4,869
VIEWS

“เบเยอร์ชิลด์ แอนตี้ ไวรัส โกลด์ ไอออน” นวัตกรรมสีทาภายในที่กำจัดเชื้อโคโรนาไวรัส 99.99% ภายใน 2 ชม.

Oct 08, 2020 -None-

เบเยอร์ รายแรกของวงการสี เปิดตัว สีทาภายในสำหรับบ้าน ที่อยู่อาศัยและอาคาร เกรดอัลตร้าพรีเมี่ยม “เบเยอร์ชิลด์ แอนตี้ไวรัส โกลด์ ไอออน” (BegerShield Anti-Virus Gold Ion) เอกสิทธิ์เฉพาะของเบเยอร์ที่ให้มากกว่าสีทาภายใน ตอกย้ำความเป็นผู้นำสีนวัตกรรมตัวจริง ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ “โกลด์ ไอออน” (Gold Ion Technology) ให้ทั้งความสะอาดและกำจัดเชื้อโคโรนาไวรัส พร้อมผลการรับรองจากสถาบันสุขภาพระดับโลก

Eco-Wellness Innovation คุณภาพชีวิตต้องดีขึ้นกับสีเบเยอร์

มุ่งมั่น และก้าวย่างอย่างเป็นผู้นำมาโดยตลอด อีกทั้งยังดำเนินธุรกิจ ภายใต้ปณิธาน Eco-Wellness Innovation มุ่งมั่นรังสรรค์นวัตกรรมสุขภาพและสิ่งแวดล้อมเพื่อชีวิตที่ดีขึ้น เมื่อมวลมนุษยชาติกำลังเผชิญกับมหันตภัยที่ยิ่งใหญ่ และน่ากลัวระดับโลก กระตุ้นให้เกิดความท้าทายแก่องค์กรนวัตกรรมของเบเยอร์ ให้เร่งระดมศักยภาพด้านการวิจัยและพัฒนา คิดค้นนวัตกรรมประสิทธิภาพสูงสุดเพื่อช่วยลดปัญหาการคุกคามจากไวรัสที่มนุษย์และโลกกำลังเผชิญอยู่ และในที่สุด ด้วยความมุ่งมั่นทุ่มเทดังกล่าวได้นำมาสู่ความสำเร็จกับผลิตภัณฑ์ เบเยอร์ชิลด์ แอนตี้ไวรัส โกลด์ไอออน

อนุภาคเล็กกว่า แต่ประสิทธิภาพสูงกว่า เหนือกว่าทุกมิติด้วยนวัตกรรม โกลด์ ไอออน

เพื่อก้าวข้ามสถานการณ์ความรุนแรงของ โควิด-19 จึงจำเป็นต้องปรับเปลี่ยน วิจัย พัฒนาและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของ เบเยอร์ชิลด์ ให้สูงขึ้นรองรับการแก้ปัญหา และกำจัดเชื้อโคโรนาไวรัส การนำเอาเทคโนโลยีโกลด์ ไอออน (Gold Ion) อนุภาคทองคำบริสุทธิ์มาใช้ ทำให้เบเยอร์ชิลด์ แอนตี้ไวรัส โกลด์ไอออน เหนือกว่าประสิทธิภาพเดิม ๆ ของสินค้าที่มีประจุแร่เงิน เนื่องจากมีอนุภาคที่เล็กระดับ 30 นาโนเมตร ทำให้สามารถทะลุทะลวงผนังเซลล์ที่ห่อหุ้มด้วยชั้นไขมันที่มีความหนา เข้าไปทำลายสารพันธุกรรมที่แกนกลางของโคโรนาไวรัสได้ มีประสิทธิภาพการกำจัดสูงถึง 99.99% ด้วยเวลาที่สั้นเพียง 2 ชั่วโมงเท่านั้น อีกทั้งยังสามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อไวรัสสายพันธุ์ต่าง ๆ ที่ก่อให้เกิดโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจอย่าง โคโรนาไวรัส และH1N1 ซึ่งเป็นสาเหตุของโรคไข้หวัดใหญ่ (Influenza) รวมถึงโรคมือเท้าปาก และลดสาเหตุอาการภูมิแพ้ โดยผ่านการทดสอบ Human Coronavirus NL63 โดยสถาบันสุขภาพ Virology ประเทศอังกฤษ

เมื่อเทคโนโลยี โกลด์ ไอออน ก้าวเข้ามาเพื่อตอกย้ำความเหนือกว่าในทุกด้าน พร้อมตอบโจทย์การใช้ชีวิตของทุกคนในครอบครัว

จากการพัฒนาสินค้ามาอย่างต่อเนื่อง เมื่อเวลาผ่านไปเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ ๆ ต้องเข้ามาแทนที่ เบเยอร์เป็นรายแรกที่ทุ่มทุนวิจัยไปจำนวนมากเพื่อพัฒนาสีทาภายในให้มีคุณสมบัติการทำงานที่มีประสิทธิภาพสูงขึ้น แนวคิดการพัฒนาสินค้ายุค COVID-19 ภายใต้ปณิธาน Eco-Wellness Innovation ได้เข้ามาทดแทนเทคโนโลยีซิลเวอร์ ไอออน (Silver Ion) ที่กำลังจะล้าหลังได้สำเร็จเป็นรายแรกด้วยเทคโนโลยี โกลด์ ไอออน ผสานเข้ากับนวัตกรรมไฮเทคของเบเยอร์ ทำให้กำจัดเชื้อไวรัสโคโรนาในคน (Human Coronavirus NL63) ได้จริง โดย โกลด์ ไอออน เป็นอนุภาคทองคำบริสุทธิ์ มีขนาดเพียง 30 นาโนเมตร และเล็กกว่าโคโรนาไวรัสถึง 4 เท่า จึงสามารถเจาะทะลุทะลวงผ่านเยื่อหุ้มที่เป็นผนังชั้นไขมันที่หนา เข้าไปทำลายสารพันธุกรรม (RNA) ถึงแกนกลาง ทำให้ไวรัสไม่สามารถเติบโตและแพร่เชื้อได้จึงสลายไปในที่สุด

พัฒนา วิจัย ต้องทดสอบ

เบเยอร์ ในฐานะผู้นำสีนวัตกรรมสำหรับทาอาคารในประเทศไทย และภูมิภาคอาเซียน เราตระหนักถึงสุขภาพและความปลอดภัยของผู้ใช้เป็นสำคัญ แต่ด้วยข้อจำกัดของอุปกรณ์ เครื่องมือต่าง ๆ ในขณะนี้ ประเทศไทยยังไม่มีสถาบันรับทดสอบ Human Coronavirus NL63 ซึ่งเป็นโคโรนาไวรัสสายพันธุ์ที่ก่อให้เกิดโรคปอดอักเสบรุนแรงในมนุษย์ เราจึงส่งผลิตภัณฑ์นี้ ไปทดสอบประสิทธิภาพ การกำจัดเชื้อ Human Coronavirus NL63 ยังประเทศอังกฤษ

โดยวิธีการทดสอบด้วยการนำเชื้อ Human Coronavirus NL63 ทดสอบกับแผ่นจำลองผนังบ้านที่ทาด้วยสีทั่วไป เปรียบเทียบกับ สีทาภายใน เบเยอร์ชิลด์ แอนตี้ไวรัส โกลด์ ไอออน ผลการทดสอบพบว่า สีเบเยอร์ชิลด์ แอนตี้ไวรัส โกลด์ ไอออน สามารถกำจัดเชื้อ Human Coronavirus NL63 ได้ในเวลาเพียง 2 ชั่วโมงเท่านั้น ประสิทธิภาพการกำจัดเชื้อโคโรนาไวรัสได้ผลดีเกินกว่าค่ามาตรฐานถึง 12 เท่า (ค่ามาตรฐานทั่วไปให้ผลที่ 24 ชั่วโมง) ทดสอบและรับรองโดยสถาบันสุขภาพ Virology ประเทศอังกฤษ ซึ่งเป็นสถาบันที่มีชื่อเสียงด้านไวรัสวิทยาระดับโลก อีกทั้งเทคโนโลยีล่าสุด โกลด์ ไอออน ที่เบเยอร์เลือกมาพัฒนานั้นเป็นแร่ทองคำบริสุทธิ์มีความเสถียรกว่า และปลอดภัยกว่า แร่เงิน ซึ่งเป็นเทคโนโลยีแบบเดิมๆ ปัจจุบัน โกลด์ ไอออน ถูกนำมาใช้ในหลายอุตสาหกรรม อาทิ อาหาร เครื่องสำอาง และวงการแพทย์ที่นำมาใช้รักษาอาการอักเสบต่าง ๆ

มาตรฐานที่ได้รับการรับรองจากสถาบันระดับโลก

ด้วยมาตรฐานของผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงของเบเยอร์ บริษัทได้มีการประสานงานกับสถาบันทดสอบ ไวโรโลจี (Virology) จากประเทศอังกฤษ ในการทดสอบประสิทธิภาพ และได้รับการรับรองว่า เบเยอร์ชิลด์ แอนตี้ไวรัส โกลด์ ไอออน มีประสิทธิภาพในการกำจัดเชื้อโคโรนาไวรัสได้จริง ทั้งนี้ยังผ่านการทดสอบมาตรฐานด้านความปลอดภัย จาก FDA สหรัฐอเมริกา ความปลอดภัยของสีทาอาคารชนิดภายในขั้นสุด ระดับ (Nearly Zero VOCs Emission) ตามเกณฑ์มาตรฐานกรมสาธารณสุขรัฐแคลิฟอร์เนีย (CDPH) ทำให้มั่นใจได้ว่าปลอดภัย และประสิทธิภาพสูงสุด

สีคุณสมบัติฟอกอากาศ 3 มิติเพื่อทุกคนในครอบครัว

ให้บ้านคุณสะอาดขั้นสุดกับ Bio Clean: Anti-Virus & Bacteria ให้อากาศสดชื่น ลดกลิ่นอับกับพลังไบโอคลีน พร้อมฆ่าเชื้อโรคได้ 99.99% ภายในเวลาเพียงแค่ 2 ชั่วโมงเท่านั้น ด้วยคุณสมบัติหลักที่คิดค้นมาเพื่อกำจัดเชื้อไวรัส และแบคทีเรีย ปลอดภัยจากการคุกคามของเชื้อโคโรนาไวรัสอย่างแน่นอน  อีกทั้งยังมีประสิทธิภาพในการกำจัดเชื้อไวรัส H1N1 และไวรัสที่ก่อให้เกิดโรคมือเท้าปาก โดยผ่านการรับรองจากสถาบันสุขภาพ Airmid ประเทศไอร์แลนด์ Wall Clean: Easy Washable สามารถเช็ดล้างทำความสะอาดได้มากกว่า 200,000 ครั้ง และสุดยอดนวัตกรรมความพิเศษด้วยการฟอกอากาศ Air Clean: Air Purify 24 hrs. ให้ตลอดเวลาที่อยู่อาศัยในพื้นที่ของ BegerShield Anti-Virus Gold Ion นอกจากปลอดเชื้อโรคแล้ว ไม่ว่าจะเป็นฝุ่น ควันพิษ หรือสิ่งแปลกปลอมใด ๆ ในอากาศ อนุภาคทองคำบริสุทธิ์ โกลด์ ไอออน (Gold Ion) จะดักจับ จัดการได้เรียบ หมดจด ไร้กังวล สามารถดูดซับสารฟอร์มัลดีไฮด์ หรือ สารก่อมะเร็ง และยังฟอกอากาศได้ 24 ชั่วโมง กลิ่นอ่อนเข้าอยู่ได้ภายใน 5 นาที หลังสีแห้ง

เพื่อตอบสนองวิถีชีวิตใหม่ (New Normal) ในยุคโควิดซึ่งพฤติกรรมผู้บริโภคนั้นจะต้องระมัดระวังในการใช้ชีวิต รักษาระยะห่างทางสังคม และทำงานที่บ้านมากขึ้น ดังนั้น บ้านจึงต้องเป็นสถานที่ปลอดภัยแก่ผู้พักอาศัย ให้สามารถทำกิจกรรมได้อย่างมีความสุข คาดว่า สีเบเยอร์ชิลด์ แอนตี้ไวรัส โกลด์ ไอออน จะตอบโจทย์และเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับกลุ่มครอบครัว ผู้สูงอายุ และกลุ่มผู้รักสุขภาพ จัดเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่เข้ากับสถานการณ์ปัจจุบัน จะเรียกว่าเป็น New Normal Paint ก็ว่าได้ และเทคโนโลยีนี้ถือเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำสีนวัตกรรมของเบเยอร์อย่างแท้จริงยากที่ใครจะตามทัน

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.