“ไบร์ท-วิน” ปังทั่วโลก!!! จัดเต็ม ในงาน “Global Live Fan Meeting” แฟนมีตติ้งออนไลน์ผ่าน VLIVE

Jun 22, 2020 -None-

ปิดท้ายความสนุกได้อย่างสมบูรณ์แบบพร้อมพิสูจน์ให้เห็นถึงพลังระดับโลก กับประสบการณ์ความสนุกในรูปแบบใหม่ ที่ทำให้แฟนคลับทั่วทุกมุมโลกได้ใกล้ชิดและฟินสุดๆ ไปพร้อมกัน ในงาน Global Live Fan Meeting” มิติใหม่แฟนมีตติ้งออนไลน์กับโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่นำเอาเทคโนโลยี AR มาผสมผสานเข้ากับภาพกราฟิก 3D สร้างสรรค์เป็นแบ็กกราวด์รูปแบบต่างๆ ที่ดูล้ำสมัยช่วยสร้างบรรยากาศเสมือนงานแฟนมีตติ้งจริงมากยิ่งขึ้นโดยเป็นการผนึกกำลังกันระหว่างGMMTV”ผู้นำด้านคอนเทนต์บันเทิงแบบครบวงจรและVLIVE” Application ยักษ์ใหญ่จากเกาหลีใต้ซึ่งเป็นครั้งแรกของ 2นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต “ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี” และวิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร”ที่ควงคู่กันมามอบความสนุกแบบเต็มพิกัดพร้อมปล่อยของกันอย่างเต็มที่ ทั้งร้องและเต้นรวมถึงความสามารถในการเล่นดนตรี ให้กับแฟนคลับทั่วทุกมุมโลกกว่า93ประเทศแถมยังสร้างสถิติความปังพุ่งทะยานสุดขีดจนแฮชแท็ก #GlobalLiveFMxBrightWinสามารถครอง “อันดับ 1”แบบเรียลไทม์บนทวิตเตอร์ในระดับโลก และในประเทศไทย รวมถึงอีกหลายๆ ประเทศ พร้อมยอดทวิตกว่า 2 ล้านครั้ง อีกทั้งยังได้รับการกดหัวใจสูงถึง 1,165 ล้านดวงซึ่งถือเป็นศิลปินคู่แรกที่ไม่ใช่ศิลปินเกาหลีที่ได้รับการกดหัวใจสูงสุดและนับเป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นถึงพลังความรักจากแฟนคลับทั่วโลกได้เป็นอย่างดีโดยงานจัดขึ้นเมื่อวันที่ 20มิถุนายนที่ผ่านมากับการไลฟ์สตรีมมิ่งพร้อมกันทั่วโลกยาวนานกว่า 2.10ชั่วโมง ผ่าน ApplicationVLIVE ในบริการของ VLIVE+แพลตฟอร์มออนไลน์ที่สามารถรองรับผู้ชมได้ครอบคลุมทั่วโลกเพื่อที่จะได้เจอแฟนคลับจากทุกมุมโลก

เริ่มต้นสตาร์ทปาโมเมนต์ความฟินกันแบบนันสต็อป ด้วยเพลง“ติดกับ” และ Event” ที่“ไบร์ท-วิน” ตั้งใจร้องเพลงเพื่อแทนคำขอบคุณทุกความรู้สึกดีๆ ที่แฟนคลับมอบให้ ทำเอาทุกคนถึงกับใจละลายเป็นปลื้มกับโมเมนต์น่ารักแบบนี้ ก่อนที่ทั้งคู่จะทักทายและต้อนรับแฟนๆ ทั่วโลก เข้าสู่แฟนมีตติ้งออนไลน์ครั้งแรกในชีวิต ท่ามกลางบรรยากาศภาพผู้โชคดีกว่า 200 คนที่แสดงอยู่บนจอ LED ขนาดยักษ์ พร้อมกับ 2 พิธีกร “ก็อตจิ-ทัชชกร บุญลัภยานันท์” และ “เวฟ คูเป่ยจง”จากนั้นก็ฟินกันต่อในเพลง“ผิดที่ไว้ใจ”และ“ตกลงฉันคิดไปเองใช่ไหม”ที่ทั้งคู่ถ่ายทอดความรู้สึกผ่านเสียงเพลงได้เพราะซึ้งโดนใจสุดๆ โดยเฉพาะ “วิน” ที่โชว์พลังเสียงได้อย่างยอดเยี่ยม รวมทั้ง“ไบร์ท” ที่โซโล่กีตาร์ได้แบบสุดยอด จนแฟนๆ ถึงขั้นกดส่งหัวใจกันมาแบบทะลักทลาย ก่อนจะถึงช่วงที่ทุกคนรอคอยนั่นคือการสุ่มเลือก Lucky Fan ขึ้นมาพูดคุยถาม-ตอบกันแบบเรียลไทม์กับ “ไบร์ท-วิน” เรียกว่าเป็นช่วงโมเมนต์พิเศษที่ถูกอกถูกใจเอฟซีกันยกใหญ่ นอกจากนั้นทั้งคู่ยังเตรียม Challenge แบบ Interactive มาให้แฟนคลับได้ร่วมสนุกกับการลองเวฟมือเป็นคลื่นไปพร้อมๆ กับ“ไบร์ท-วิน” ซึ่งแต่ละคนโชว์ลีลาการเวฟได้ดูชิคและคลูสุดๆ

 

ช่วงไฮไลท์สำคัญกับพาเหรดเพลงฮิตของ“วงสครับบ์” กับเพลงใกล้, เข้ากันดี, คู่กัน”ที่“ไบร์ท-วิน” พาท่องจักรวาลสุดอลังการมีทั้งดาวกระต่ายและดาวหมาป่า พร้อมถ่ายทอดโมเมนต์ได้น่ารัก ต่อกันด้วยเพลงI Love You 3000 ll”ที่มีการใช้กราฟิก AR ภาพแสงไฟจากตึกสวยงามเสมือนจริงช่วยเพิ่มอรรถรสความฟินได้อย่างเฟอร์เฟคเลยทีเดียวจากนั้นทั้งคู่ก็ร่วมเล่นเกม ใบ้ภาพทายอักษร” กับผู้โชคดีทั้ง 200 คน โดยผู้โชคดีจะเป็นคนเขียนตัวอักษรลงบนกระดาษให้ “ไบร์ท-วิน” เป็นคนทายซึ่งเป็นหมวดคำที่เกี่ยวข้องกับเรื่อง“เพราะเราคู่กัน 2gether The Series”ซีรีส์แจ้งเกิดที่ทำให้แฟนคลับทั่วโลกรู้จักและตกหลุมรักทั้งคู่นั่นเอง จากนั้นก็อินกันต่อในเพลง เพียงชายคนนี้(ไม่ใช่ผู้วิเศษ)ที่เปิดตัวอย่างเท่ด้วย “วิน” เล่นเปียโน พร้อมภาพแบ็กกราวด์ 3D กลีบดอกกุหลาบลอยล่องช่วยบิ้วบรรยากาศความฟินให้พุ่งทะยานขึ้นไปอีก ก่อนจะถึงช่วงสุดท้ายที่ทั้งคู่ได้เผยความซาบซึ้งใจทั้งน้ำตาว่า“ตื่นเต้นและมีความสุขมากครับ เรา 2 คนทุ่มเทฝึกซ้อมกันอย่างหนัก เพื่องานแฟนมีตติ้งครั้งแรกของเรา และครั้งแรกทั่วโลกด้วย เพราะอยากทำโชว์ออกมาให้ดีที่สุด แฟนๆ จะได้สนุกและประทับใจไปกับการดูโชว์ที่สำคัญเพื่อเป็นการขอบคุณแฟนๆ ทุกคน ที่ให้ความรัก คอยให้กำลังใจ และติดตามผลงานของเราตั้งแต่ก้าวแรกและพร้อมก้าวเดินไปด้วยกัน สุดท้ายขอขอบคุณทุกแรงสนับสนุน และพลังบวกที่ทำให้เราพร้อมทำผลงานดีๆ และหวังว่าจะอยู่เคียงข้างกันไปแบบนี้ตลอดไปนะครับ”และปิดท้ายด้วยเพลงฮิตมาแรงอย่าง“คั่นกู”ที่ทั้งคู่ตั้งใจทำโชว์พิเศษนี้เพื่อแฟนๆ ทุกคน เรียกว่าแฟนมีตติ้งครั้งนี้ปิดฉากลงด้วยความสำเร็จแบบถล่มทลาย พร้อมแสดงให้เห็นถึงศักยภาพที่ครบเครื่องของ “ไบร์ท-วิน” อย่างแท้จริง

แฟนๆ สามารถติดตามชมความสนุกงาน “Global Live Fan Meeting” แบบย้อนหลังได้ ทาง Application VLIVE ในบริการของ VLIVE+ ราคา 1,500 Coins (หรือประมาณ 900 บาท) และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.vlive.tvหรือ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter : GMMTV

 

GMM

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.