เนสกาแฟชวนคนไทย “เริ่มเช้าวันใหม่ที่ดีกว่า”ด้วยเนสกาแฟเรดคัพ สูตรปรับปรุงใหม่

Jun 01, 2020 -None-

เนสกาแฟ แบรนด์กาแฟอันดับหนึ่งในไทย เดินหน้าสร้างแรงบันดาลใจให้คนไทยเริ่มต้นเช้าวันใหม่ที่ดีกว่า ด้วยการเปิดตัว“เนสกาแฟเรดคัพ สูตรปรับปรุงใหม่ผสมกาแฟอาราบิก้าคั่วบดละเอียด”
ครั้งแรกในประเทศไทย ชูจุดขายเพิ่มความนุ่มของอาราบิก้าคั่วบดละเอียด ผสานความเข้มของโรบัสต้า ยกระดับกาแฟให้ดียิ่งขึ้น ด้วยกลิ่นหอมยิ่งขึ้น และความนุ่มกลมกล่อมยิ่งกว่าเดิม “เนสกาแฟเรดคัพ สูตรปรับปรุงใหม่” จึงนับเป็นมาตรฐานใหม่ของ “กาแฟที่ดีขึ้น”ในกลุ่มกาแฟผงสำเร็จรูปด้วยกาแฟอาราบิก้าคั่วบดละเอียดที่ให้รสชาติกลมกล่อมยิ่งขึ้นและกลิ่นหอมยิ่งขึ้นทำให้ทุกเช้าวันใหม่เป็นโมเมนต์พิเศษกว่าที่เคย

เนสกาแฟจัดเต็มแคมเปญการตลาดแบบครบวงจรเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่โดยมีซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ของเนสกาแฟเรดคัพ มาร่วมถ่ายทอดแรงบันดาลใจให้กับคอกาแฟผ่านคอนเซ็ปต์“กาแฟที่ดีขึ้นเพื่อเช้า

ที่ดีกว่า”หรือ Better Cup, Better Startพร้อมจับมือบอย โกสิยพงษ์นักแต่งเพลงและโปรดิวเซอร์ชื่อดังของวงการเพลงเมืองไทยส่งซิงเกิ้ลใหม่“เช้าที่ดีกว่า”ซึ่งเป็นการนำเพลง“เปิด” ที่โด่งดังในอดีตกลับมารีเมกอีกครั้ง โดยเริ่มต้น
ด้วยเนื้อเพลงที่คนไทยคุ้นหูมานานหลายปี ผสานกับคำร้องที่แต่งขึ้นใหม่เพื่อส่งต่อกำลังใจให้คนไทยทุกคนยังคงสู้ต่อไป ก้าวผ่านความท้าทายต่าง ๆ และเริ่มต้นเช้าวันใหม่ที่ดีกว่าพร้อมเปิดตัวมิวสิกวิดีโอสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ได้ซันนี่และ 5 ศิลปินชื่อดังมาร่วมส่งพลังบวกของซิงเกิ้ลใหม่นี้นำทีมโดย เบน-ชลาทิศ ตันติวุฒิ ศิลปินผู้ร้องเพลง “เปิด” ในเวอร์ชั่นออริจินัล โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพรปุยฝ้าย -ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูลเป้-บดินทร์ เจริญราษฎร์ และวุฒิ วงศ์สรรเสริญ

วิคเตอร์เซียห์ ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหาร เนสท์เล่ อินโดไชน่า เปิดเผยว่าเป็นเวลากว่า 40 ปีแล้วที่เนสกาแฟได้กลายเป็นส่วนสำคัญในวิถีชีวิตของคนไทย ผู้บริโภคไทยกว่า 3 เจเนอเรชั่นเติบโตมากับเนสกาแฟเพราะเนสกาแฟอยู่เคียงข้างคอกาแฟในทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน ที่ทำงาน หรือ ร้านค้าต่าง ๆ ทั่วประเทศ โดยทุกๆ หนึ่งนาทีคนไทยดื่มเนสกาแฟมากกว่า 20,000 แก้วหรือเท่ากับ 350แก้วต่อวินาที

“ในฐานะผู้นำตลาดเนสกาแฟเรดคัพไม่เคยหยุดนิ่งในการเติมเต็มความสุขให้กับผู้บริโภค ด้วยการพัฒนานวัตกรรมและสร้างสรรค์ประสบการณ์การดื่มกาแฟที่ดียิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง เมื่อ 3 ปีที่แล้ว เราได้เปิดตัวเทคโนโลยีการผสมกาแฟคั่วบดละเอียด เพื่อยกระดับประสบการณ์การดื่มกาแฟในประเทศไทยให้ดีขึ้นไปอีกขั้น และในปีนี้ เราได้ปรับปรุงเนสกาแฟเรดคัพให้ดีกว่าเดิมด้วยการเพิ่มกาแฟอาราบิก้าคั่วบดละเอียด ซึ่งนับเป็นนวัตกรรมผลิตภัณฑ์เนสกาแฟเรดคัพ ผสมกาแฟอาราบิก้า

คั่วบดละเอียดครั้งแรกในประเทศไทย ซึ่งทำให้กาแฟมีรสชาตินุ่มกลมกล่อมยิ่งขึ้นและหอมยิ่งกว่าเดิม ซึ่งผมเชื่อว่าจะถูกใจคอกาแฟชาวไทยและช่วยให้เริ่มต้นเช้าวันใหม่ที่ดีกว่าอย่างแน่นอน การเปิดตัวครั้งนี้แทนคำขอบคุณจากใจเราสู่คอกาแฟทุกคนที่สนับสนุนเนสกาแฟมาอย่างต่อเนื่องและตอกย้ำความมุ่งมั่นของแบรนด์เนสกาแฟในการเชื่อมทุกความผูกพันของคนไทย ด้วยรสชาติกาแฟและกลิ่นหอมที่ดีเยี่ยม”

 

โจโจ้ เดลา ครูซ ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจผลิตภัณฑ์กาแฟและครีมเทียม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด กล่าวว่า “คนไทยหันมานิยมดื่มกาแฟแบบชงเองสบาย ๆ ที่บ้านและที่ทำงาน เพื่อเริ่มต้นเช้าวันใหม่กันมากขึ้น เนสกาแฟ จึงได้นำเสนอเนสกาแฟเรดคัพ สูตรปรับปรุงใหม่ครั้งแรกของการผสมกาแฟอาราบิก้าคั่วบดละเอียด ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะของเนสท์เล่ทำให้ได้กาแฟคุณภาพที่มีรสชาติกลมกล่อมยิ่งขึ้นและหอมยิ่งขึ้น ผลิตโดยบริษัท ควอลิตี้คอฟฟี่ โปรดักท์ส จำกัด ซึ่งเป็นโรงงานเนสกาแฟที่ทันสมัยตั้งอยู่ในจังหวัดฉะเชิงเทรา และได้รับรางวัลอย. ควอลิตี้อวอร์ด”ต่อเนื่อง6 ปีซ้อน ตอกย้ำถึงคุณภาพการผลิตผลิตภัณฑ์กาแฟคุณภาพสูงนอกจากนี้เนสกาแฟเรดคัพ สูตรปรับปรุงใหม่ ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับสัญลักษณ์ทางเลือกสุขภาพอีกด้วย”

“การเปิดตัว เนสกาแฟเรดคัพ สูตรปรับปรุงใหม่ คือ หนึ่งในนวัตกรรมของเนสกาแฟที่สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของเราในการสร้างสรรค์ประสบการณ์การดื่มกาแฟที่ดีขึ้นเพื่อเช้าที่ดีกว่าในราคาเดิม และเป็นหนึ่งในความพยายามของเราในการเติมความสุขให้ทุกคนได้ดื่มด่ำกาแฟที่ดีขึ้นและคุ้มค่ากว่าเดิมในทุกๆ แก้ว เรามั่นใจว่า เราจะเดินหน้าสร้างแรงบันดาลใจและเติมความสุขให้กับผู้บริโภค ด้วยการเชิญชวนให้ทุกคนเริ่มต้นเช้าวันใหม่ที่ดีกว่าด้วยเนสกาแฟเรดคัพ สูตรปรับปรุงใหม่ ผสมกาแฟอาราบิก้าคั่วบดละเอียด เราจะสานต่อเส้นทางในการตอบโจทย์คอกาแฟทุกเช้า ด้วยการมอบประสบการณ์การดื่มกาแฟที่ดีขึ้นด้วยเนสกาแฟเรดคัพต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง”

เนสกาแฟยังได้จัดแคมเปญการตลาดที่ใช้ชื่อว่า“กาแฟที่ดีขึ้นเพื่อเช้าที่ดีกว่า”Better Cup, Better Startอัดแน่นด้วยกิจกรรมสนับสนุนการเปิดตัวอย่างครบวงจรไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ที่มีชื่อว่า “กาแฟที่ดีขึ้นหรือ Better Cupซึ่งออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ชั้นนำและสื่อดิจิทัลพร้อมกิจกรรมทางสื่อดิจิทัล อาทิ เฟซบุ๊กยูทูบอินสตาแกรม และสื่อโฆษณาบนกูเกิลดิสเพลย์เน็ตเวิร์ก (Google Display Network) และการแจกผลิตภัณฑ์ตัวอย่างกว่า 400,000 ซองให้กับผู้บริโภคทั่วประเทศ 

นอกจากนี้ เนสกาแฟยังได้ทำงานร่วมกับนักแต่งเพลงชื่อดังของไทย อย่างบอย โกสิยพงษ์อีกครั้งเพื่อส่งซิงเกิ้ลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ“เช้าที่ดีกว่า”ซึ่งเป็นการรีเมกเพลง“เปิด”เพลงฮิตเมื่อ 10 ปีที่แล้ว ที่เคยใช้เป็นเพลงประกอบโฆษณาในแคมเปญเนสกาแฟเรดคัพในตอนนั้น โดยได้ วุฒิ วงศ์สรรเสริญมาร้องซิงเกิ้ลใหม่นี้และมีการปล่อยซิงเกิ้ลดังกล่าวให้ผู้บริโภคได้รับฟังกันแล้วในแพล็ตฟอร์มฟังเพลงยอดนิยม ได้แก่ Joox, Spotify และApple Musicนอกจากนี้ เนสกาแฟเรดคัพยังได้จับมือกับเหล่าศิลปินดัง ทั้ง เบน-ชลาทิศ โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ ปุยฝ้าย AF เป้ วงมายด์ และวุฒิ วงศ์สรรเสริญมาร่วมถ่ายทอดบทเพลงและส่งต่อกำลังใจในเอ็มวีชุดพิเศษ ซึ่งจะเริ่มเผยแพร่ทางยูทูบชาแนลของเนสกาแฟในวันที่ 15 มิถุนายนนี้ เป็นต้นไป

คอกาแฟสามารถดื่มด่ำกับเนสกาแฟเรดคัพสูตรปรับปรุงใหม่ ผสมกาแฟคั่วบดละเอียด ใน 2 รสชาติ ได้แก่ เนสกาแฟเรดคัพรสชาติดั้งเดิม และเนสกาแฟเรดคัพเอสเปรสโซ โรสต์ วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในขนาดที่แตกต่างกันเพื่อตอบโจทย์คอกาแฟ ตั้งแต่แบบซองขนาด 2 กรัม แบบถุงขนาด 45 กรัม และแบบกล่องขนาดใหญ่ที่สุดและคุ้มค่าที่สุด 380 กรัม ซึ่งขนาดยอดนิยมแบบถุง 45 กรัมราคา 30 บาทสามารถชงกาแฟได้ 22 แก้ว ที่ร้านสะดวกซื้อซูเปอร์มาร์เก็ต และไฮเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ

 

Nescafe

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.