แอลจีส่งหูฟังบลูทูธไร้สายสู่ตลาดไทยเปิดตัว LG TONE Free พร้อมเทคโนโลยี UVnano

Jun 24, 2020 -None-

บริษัทแอลจีอีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวหูฟังใหม่ในตระกูล LG TONE ส่งหูฟังบลูทูธไร้สาย LG TONE Free (รุ่น HBS-FL7) หูฟังสุดล้ำที่มาพร้อมเทคโนโลยีเสียงคุณภาพสูงจากเมอริเดียน ออดิโอ เอาใจสายรักสะอาดด้วยเคสชาร์จที่ใช้รังสีUVnanoช่วยลดเชื้อแบคทีเรียบนหูฟังได้ถึง 90%พร้อมแบตเตอรี่ใช้งานได้นานถึง 6 ชั่วโมงและฟังก์ชั่น Fast Chargingอีกทั้งยังสะดวกสบายด้วย Google Assistant พร้อมส่งหูฟังบลูทูธแบบคล้องคอLG TONE Style อีกสองรุ่น (HBS-SL6S และHBS-SL5)ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายในทุกไลฟ์สไตล์ โดดเด่นด้วยลำโพงในตัวที่ให้คุยโทรศัพท์หรือฟังเพลงได้โดยไม่จำเป็นต้องใส่หูฟัง (HBS-SL6S)ดีไซน์บางเฉียบทันสมัยเสริมความล้ำด้วยพลังเสียงจากเมอริเดียน ออดิโอ พร้อมสายหูฟังแบบยืดหดได้ รองรับการใช้งานได้สูงสุดถึง 8 ชั่วโมง

หูฟังบลูทูธไร้สาย LG TONE Free (รุ่น HBS-FL7) มาในดีไซน์แบบ Semi-openสวมใส่สบายแม้ใช้งานตลอดทั้งวันตอบโจทย์ทั้งการฟังเพลงและคุยโทรศัพท์ มอบพลังเสียงคมชัดพร้อมเบสทุ้มต่ำด้วยเทคโนโลยีจากเมอริเดียน ออดิโอ มาพร้อมไมโครโฟน2 ตัวที่ทำงานร่วมกันในการจดจำและวิเคราะห์เสียงผู้พูด เพื่อลดเสียงรบกวนจากรอบข้าง ให้สามารถสนทนาได้อย่างราบรื่นแม้อยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีเสียงรบกวน
ใช้งานสะดวกง่ายดายด้วยระบบสัมผัสบนหูฟังทั้งสองข้าง ควบคุมการรับ/วางสายโทรศัพท์ และการเล่น/หยุดเพลง หรือแตะค้างบริเวณหูฟังเพื่อใช้GoogleAssistant ในการสั่งงานด้วยเสียง เสริมความสะดวกสบายในการสั่งงานหรือค้นหาข้อมูลต่าง ๆ ยิ่งขึ้นด้วยคำสั่งเสียงผ่านLG TONE Free ได้ทันที

 

และอีกหนึ่งความโดดเด่นของ LG TONE Free คือเคสชาร์จที่มาพร้อมเทคโนโลยีUVnanoสามารถยับยั้งเชื้อแบคทีเรียบนบริเวณส่วนปลายของหูฟังที่ใส่เข้าในช่องหูได้ถึง 90%[1]ซึ่งแสงยูวีจากหลอด LED จะทำงานขณะชาร์จหูฟังในเคสนอกจากนี้หูฟังLG TONE Free ยังรองรับฟังก์ชั่นFast Chargingให้ใช้งานได้นาน 1 ชั่วโมงหลังจากใส่เคสชาร์จเพียง 5 นาที และสามารถใช้งานได้สูงสุด6 ชั่วโมงเมื่อชาร์จเต็ม
โดยตัวเคสสามารถรองรับการชาร์จหูฟังได้หลายครั้งรวมถึง21 ชั่วโมง

สำหรับหูฟังบลูทูธแบบคล้องคอLG TONE Style (รุ่นHBS- SL6S และHBS-SL5)ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์กิจกรรมไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย มีความยืดหยุ่นในการใช้งานสูง มอบความสะดวกสบายด้วยลำโพงในตัว ให้สามารถคุยโทรศัพท์หรือฟังเพลงได้โดยไม่ต้องใส่หูฟัง (HBS- SL6S)และแม้ต้องใส่หูฟัง ก็เคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัวโดยไม่ต้องกังวลว่าจะทำหูฟังหาย เพราะ LG TONE Style มาพร้อมสายหูฟังที่ยืดออกหรือหดเก็บเข้าไปในตัวคล้องคอได้อย่างง่ายดาย และยังคงคุณภาพเสียงเต็มอิ่มระดับพรีเมียมด้วยเทคโนโลยีจากเมอริเดียน ออดิโอ จึงสามารถเพลิดเพลินกับรายละเอียดเสียงที่คมชัดได้ไม่ว่าจะเป็นการคุยโทรศัพท์หรือฟังเพลง

 

นอกจากนี้ LG TONE Style ยังมาพร้อมไมโครโฟน 2 ตัว และรองรับการชาร์จเร็วแบบ Fast Charging เช่นกัน โดยสามารถใช้งานได้นานถึง3 ชั่วโมงต่อการชาร์จเพียง 10 นาที และใช้งานได้นานสูงสุด 8 ชั่วโมงเมื่อชาร์จเต็ม มาในดีไซน์บางเฉียบ 3 สีด้วยกัน ได้แก่ สีขาว ดำ หรือน้ำเงินลงตัวกับทุกสไตล์การแต่งตัว

รับชมวีดีโอที่ช่วยปลดปล่อยความเป็นตัวคุณด้วย LG TONE ได้ที่ https://youtu.be/0L7brQYtVGM

หูฟังบลูทูธไร้สาย LG TONE Free (รุ่น HBS-FL7) ราคา 6,990บาท และหูฟังบลูทูธแบบคล้องคอ LG TONE Style รุ่นHBS- SL6S ราคา 2,290 บาทและรุ่นHBS-SL5ราคา 1,790 บาท สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ ณร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่เพาเวอร์บายโฮมโปรเพาเวอร์มอลล์ลาซาด้า และร้านแอลซีดีทีวีไทยแลนด์สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี0-2878-5757 หรือwww.lg.com/thและสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

 

 

[1]เชื้อแบคทีเรียสตาฟิโลคอคคัส ออเรียส (Staphylococcus aureus) และเชื้อแบคทีเรียเอสเชอริเชีย โคไล (Escherichia coli)จากผลการทดสอบจากสถาบัน KTR: Korea Testing & Research Institute

 

LG

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.