แอกซ่าประกันภัยขยายเวลาคุ้มครองประกันภัยการเดินทางต่อ 6 เดือน

Jun 15, 2020 -None-

บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) ตระหนักถึงผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 ประกาศขยายระยะเวลาความคุ้มครองให้แก่ลูกค้ารายบุคคลที่ปัจจุบันถือกรมธรรม์แอกซ่า สมาร์ท ทราเวลเลอร์ประกันภัยการเดินทางต่างประเทศแบบรายปีที่มีวันเริ่มประกันตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2562  ถึง 30 มิถุนายน 2563 ออกไปอีก 6 เดือน โดยความคุ้มครองจะถูกขยายอัตโนมัติต่อจากวันสิ้นสุดที่ระบุไว้ในกรมธรรม์ ในกรณีกรมธรรม์หมดอายุแล้วและมีการต่อความคุ้มครองในช่วงเวลาดังกล่าว ลูกค้าจะได้รับการขยายความคุ้มครองในกรมธรรม์ใหม่ที่ต่ออายุ ทั้งนี้ บริษัทฯ จะมีการแจ้งลูกค้าที่มีสิทธิ์ผ่านข้อความ SMS โดยที่ลูกค้าไม่ต้องแจ้งความประสงค์ 

 

สำหรับลูกค้าที่สนใจซื้อประกันภัยการเดินทางต่างประเทศจากแอกซ่าผ่านช่องทางออนไลน์ สามารถเลือกโปรโมชั่นต่างๆ ที่ตรงตามไลฟ์สไตล์ได้ ดังนี้ 

  • ประกันภัยการเดินทางต่างประเทศแบบรายปี สำหรับลูกค้าที่เดินทางบ่อย ไม่จำกัดจำนวนทริป ต้องการความคุ้มค่า รวมถึงความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลที่เกิดจากโรคต่างๆ อาทิ เชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่หรือโควิด-19, โรคเมอร์ส และโรคซาร์ส กรอกโค้ด “YEAR15” ได้รับส่วนลด 15% และรับซิม SIM2Fly มูลค่า 399 บาทฟรี สำหรับแผนแพลทตินัมและเอมเมอรัลด์ 
  • ประกันภัยการเดินทางต่างประเทศแบบรายเที่ยวและรายปี กรอกโค้ด  “HAPPYTA” รับฟรีบัตรสตาร์บัคมูลค่าสูงสุดถึง 1,000 บาท เมื่อซื้อเบี้ยประกันตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป

ทั้งนี้ โปรโมชั่นดังกล่าวเริ่มตั้งแต่วันนี้ - 30 กันยายน 2563 ผู้สนใจสามารถซื้อกรมธรรม์ประกันภัยการเดินทางต่างประเทศของแอกซ่าได้ที่เว็บไซต์ https://www.axa.co.th/th/travel-accident-protection หรือผ่านตัวแทนและนายหน้าประกันภัยของแอกซ่า 

 

นอกจากนี้ ลูกค้าที่เดินทางท่องเที่ยวในประเทศไทยยังสามารถซื้อประกันภัยการเดินทางในประเทศแอกซ่า สมาร์ทไทยแลนด์ ทราเวลเลอร์เพื่อคุ้มครองอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นระหว่างท่องเที่ยวได้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.axa.co.th/smartthailand-traveller-domestic

ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แอกซ่า Customer Service Center โทร. 02-118-8111 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์  www.axa.co.th เพื่อติดตามข่าว สารและโปรโมชั่นใหม่ๆ จากแอกซ่าประกันภัย

 

*เงื่อนไขการรับประกันภัยเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.