อลิอันซ์ อยุธยา เน้นกลยุทธ์ One Allianz มอบข้อเสนอพิเศษในแคมเปญ“พร้อมให้พอ”

Sep 17, 2020 -None-

อลิอันซ์ อยุธยา ตอกย้ำกลยุทธ์ “One Allianz นำเสนอประกันครบวงจรทั้งชีวิต สุขภาพ และวินาศภัย สนับสนุนสัปดาห์ประกันภัยแห่งชาติ ชวนคนไทย “พร้อมให้พอ” กับความไม่แน่นอนในทุกสถานการณ์ เดินหน้าจัดโปรโมชั่น ทั้งประกันชีวิต ประกันสุขภาพ และประกันภัย มอบโปรแกรมคนรักสุขภาพ 5,000 บาท ณ โรงพยาบาลชั้นนำในเครือข่ายอลิอันซ์ อยุธยา เมื่อลูกค้าซื้อประกันสุขภาพ ปลดล็อค อัลตร้า และมอบส่วนลดสูงสุด 18% สำหรับประกันภัยรถยนต์และประกันภัยที่อยู่อาศัย ตั้งแต่วันที่ 15 กันยายน – 31 ตุลาคม 2563

พัชรา ทวีชัยวัฒนะ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานบริหารงานลูกค้า อลิอันซ์ อยุธยา กล่าวว่า บริษัทได้ร่วมกิจกรรมในงานสัปดาห์ประกันภัย ที่จัดโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) มาอย่างต่อเนื่องทุกปี สำหรับปีนี้ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาด Covid-19 จึงได้การปรับเปลี่ยนรูปแบบของงานเป็นการทำกิจกรรมผ่านออนไลน์ หรือติดต่อผ่านช่องทางตัวแทน อย่างไรก็ตามในปีนี้ ภายใต้แบรนด์อลิอันซ์ อยุธยา เรานำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันภายใต้แนวคิด “พร้อมให้พอ” เพื่อกระตุ้นให้คนไทยเห็นความสำคัญของการมีประกันทั้งในเรื่องสุขภาพ เพราะโรคร้ายเกิดขึ้นได้กับทุกคน จึงต้อง เตรียมความพร้อมกับค่ารักษาพยาบาลที่จะเกิดขึ้น และในเรื่องวินาศภัยที่ความเสียหายเกิดขึ้นได้เสมอ แต่หากเรามีประกันก็สามารถที่จะแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย บรรเทาความเสียหายที่เกิดขึ้นได้ เพียงติดต่อเข้ามาที่อลิอันซ์ อยุธยา ไม่ว่าจะเป็นช่องทางออนไลน์ หรือช่องทางตัวแทน ก็สามารถรับข้อเสนอได้ครบสำหรับประกันทุกประเภท 

ทั้งนี้ เราได้จัดโปรโมชั่นพิเศษเพื่อร่วมสนับสนุนการมีประกันของคนไทยในช่วงสัปดาห์ประกันภัยโดยมอบโปรแกรมคนรักสุขภาพโรงพยาบาลชั้นนำในเครือข่ายอลิอันซ์ อยุธยา  มูลค่า 5,000 บาท ให้กับลูกค้าที่ซื้อประกันสุขภาพ ปลดล็อค อัลตร้า แบบประกันที่ให้มากกว่าเดิม ปลดล็อคทุกข้อจำกัด ขยายความคุ้มครองมากขึ้น รับความคุ้มครอง 3- 5 ล้านบาทต่อปี พร้อมคุ้มครองนานถึงอายุ 90 ปี และมอบส่วนลดสูงสุด 18% สำหรับผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ ประกันภัยบ้านที่อยู่อาศัย สำหรับลูกค้าที่ซื้อและชำระเบี้ยประกันภายใน ตั้งแต่วันที่ 15 กันยายน – 31 ตุลาคม 2563

ลูกค้าที่สนใจเลือกซื้อแผนประกันชีวิตสามารถติดต่อตัวแทน หรือสอบถามโทร 1373 สำหรับลูกค้าที่สนใจเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์หรือประกันภัยบ้านที่อยู่อาศัย สอบถามเพิ่มเติมโทร 1292

Campaign

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.