“ไทวัสดุ” เปิดตัวเว็บไซต์ “thaiwatsadu.com” ช้อปปิ้งออนไลน์ เต็มรูปแบบ

Sep 14, 2020 -None-

ไทวัสดุ ศูนย์รวมสินค้าบ้านของคนไทยโดยบริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ในเครือเซ็นทรัลรีเทลตอบรับการช้อปปิ้งแบบ NewNormalซุ่มพัฒนาแพลตฟอร์มออนไลน์เต็มรูปแบบ เปิดตัวเว็บไซต์“thaiwatsadu.com” อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ด้วยบริการช้อปปิ้ง“สินค้าบ้าน และวัสดุก่อสร้าง”ออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ได้ตลอด 24 ชั่วโมงพบสินค้าหลากหลายกว่า 38,000 รายการ เพิ่มความสะดวกสบายในการรับสินค้า โดยสามารถเลือกรับสินค้าที่บ้านหรือเลือกรับสินค้าที่สาขาที่ต้องการด้วยตัวเอง

สุทธิสาร จิราธิวัฒน์  ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มธุรกิจวัสดุก่อสร้าง และสินค้าตกแต่งบ้าน ในกลุ่มเซ็นทรัล ผู้ดำเนินธุรกิจร้านค้าปลีกไทวัสดุ เปิดเผยว่า “ที่ผ่านมา ไทวัสดุ มีการจัดจำหน่ายสินค้าทั้งช่องทางออฟไลน์ ก็คือจำหน่ายหน้าร้านไทวัสดุ และออนไลน์ ก็คือผ่านทาง[email protected] ซึ่งในส่วนของการจัดจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์นั้น เราได้มีการพัฒนาแพลตฟอร์มมาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะเว็บไซต์ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าของเรา  โดยเฉพาะในช่วงล็อคดาวน์สถานการณ์วิกฤตโควิด-19 ที่เกิดขึ้น ลูกค้าให้ความสนใจในการสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์มากขึ้น แพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ thaiwatsadu.comในวันนี้จึงถือได้ว่าเราได้พัฒนาขึ้นมาอย่างเต็มรูปแบบ ด้วยประสบการณ์อันยาวนานของเราที่ได้ใกล้ชิดกับลูกค้าที่ซื้อสินค้าเพื่อบ้าน หรือ สินค้าวัสดุก่อสร้าง  จึงทำให้เราเข้าใจความต้องการสินค้า รวมถึงวิธีการการเลือกซื้อวัสดุก่อสร้างประเภทต่างๆเราจึงพัฒนาเว็ปไซต์ ขึ้นมาเพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการนั้น ให้ลูกค้ามีประสบการณ์ที่ง่าย เหมือนช้อปที่ร้าน หรือ ดูสินค้าที่ร้าน แล้วกลับไปช้อปต่อที่บ้าน หรือ Chat พูดคุยกับพนักงานเพิ่มเติมผ่าน Line ก็ได้อีกด้วย  เพื่อให้ไทวัสดุเป็น Omni Channel ที่สมบูรณ์แบบ ”

“ช้อปออนไลน์ thaiwatsadu.com”เป็นแพลตฟอร์มการสั่งซื้อสินค้าไทวัสดุผ่านเว็บไซต์www.thaiwatsadu.com ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก สามารถเลือกพิมพ์ค้นหาสินค้า หรือเลือก (ฟิลเตอร์) สินค้าประเภทต่างๆ ตามฟังก์ชั่นการใช้งาน ได้อย่างง่ายดายมีระบบคำนวณ ตารางเมตร และราคา ของกระเบื้อง หรือ เลือกซื้อสินค้าที่เกี่ยวข้องในหมวดเดียวกันได้อย่างแม่นยำ ทั้งนี้ลูกค้าสามารถเลือกชำระเงินผ่านบัตรเครดิต หรือชำระผ่าน QR Code Payment  และสำหรับลูกค้าที่เป็นสมาชิกเดอะวันการ์ด ทุกการสั่งซื้อสินค้า ลูกค้าจะได้รับคะแนนสะสมเพื่อนำไปแลกสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถเลือกช่องทางการรับสินค้าได้ด้วย  จะเลือกรับด้วยตนเอง ณ สาขาที่สะดวกรับของ ภายในระยะเวลาเพียง 2ชม. หลังจากการสั่งซื้อ หรือเลือกบริการจัดส่งถึงบ้านซึ่งเราจะจัดส่งสินค้าออกไปยังบริษัทขนส่งภายในวันที่สั่งซื้อ หรือวันรุ่งขึ้นทันที นับเป็นการเพิ่มทางเลือก เพิ่มความสะดวกสบาย และเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้รับประสบการณ์การสั่งซื้อสินค้า และบริการหลังการขายที่ดีที่สุด ทั้งการเช็คสถานะการจัดส่งสินค้า  รับเปลี่ยนหรือคืนสินค้าในกรณีที่ลูกค้าไม่พึงพอใจ หรือสินค้าชำรุดเสียหายจากการขนส่ง หรือหากพบปัญหาใดๆ สามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าผ่านทางเว็บไซต์ หรือติดต่อ Call Center 1308

ในช่วงการเปิดตัว ช้อปออนไลน์ thaiwatsadu.com นี้ เราได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ มอบส่วนลดสูงสุดถึง 70% สำหรับช้อปสินค้าเพื่อบ้าน 330 รายการ 33 วัน ลดไม่ซ้ำ!ช้อปครบ1,000 บาท รับสิทธิ์เลือกซื้อสินค้าในราคาพิเศษช้อปครบ3,000 บาท ลดเพิ่มทันที3% พร้อมรับฟรี! คูปองเงินสด100 บาท และคูปองส่วนลด200 บาท สำหรับซื้อสินค้าที่ร้านร่วมฉลองรับสิทธิพิเศษนี้ได้ ตั้งแต่วันนี้ –13 กันยายน2563 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ไทวัสดุ ทุกสาขา สัมผัสประสบการณ์ช้อปปิ้งสินค้าเพื่อบ้านบนโลกออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่ “ช้อปออนไลน์ thaiwatsadu.com” สั่งได้ครบ จบงานง่าย

 

website

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.