“เซ็นทรัลพัฒนา” หนุนเศรษฐกิจไทยด้วยโครงการ “U Market Place”

Jun 04, 2020 -None-

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพลาซา, เซ็นทรัลเฟสติวัล, เซ็นทรัล ภูเก็ต และ เซ็นทรัล วิลเลจ ลักชูรี่เอาท์เล็ตแห่งแรกของไทย ระดมปล่อยแผนธุรกิจอย่างต่อเนื่อง เพื่อช่วยกันขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศให้เดินหน้าต่อไป ภายใต้กลยุทธ์หลัก“พลังไทยช่วยไทย Reunite Thailand Together” ล่าสุดเปิดโครงการU Market Place” กระตุ้นการซื้อขายสินค้าจากเพจคอมมูนิตี้ของคนที่มีความผูกพันกับสถาบันการศึกษาของตน มาสู่พื้นที่ออนกราวด์พร้อมคุมเข้มมาตรการ “เซ็นทรัล สะอาด มั่นใจ” ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล 7 สาขา ทั่วกรุงเทพฯ ตั้งแต่วันนี้ ถึง31 ก.ค. 63

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บมจ.เซ็นทรัลพัฒนา กล่าวว่า“หนึ่งในพันธกิจสำคัญของเซ็นทรัลพัฒนาในขณะนี้ คือการรวมพลังกับทุกภาคส่วน เพื่อร่วมกันสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ให้ประเทศไทยได้ก้าวต่อไปอย่างแข็งแกร่งในทุกมิติ ทั้งเรื่องของสุขภาพอนามัยที่ดี และเศรษฐกิจที่เข้มแข็ง โดยในช่วงวิกฤตการณ์ที่ผ่านมา เซ็นทรัลพัฒนาได้ก้าวเข้าสู่บทบาทใหม่ของการเป็น ‘Center of New Normal Life’ ศูนย์กลางการใช้วิถีชีวิตใหม่อย่างปลอดภัย และร่วมแรงร่วมใจกันกับคนไทยให้ประเทศเดินหน้าต่อไปโดยมาตรการคุมเข้มของเซ็นทรัลที่ผ่านมายังเป็นแผนแม่แบบให้กับหลายธุรกิจและมีส่วนสำคัญที่ทำให้ประเทศต่างๆ ทั่วโลกรู้สึกตระหนักและชื่นชมกับความมีวินัยของคนไทย ซึ่งส่งผลทำให้ธุรกิจต่างๆ ของประเทศสามารถกลับมาให้บริการเพิ่มได้มากขึ้นเรื่อยๆ”

ดร. ณัฐกิตติ์ กล่าวต่อไปว่า “ก่อนที่รัฐบาลจะประกาศปลดล็อคระยะที่ 3ทางเซ็นทรัลพัฒนายังได้ให้ความร่วมมือกับภาครัฐ ในการช่วยประคับประคองและเสริมความแข็งแกร่งให้ภาคธุรกิจต่างๆ มาอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดเกิดไอเดียในการทำ “U Market Place” เพื่อสนับสนุนตลาดออนไลน์ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง จากเพจของศิษย์เก่าจากสถาบันการศึกษาต่างๆ ซึ่งรวมตัวกันในช่วงวิกฤตการณ์โควิด-19ได้เข้ามาเปิดบูธแนะนำสินค้าที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เพื่อขยายฐานลูกค้าให้กว้างขึ้น โดยจะไม่เรียกเก็บค่าเช่าพื้นที่ในเฟสแรกและกำหนดราคาค่าเช่าพิเศษในเฟสต่อๆ ไป เพื่อเป็นการสนับสนุนเศรษฐกิจไทย ตามความสอดคล้องกับสภาวะเศรษฐกิจในแต่ละช่วง”

“U Market Place”มีสินค้าและอาหารจากร้านดังกว่า 270 ร้านค้าอาทิKanomglom ขนมเบื้องศาลาแดงและขนมโตเกียวชื่อดัง , ร้านกงชง ชานมสิงคโปร์ , ร้านXāb (อาบ) แบรนด์สุดคราฟต์จากรั้วจามจุรีกับ Organic alcohol spray และ Crafted Soap , ปูปักหมุด Pupakmodแซ่บ แบบสุขภาพดี ปูดองโอโซน เจ้าแรกของโลก , Perfect Partnerสินค้า Eco-friendly Bags , Herchemistแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นสุดชิค , กายาสุขะ คาเฟ่  จากHostel สุดฮิป สู่คาเฟ่อันอบอุ่นของชาวKU พบเมนู ขนมปังอบชีส ผักโขมอบชีส และของทอดราดซอสชีสซี่ , อาโป้ย ARPOYแฮ่กึ๊นกุ้งจักรพรรดิ , Belkaสุดยอดเมนูยอดนิยม เค้กน้ำผึ้งสูตรดั้งเดิมจากรัสเซีย ฯลฯ และร้านดังอีกมากมายจากเพจร้านค้าออนไลน์คอมมูนิตี้ของศิษย์เก่าสถาบันการศึกษาต่างๆ นำมาจำหน่ายในพื้นที่ของศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภายใต้ธีมที่สนุกสนาน อบอุ่น และเป็นกันเอง

U Market Place จัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ก.ค. 63 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลฯ 7 สาขา ทั่วกรุงเทพฯได้แก่เซ็นทรัลเวิลด์(1 - 14 มิ.ย.63) เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว (1 - 30 มิ.ย. 63)เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์(1 มิ.ย.– 29 ก.ค. 63) เซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 (10 -17 มิ.ย. 63) เซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 (1 -31 ก.ค. 63)เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า(2 – 15 มิถุนายน 2563) และ เซ็นทรัลพลาซา ศาลายา (14 -31 ก.ค. 63)พร้อมมาตรการ “เซ็นทรัล สะอาด มั่นใจ” สนับสนุนให้ทุกคนมีวินัยในการใช้ชีวิตแบบ New Normalด้วยการสวมหน้ากาก เว้นระยะห่าง ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอลล์ และสแกนเข้า-ออกงานทุกครั้ง

 

Online

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.