อาดิดาส ออริจินอลส์ เตรียมวางขาย ADIDAS SUPERSTAR ถึง 4 คู่ในเดือน ก.ย.นี้

Sep 17, 2020 -None-

ต้องบอกว่าเป็นปีของ ADIDAS SUPERSTAR จริงๆ เพราะในเดือนกันยายนนี้ อาดิดาส ออริจินอลส์ ยังคงเดินหน้าเฉลิมฉลองวาระครบรอบ 50 ปีของ ADIDAS SUPERSTAR อย่างต่อเนื่อง ด้วยรองเท้าดีไซน์ใหม่ถึง 4 คู่ที่นำเสนอมิติใหม่ ผสมผสานลายกราฟิกและโลโก้ Trefoil อันเป็นเอกลักษณ์ เพื่อต่อยอดความยิ่งใหญ่ของโมเดลสุดคลาสสิกหัวเปลือกหอยที่อยู่คู่วงการแฟชั่นมากว่าครึ่งศตวรรษ

โดยรองเท้าแต่ละคู่ที่จะออกวางขายในรอบนี้ถูกปรับแต่งให้มีความโดดเด่นที่ชวนให้จับจองเป็นเจ้าของแบบสุดๆ เริ่มด้วย SUPERSTAR PURE ที่มาในสีสันสดใสและลายพิมพ์โลโก้ Trefoil ขนาดใหญ่บนวัสดุหนังเกรดพรีเมียม สำหรับคู่ที่สองคือ ICONIC SUPERSTAR นั้นถูกปรับเปลี่ยนให้มีความร่วมสมัยมากขึ้น ทั้งการใช้วัสดุหนังเกรดพรีเมียมสีขาวในส่วน upper ตัดกับลายสามแถบแบบสามสีบริเวณข้างรองเท้าและส้นเท้า ในขณะที่คู่ที่สามคือ SUPERSTAR BOLD W นั้นต้องบอกว่าเป็นการเปลี่ยนคำนิยามแบบเดิมๆไปอย่างสิ้นเชิง เพราะทางอาดิดาส ออริจินอลส์เอาใจสาวๆด้วยการเปลี่ยนส่วน upper สีขาวเป็นลายพิมพ์หนังงูสีชมพูสุดเก๋ที่มาพร้อมกับลายสามแถบโทนสีเดียวกัน ปิดท้ายด้วย SUPERSTAR UP  อีกหนึ่งรองเท้าสำหรับสาวๆ ที่มาพร้อมกับ upper ลายพิมพ์ดอกไม้ตัดกับลายตาข่ายสีดำแบบคูลๆ แต่ยังคงความคลาสสิกด้วยส่วน outsole สีขาว เช่นเดียวกับหัวร้องเท้ารูปเปลือกหอยอันเป็นเอกลักษณ์

พบกับ ADIDAS SUPERSTAR ทั้ง 4 คู่ ได้ในวันพฤหัสบดีที่ 17 กันยายน 2563 ในราคา xxxx บาท ที่ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ทุกสาขา อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ และเซ็นทรัลพลาซา เวสเกต รวมถึงทางออนไลน์ที่ www.adidas.co.th

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/adidasTH และทางอินสตาแกรม @adidasThailand

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.