์สไตล์ที่เป็นประโยชน์ซึ่งพวกเขาสามารถนำมาปรับใช้ในชีวิตประจำวันเพื่อเสริมสร้างสุขภาพร่างกายให้สมบูรณ์แข็งแรง เราจึงอยากเชิญชวนให้ทุกคนเข้ามาค้นหาข้อมูลด้านการดูแลสุขภาพและผลิตภัณฑ์ของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ผ่านเว็บไซต์นี้ครับ” สุพจน์ ฤทธิพิชัยวัฒน์ กรรมการผู้อำนวยการ เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ในประเทศไทย กล่าว

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ประเทศไทย สามารถเยี่ยมชมที่เว็บไซต์ www.Herbalife.co.th หรือ https://www.facebook.com/HerbalifeThailandOfficial หรือติดต่อ 02-660-1600

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.