ยูนิลีเวอร์ฯ บริจาค 4.4 ลบ.ให้แก่ฮีโร่รพ.ตำรวจ เพื่อขอบคุณที่ทำให้มั่นใจเรื่องความปลอดภัยจากโควิด

May 25, 2020 -None-

บริษัท ยูนิลีเวอร์ ประเทศไทย บริจาคสินค้าอุปโภคบริโภค มูลค่ากว่า 4.4 ล้านบาท เพื่อส่งมอบให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ของโรงพยาบาลตำรวจ ที่ให้การดูแลตำรวจที่เจ็บป่วยในช่วงวิกฤติโควิด-19 

 

โดยการบริจาคในวันนี้ รองผู้บัญชาการ ตำรวจแห่งชาติ พล...สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ได้ให้เกียรติเป็นประธานรับมอบผลิตภัณฑ์จาก โรเบิรต์ แคนเดลิโน ประธานกรรมการบริหารกลุ่ม บริษัทยูนิลีเวอร์ ประเทศไทย สำนักงานตำรวจแห่งชาติ 

 

ยูนิลีเวอร์ ประเทศไทย บริจาคผลิตภัณฑ์มูลค่า 4.4 ล้านบาท อันประกอบไปด้วย แชมพูเคลียร์ ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายแอ๊กซ์ น้ำยาล้างจานซันไลต์ พลัส แอนตี้แบค คนอร์คัพโจ๊ก ผลิตภัณฑ์เบสท์ฟู้ด และการสนับสนุนทางการเงิน ให้แก่โรงพยาบาลตำรวจ ซึ่งการบริจาคในครั้งนี้ มีความตั้งใจเพื่อสนับสนุนกำลังพลตำรวจและบุคลากรทางการแพทย์ของโรงพยาบาลตำรวจ ที่ทำงานเปรียบเสมือนเหล่าฮีโร่ที่เป็นด่านหน้าคอยรับมือและต่อสู่กับไวรัสโควิด-19

 

โรเบิร์ต  แคนเดลิโน ประธานกรรมการบริหารกลุ่ม บริษัทยูนิลีเวอร์ ประเทศไทย กล่าวว่า ประเทศไทยมีการแพร่กระจายของไวรัสโควิด-19 เพิ่มขึ้นอย่างมากตั้งแต่กลางเดือนมีนาคม เป็นต้นมา ซึ่งในช่วงที่มีการประกาศใช้ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน กำลังพลตำรวจทุกนายและบุคลากรทางการแพทย์ได้ทำงานอย่างหนัก เพื่อรักษาความสงบเรียบร้อยและลดการติดเชื้อของคนไทยทั่วประเทศ และกล่าวเพิ่มเติมว่ายูนิลีเวอร์ รู้สึกซาบซึ้งและขอขอบคุณตำรวจทั่วประเทศไทยที่รักษาสันติราษฎร์ และดูแลประชาชนช่วงโควิด ตลอดช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา ด้วยเหตุนี้ เพื่อแสดงความขอบคุณและร่วมสนับสนุนการทำงานของกำลังพลตำรวจและโรงพยาบาลตำรวจ ยูนิลีเวอร์ ประเทศไทย จึงได้ร่วมบริจาคผลิตภัณฑ์ เรายินดีให้การสนับสนุนเพื่อต่อสู้วิกฤติการณ์โรคระบาดนี้ รวมถึงการปรับตัวเข้าสู่ New Normal ร่วมกับคนไทยทุกคน เช่นเดียวกับที่เราได้ร่วมฝ่าฟันอุปสรรคร่วมกันมาตลอดกว่า 87 ปี

 

ครั้งนี้ เป็นการบริจาคใหญ่ครั้งที่สี่ นับตั้งแต่ที่ยูนิลีเวอร์ ประเทศไทย ได้ประกาศตัวเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยสนับสนุนการดำเนินงานต้านภัยโควิด-19  นอกจากนี้ กิจกรรมนี้ยังเป็นส่วนหนึ่งของเจตนารมณ์ของยูนิลีเวอร์ ในการที่จะให้ความช่วยเหลือทางการเงินและสนับสนุนผลิตภัณฑ์ รวมมูลค่าทั้งสิ้น 2 หมื่นล้านบาท (600 ล้านยูโร) เพื่อช่วยบรรเทาวิกฤตในการต่อสู้กับการแพร่ระบาดของโควิด-19 ทั่วโลก

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.