68,068
VIEWS

Eventpop X The Shock พลิกเกมรับ New normal ธุรกิจอีเว้นท์ สู่ Online Experience จัดเต็มความเฮี้ยน

May 19, 2020 S.Worapol

Eventpop ขอนำเสนอประสบการณ์ Online Experience ครั้งแรกที่พิเศษกว่าใคร และไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน กับ “Eventpop Online Experience x TheShock” โปรเจคร่วมระหว่าง The Shock รายการดังเรื่องผีและสิ่งลี้ลับ ดำเนินการโดยคุณกพล ทองพลับหรือ “น้าป๋อง” และ Eventpop ผู้เชี่ยวชาญเรื่องการจัดอีเว้นท์ออนไลน์ ท้าทายให้ผู้เข้าชมมาร่วมภารกิจสัมผัสความสยองกับการทัวร์โรงพยาบาลร้างได้จากที่บ้านแบบสด ๆ พร้อมกันคืนวันศุกร์ที่ 5 มิถุนายนนี้

ด้วยจำนวนแฟน ๆ ที่ติดตามรายการ The Shock กว่า 840,000 คนบนช่องยูทูป รวมถึงการเติบโตของผู้สนใจรายการเรื่องผีและสิ่งลี้ลับในปัจจุบัน จึงเป็นไอเดียมาสู่การจัด Online Experience รูปแบบท้าทายความสยองขวัญเป็นครั้งแรกในเมืองไทย โดยควาามพิเศษในงานนี้จะแตกต่างและพิเศษกว่าการรับชมไลฟ์ทั่วไปเพราะนอกจากจะมีการมีการพาผู้โชคดีที่เป็นตัวแทนของผู้ชมทางบ้าน 2 ท่านไปเป็น

อาสาสมัครในการทัวร์โรงพยาบาลร้างนี้แล้ว ผู้ชมทางบ้านยังสามารสนทนาและมีปฏิสัมพันธ์กับทีมงานและอาสาสมัครที่ไปอยู่ในสถานที่จริงแบบ Real time เช่น การเสนอภารกิจ หรือให้ความช่วยเหลือทีมงานและอาสาสมัครที่กำลังอยู่ในสถานที่จริง

หลังจากได้รับกระแสตอบรับอย่างดีมากจากงาน Online Experience ที่เกิดขึ้นครั้งแรกอย่าง ‘Cooking Burgers with Taiki’ โดยเชฟไทกิ-รัตนพงศ์ ชูโบต้า ผู้ก่อตั้งร้าน “Homeburg" และ “Bun Meat&Cheese” ที่ร่วมเปิดครัวทำคราฟต์เบอร์เกอร์ผ่านออนไลน์แบบเอ็กซ์คลูซีฟ โดยการจัดเตรียมวัตถุดิบส่งตรงถึงบ้านผู้ชมให้ได้ทำอาหารไปพร้อม ๆ กัน

ปัจจุบันอุตสาหกรรมอีเว้นท์ในช่วงนี้ได้การปรับตัวมาใช้เทคโนโลยีเพื่อสร้าง Virtual Experience ในการทำกิจกรรมต่าง ๆ อย่างแพร่หลายมากขึ้น ซึ่งมีแนวโน้มจะกลายเป็น New normal สำหรับผู้คนต่อไป Eventpop เชื่อว่างาน Eventpop Online Experience x TheShock จะสามารถเติมเต็มความสนุกสำหรับผู้บริโภคที่มีความสนใจในเรื่องความสยองและเรื่องลี้ลับได้เป็นอย่างดี และมั่นใจว่าทุกท่านที่เข้าร่วมจะได้รับประสบการณ์ที่เสมือนจริงและแปลกใหม่ไม่ซ้ำที่ไหนมาก่อนแน่นอน  

สำหรับเริ่มจำหน่ายบัตรในราคาเพียง 299 บาท ในวันที่ 21 พฤษภาคมนี้ ทาง www.eventpop.me

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.