เคล็ดไม่ลับสุขภาพดีกับคอลลาเจนญี่ปุ่นที่ดูดซึมไวที่สุดในโลก !!

Jul 31, 2020 -None-

ในยุคที่อาหารเสริมมีบทบาทในชีวิตประจำวันเพิ่มมากขึ้น ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ามีหลากหลายแบรนด์ที่ทำออกมาได้น่าสนใจ และมีจุดขายที่แตกต่างกัน แต่การจะเลือกอาหารเสริมมารับประทานนั้นมีองค์ประกอบหลายอย่าง เพราะเป็นสิ่งที่ต้องรับประทานเข้าสู่ร่างกาย จึงต้องคัดเลือกจากสารอาหารที่ร่างกายควรจะได้รับ และความปลอดภัยในตัวสินค้า หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายและได้รับความนิยมจากผู้บริโภคคือคอลลาเจน

คอลลาเจนเป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่พบได้ทั่วร่างกายของเรา โดยเฉพาะในกระดูก เอ็นกล้ามเนื้อ ขน เส้นผม และเนื้อเยื่อ มีหน้าที่เพิ่มความแข็งแรง ความยืดหยุ่น เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับชั้นผิว แต่คอลลาเจนจะเสื่อมสลายไปตามอายุที่เพิ่มขึ้น หรือจากปัจจัยภายนอกต่างๆ เช่น รังสียูวี ความเครียด การพักผ่อน การสูบบุหรี่ ไปจนถึงการรับประทานอาหารก็ล้วนส่งผลทำให้คอลลาเจนลดน้อยลงได้ทั้งสิ้น จะเห็นว่าเมื่อร่างกายมีคอลลาเจนน้อยลง สิ่งที่ตามมาก็คือ ผิว ผม กระดูก ข้อต่อ รวมไปถึงเล็บจะไม่แข็งแรง ผิวหนังจะเริ่มเหี่ยว มีริ้วรอย แห้งกร้าน แลดูขาดน้ำ การรับประทานคอลลาเจนญี่ปุ่นเสริม ก็เลยเป็นทางช่วยให้ร่างกายได้รับคอลลาเจนให้เพียงพอต่อการเสริมสร้างส่วนต่างๆ

วันนี้จึงขอหยิบยกผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Mana Pure Collagen ที่ได้ชื่อว่าเป็นคอลลาเจนญี่ปุ่นที่ดูดซึมไวที่สุดในโลก และเป็นคอลลาเจนญี่ปุ่นที่กำลังมาแรงมากในไทยขณะนี้ ถือเป็นคอลลาเจนญี่ปุ่นนวัตกรรมใหม่ที่แตกต่างจากแบรนด์ทั่วไปตามท้องตลาดอย่างชัดเจน เนื่องจากเป็นคอลลาเจนญี่ปุ่นที่ ผ่านการคัดเกรดมาจากสถาบัน Wellnex TM สถาบันคอลลาเจนญี่ปุ่นที่ดีที่สุดในโลก ควบคุมการผลิตด้วยมาตรฐานสูงสุดจากประเทศญี่ปุ่น เพื่อการันตีคุณภาพคอลลาเจน อีกทั้งยังดูดซึมได้ไวมากเพราะใช้นวัตกรรมคอลลาเจนไดเปปไทด์ ซึ่งเป็นคอลลาเจนญี่ปุ่นโมเลกุลขนาดเล็กมากเพียง 200 ดาลตันเท่านั้น จึงทำให้สามารถลำเลียงและดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือดและเข้าเซลล์ได้อย่างรวดเร็ว โดยที่ไม่ต้องผ่านการย่อยที่กระเพาะอาหาร ดูดซึมได้ดีกว่าคอลลาเจนทั่วไปถึง 55 เท่า อีกทั้งยังเป็นการรวมตัวกันของคอลลาเจน 3 ชนิด นั่นก็คือ คอลลาเจน ไดเปปไทด์ (Collagen Di Peptide) คอลลาเจน ไตร เปปไทด์ (Collagen Tripeptide) และคอลลาเจน เปปไทด์ (Collagen Peptide) โดยที่คอลลาเจนที่ได้เป็นคอลลาเจนที่สกัดจากปลาทะเลน้ำลึก

เมื่อร่างกายได้รับคอลลาเจนญี่ปุ่นจะเห็นได้ชัดเจนเลยว่า ผิวสามารถกักเก็บน้ำ และมีความชุ่มชื้นเพิ่มมากขึ้น ส่งผลให้ริ้วรอย ความเหี่ยวย่นลดลง รวมไปถึงทำให้ผิวใส ฝ้า กระ จุดด่างดำจางลง สัมผัสผิวฟูนุ่ม เพราะการรับประทานคอลลาเจนญี่ปุ่น เป็น การเสริมบำรุงจากภายใน เป็นผลทำให้เกิดการสร้างผิวใหม่ รูขุมขนกระชับ เรียบเนียน กระจ่างใส และสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น นอกจากผลลัพธ์ในด้านการบำรุงผิวและเสริมความงามแล้ว ยังช่วยบำรุงสุขภาพด้วย เพราะคอลลาเจนญี่ปุ่นจะเข้าไปช่วยบำรุงเซลล์ข้อต่อและกระดูก ทำให้มีความแข็งแรง จึงเป็นอาหารเสริมที่ตอบโจทย์ได้อย่างครอบคลุม

นอกจากการรับประทานคอลลาเจนเสริมแล้ว เพื่อผิวและสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืน อย่าลืมปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิตประจำวันร่วมไปด้วย ควรหลีกเลี่ยงแสงแดด พักผ่อนให้เพียงพอ รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ถูกหลักโภชนาการ และดื่มน้ำให้มากเพื่อช่วยรักษาคอลลาเจนในร่างกายให้คงอยู่ได้ยาวนานยิ่งขึ้น สำหรับท่านใดที่สนใจ Mana Pure Collagen สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม/สั่งซื้อได้ที่ http://www.mana-skincare.com  หรือตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ 

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.