เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ GDH...จัดให้ “ดูหนัง 100 ล้าน ในราคา 100 บาท” 9 ก.ค.นี้

Jul 12, 2020 -None-

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ GDH ชวนคอหนังไทยมาย้อนความทรงจำเพื่อเติมเต็มความคิดถึงกันอีกครั้ง กับ 3 ภาพยนตร์ไทยคุณภาพที่สร้างสถิติโกยรายได้ทะลุ 100 ล้านบาท ได้แก่ฉลาดเกมส์โกง”, “ไอฟาย..แต๊งกิ๊ว..เลิฟยู้และ แฟนเดย์...แฟนกันแค่วันเดียว กับโปรโมชั่นดูหนัง 100 ล้าน ในราคา 100 บาท  ตั้งแต่วันที่ 9 กรกฎาคม 2563 เป็นต้นไป พิเศษ! เฉพาะโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป 16 สาขา เท่านั้น

  • ภาพยนตร์เรื่อง ฉลาดเกมส์โกง  ขึ้นแท่นภาพยนตร์ไทยที่ทำรายได้ประจำปีอันดับ 1 เก็บรายได้ไปถึง 174 ล้านบาท และยังไปสร้างความสำเร็จในตลาดต่างประเทศมากมาย กวาดรายได้จากการฉายที่ประเทศจีนในวันแรกโกยรายได้ไปกว่า 150 ล้านบาท ซึ่งรายได้รวมจากการฉาย 6 ว้น กวาดเงินไป 161 ล้านหยวน หรือราว 800 ล้านบาท และยังคว้ารางวัลมาอีกหลายรางวัล
  • ภาพยนตร์เรื่อง ไอฟาย..แต๊งกิ๊ว..เลิฟยู้  ได้สร้างสถิติติดอันดับภาพยนตร์ไทยที่ทำรายได้สูงสุดในประเทศไทย ด้วยการทำเงินติดอันดับ 2 สูงสุดตลอดกาลในประเทศไทย โดยกวาดรายได้ไปถึง 440 ล้านบาท 
  • ภาพยนตร์เรื่องแฟนเดย์...แฟนกันแค่วันเดียว เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ไทยที่ทำรายได้ทะลุ 163 ล้านบาท และต้องยกให้เป็นหนังรักในดวงใจที่แฟน รอคอยให้กลับมาฉายในโรงภาพยนตร์อีกครั้ง 

มาย้อนความทรงจำกับภาพยนตร์ทำเงินเกิน 100 ล้าน ที่จะเติมเต็มทุกความคิดถึงของคุณอีกครั้ง  #ทุกความคิดถึงเกิดขึ้นที่นี่ ... เฉพาะโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป16 สาขา อาทิ  เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สาขารัชโยธิน, รังสิต, สุขุมวิท, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า, บางกะปิ, ฟิวเจอร์ ปาร์ค รังสิต, เซ็นทรัลพระราม 2, เซ็นทรัลพระราม 3, อีจีวี ซีคอน บางแค,ซีคอน ซีนีเพล็กซ์,พารากอน ซีนีเพล็กซ์, เมกา ซีนีเพล็กซ์,อีสวิลล์ ซีนีเพล็กซ์,เวสเกตต์ ซีนีเพล็กซ์, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา และงามวงศ์วาน-แคราย

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.