7 สมุนไพรเสริมสร้างภูมิคุ้มกันในยุค โควิด – 19

Sep 01, 2020 -None-

ยุคนี้ใครๆ ก็อยากแข็งแรงสุขภาพดี อยู่รอดปลอดภัยในยุค โควิด – 19 ที่คนไทยและทั่วโลกต้องปรับเปลี่ยนการใช้ชีวิตในรูปแบบของ Social Distancingและแบบ “New normal” ลดการสัมผัส การใกล้ชิด ลดกิจกรรมทางสังคม โดยเฉพาะการรับประทานอาหารในช่วงยุค COVID-19 ที่ต้องปรับตัวเพราะคนทานอาหารนอกบ้านลดลง เลือกทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ปรับพฤติกรรมหันมาดูแลสุขภาพกันมากขึ้นทั้งออกกำลังกาย ทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วิตามินต่างๆ หรือ ปรึกษาแพทย์เพราะไม่อยากป่วย  ปุ๊กกี้ - สินีนารถ เองตระกูลแห่ง บีบี คลินิก ขอแนะนำการเลือกทานสมุนไพรเพื่อเพิ่มความแข็งแรงและสุขภาพดีในยุค โควิด -19 ดังนี้

 

สารสกัดมังคุดช่วยเพิ่ม Th17 เซลล์เม็ดเลือดขาวภูมิคุ้มกัน กำจัดเชื้อไวรสและป้องกันไม่ให้ไวรัสเข้าสู่เซลล์ และรักษาสมดุลเม็ดเลือดขาว มีสารต้านต้านอนุมูลอิสรช่วยให้ผิวสุขภาพดีแข็งแรง

 

ผงตังถั่เช่าสมุนไพรอายุวัฒนะระดับฮ่องเต้ ฟื้นฟูตับ ไต และปอด ลดการอ่อนเพลีย ลดระดับน้ำตาลในเลือด กระตุ้นการไหลเวียนเลือด ปรับสมดุลฮอร์โมนบำรุงสุขภาพระยะยาวช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกัน

 

เห็ดหลินจือบำรุงร่างการและช่วยเพิ่มเซลล์ที่ทำหน้าที่จับกินเชื้อไวรัสต่างๆ และเสริมสร้างกำลังให้ภูมิคุ้มกันอยู่ในระดับสมดุล ลดภูมิแพ้ได้อย่างมีประสิทธิภาพลดความดันโลหิตบำรุงประสาท สมอง และหัวใจ

 

 

สารสกัดพลูคาวยับยั้งการเติบโตของเซลล์มะเร็ง เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ยับยั้งการแบ่งตัวของเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย และต้านการอักเสบ

 

สารสกัดกระเทียม ลดคอเลสเตอรอลและลดไขมันช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานให้แก่ร่างกาย ปรับสมดุลเสริมสร้างการเจริญเติบโตของเนื้อเยื่อในร่างกายกระตุ้นให้ระบบภูมิคุ้มกันทำงานโดยปกติ

 

สารสกัดมะขามป้อมวิตามินซีธรรมชาติที่สามารถดูดซึมได้ดีกว่าวิตามินสังเคราะห ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวพรรณ

 

เบต้ากลูแคนจากยีสต์  ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้เม็ดเลือดขาวทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมกำจัดเชื้อไวรัสสมานแผล กระตุ้นภูมิคุ้มกัน

มาร่วมปกป้องดูแลตัวเองและคนที่คุณรักให้ห่างไกลโรคด้วยการทานอาหารให้ครบ5 หมู่ และมีประโยชน์ปลอดภัยต่อร่างกายในทุกๆ วัน พักผ่อนให้เพียงพอ รวมถึงการออกกำลังกาย หรือทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันให้กับตนเอง  โดยเฉพาะช่วงวิกฤตโควิด-19 รายละเอียดเพิ่มเติม Facebook : SI-7 เจ็ดจักรพรรดิสมุนไพร เสริมภูมิคุ้มกันหรือ Line : @bbcare7

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.