บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ เปิดเทศกาล “Taste of New Zealand”

Jul 16, 2020 -None-

บิ๊กซีซูเปอร์เซ็นเตอร์ห้างค้าปลีกในกลุ่มบีเจซีเดินหน้าจัดกิจกรรมด้านการตลาดและส่งเสริมการขายอย่างต่อเนื่องล่าสุดร่วมกับสถานทูตนิวซีแลนด์ประจำประเทศไทยจัดงานเทศกาล "Taste of New Zealand: เทศกาลผลไม้และผลิตภัณฑ์นำเข้าจากประเทศนิวซีแลนด์"ชวนลิ้มรสผลไม้เกรดพรีเมียมจากประเทศนิวซีแลนด์ หรือดินแดน “อัญมณีแห่งซีกโลกใต้”เช่นแอปเปิ้ลกาล่า กีวี่ลูกพลับให้ลูกค้าได้เลือกซื้อผลไม้นำเข้าคุณภาพดีในราคาพิเศษ ตั้งแต่วันนี้– 31 สิงหาคม 2563ที่บิ๊กซี ไฮเปอร์มาร์เก็ตและบิ๊กซี ฟู้ดเพลส ทั่วประเทศ พร้อมประมาณการยอดขายเติบโตกว่า 42 ล้านบาท หรือเติบโต 20% ในช่วงระยะเวลาของแคมเปญดังกล่าว

 

อัศวิน เตชะเจริญวิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัทบิ๊กซีซูเปอร์เซ็นเตอร์จำกัด (มหาชน) ห้างค้าปลีกในกลุ่มบีเจซีเปิดเผยว่า  “บิ๊กซี ได้ร่วมกับ สถานทูตนิวซีแลนด์ประจำประเทศไทยจัดงาน "Taste of New Zealand: เทศกาลผลไม้และผลิตภัณฑ์นำเข้าจากประเทศนิวซีแลนด์"โดยได้รับเกียรติจาก ฯพณฯ ทาฮา แมคเฟอร์สัน เอกอัครราชทูตนิวซีแลนด์ประจำประเทศไทย เป็นประธานในพิธี  ณ บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ สาขาพระราม 4เพื่อโปรโมตสินค้านำเข้าจากประเทศนิวซีแลนด์ที่จัดจำหน่ายในบิ๊กซี และรักษาความสัมพันธ์อันดีระหว่างประเทศ โดยในปีนี้บิ๊กซีประมาณการนำเข้าผลไม้และผลิตภัณฑ์แปรรูปจากนมวัวคุณภาพของประเทศนิวซีแลนด์ กว่า 600 ตันโดยคาดว่าจะมียอดขาย42 ล้านบาทหรือเติบโต20% ในช่วงระยะเวลาของแคมเปญดังกล่าว ( 25มิถุนายน – 31สิงหาคม2563)และตั้งเป้ายอดขายเติบโตตลอดทั้งปีกว่า 96 ล้านบาทหรือเติบโต20% เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา”

ด้าน พิริยะ กมลเดชเดชา รองประธานฝ่ายจัดซื้อสินค้าประเภทอาหารสดบริษัทบิ๊กซีซูเปอร์เซ็นเตอร์จำกัด (มหาชน) ห้างค้าปลีกในกลุ่มบีเจซีกล่าวว่า “ภายในงานได้มีสินค้าไฮไลท์ เพื่อจัดจำหน่ายให้ลูกค้าบิ๊กซีได้เลือกซื้อผลไม้นำเข้าคุณภาพดีอาทิ แอปเปิ้ลกาล่ากรุบกรอบแน่นรสหวาน ราคา 39บาท ลูกพลับ เนื้อสีทองรสชาติหวานกรอบ  ราคา 59บาทกีวี่รสหวานเนื้อฉ่ำ อุดมไปด้วยคุณประโยชน์ต่อร่างกาย ราคา 15บาทผลิตภัณฑ์เนย,ชีสและวิปปิ้งครีมที่ผลิตจากนมวัวคุณภาพจากประเทศนิวซีแลนด์ ที่ผ่านกระบวนการผลิตอย่างพิถีพิถัน ราคาเริ่มต้นที่75บาททั้งนี้ผลไม้ทุกชนิดบิ๊กซีพิถีพิถันในการจัดเก็บและขนส่งเพื่อรักษาความสดใหม่ และคงรสชาติดี มีคุณภาพ  และยังมีสินค้าอื่นๆอีกมากมายกว่า 50รายการ พร้อมโปรโมชั่นอื่นๆอีกมากมาย”

 

นอกจากนี้ภายในงานยังได้รังสรรค์เมนูสุดพิเศษ จากบูธ ต่างๆอาทิเช่นบูธแอปเปิ้ลแจ๊สและแอ๊ปเปิ้ลเอ็นวี่สดกรอบชมสาธิตการทำเครื่องดื่มสมูทตี้ที่ทำจากส่วนผสมของผลไม้สดจากประเทศนิวซีแลนด์พร้อมรับของที่ระลึกเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ที่ร่วมรายการ, เชิญลิ้มรสความหวานละมุนของลูกพลับเฟิร์สเฟรช, ลูกพลับพิ้งค์เลดี้ และกีวี่เซสปี พร้อมรับของที่ระลึกเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ที่ร่วมรายการ, เชิญชิมแซนวิชแฮมชีสอบร้อนๆหอมกรุ่นจากผลิตภัณฑ์แองเคอร์โพรเซสเชดด้าชีส  และเชิญชิมเยลลี่วิปปิ้งครีมจากผลิตภัณฑ์เดลี่วิปวิปป์ครีมและผลิตภัณฑ์ตาตัวช็อคโกแลตมูส

ขอเชิญชวนลูกค้าสัมผัสผลไม้เกรดพรีเมียม ในงาน "Taste of New Zealand: เทศกาลผลไม้และผลิตภัณฑ์นำเข้าจากประเทศนิวซีแลนด์"  เริ่มตั้งแต่วันนี้ - 31 สิงหาคม 2563 ที่บิ๊กซีไฮเปอร์มาร์เก็ต150 สาขา ทั่วประเทศ และที่บิ๊กซีฟู้ดเพลส3แห่งประกอบด้วย สามย่านมิตรทาวน์  เกตเวย์บางซื่อ และสุขาภิบาล5และพิเศษสุดๆ สำหรับสมาชิก บิ๊กการ์ด ยิ่งสะสมมากยิ่งได้มาก ทุกการใช้จ่าย 25 บาท = 1 คะแนน เพื่อใช้คะแนนแลกรับส่วนลดได้ทันทีสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.bigc.co.th หรือ เฟสบุ๊ค Big C – บิ๊กซี https://www.facebook.com/ BigCBigService/ หรือโทร.1756

 

เทศกาล

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.