เมืองไทยประกันชีวิต ชำระเบี้ยประกันภัยออนไลน์ ผ่านแอพ MTL Click สร้างความเชื่อมั่นให้แก่ลูกค้า

Jun 08, 2020 -None-

สาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการตอกย้ำจุดยืนนโยบาย “MTL Everyday Life Partner” รวมถึงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ที่ยังคงมีอย่างต่อเนื่อง บริษัทพร้อมแสดงความห่วงใยและมอบความอุ่นใจให้แก่ลูกค้า ด้วยการมุ่งมั่นพัฒนาที่สุดของการบริการอย่างเข้มข้น เพื่อตอบโจทย์ในการลดความเสี่ยงด้านสุขภาพของลูกค้า จากการเดินทางมาทำธุรกรรม การติดต่อในด้านต่างๆ อาทิ การพัฒนาบริการ Video Call ที่ให้ลูกค้าทำธุรกรรมผ่านออนไลน์ได้ง่าย เพียงโทร.1766  

 

นอกจากนี้ ยังยกระดับการให้บริการในรูปแบบการชำระค่าเบี้ยประกัน ภัยออนไลน์ ผ่าน MTL Click Application เพื่อให้ชีวิตเป็นเรื่องง่าย แม้ไม่สะดวกออกไปไหนก็ไม่ต้องกังวล เพียง Login เข้าใช้งานแอพ MTL Click เลือกเมนู การชำระเบี้ย ทำตามขั้นตอนที่ปรากฏ และเลือกช่องทางการชำระเงินที่คุณสะดวก อาทิ K Plus Application บัตรเครดิต หรือบัตรเดบิตธนาคารกสิกรไทย ก็สามารถทำธุรกรรมกับบริษัทฯ ได้ทุกที่ โดยลูกค้าสามารถชำระเบี้ยประกันภัยได้สูงสุด 1,000,000 บาท/กรมธรรม์ กรณีชำระเบี้ยประกันภัยผ่านบัตรเครดิต ทั้งนี้  เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.muangthai.co.th

 

เรามั่นใจว่าทุกการบริการของเมืองไทยประกันชีวิตจะช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้เอาประกันภัยในช่วงสถานการณ์ปัจจุบันได้เป็นอย่างดี และในอนาคตยังได้เตรียมความพร้อมในการพัฒนาบริการใหม่ๆ เพิ่มเติมอีกด้วยสาระ กล่าว

 

ลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิต สามารถดาวน์โหลด MTL Click Application ได้ฟรีทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Androidและหากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสนใจซื้อประกันชีวิตและสุขภาพของเมืองไทยประกันชีวิต โทร. 1766  

 

หมายเหตุ :

1. เงื่อนไขเป็นไปตามที่ บมจ. เมืองไทยประกันชีวิต กำหนด

2. บริษัทฯ จะนำส่งใบเสร็จรับเงินให้คุณตามที่อยู่ที่ได้แจ้งไว้กับบริษัทฯ

เมืองไทยประกันชีวิต

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.