10,038
VIEWS

เนสกาแฟ ฮับ ร่วมฝ่าวิกฤต โควิด-19 มอบกาแฟสดแทนคำขอบคุณบุคลากรทางการแพทย์

May 12, 2020 -None-

เนสกาแฟ ฮับ เห็นความสำคัญของบุคลากรทางการแพทย์ในการปฏิบัติหน้าที่ต่อสู้กับโรคระบาด Covid-19 นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เกิดโครงการ A Cup of Gratitude” โครงการที่ เนสกาแฟ ฮับ ส่งกาแฟสดแทนคำขอบคุณและร่วมส่งกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ ทั้งแพทย์ พยาบาล และบุคลากรผู้ปฏิบัติงานในสถานพยาบาลซึ่งเป็นผู้เสียสละและทุ่มเทแรงกายแรงใจดูแลสุขภาพคนไทยตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมา

โดย เนสกาแฟ ได้มอบกาแฟสดและเครื่องดื่มจากใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ในโรงพยาบาลผ่านช่องทางเนสกาแฟ ฮับไปแล้วกว่า 6,000 แก้ว ตลอดเดือนเมษายน นอกจากนี้ยังได้ร่วมเชิญบุคลากรทางการแพทย์รับกาแฟสด หรือเครื่องดื่มฟรีอย่างต่อเนื่องได้ที่เนสกาแฟ ฮับใน 5 สาขาทั่วกรุงเทพฯ จนถึงสิ้นเดือนพฤษภาคม 2563

โจโจ้ เดลา ครูซ ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจผลิตภัณฑ์กาแฟและครีมเทียม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด กล่าวว่า “เรารู้สึกซาบซึ้งใจและชื่นชมในความอดทนและเสียสละของบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่านที่ทำงานอย่างหนัก เพื่อช่วยเหลือคนไทยให้ผ่านพ้นช่วงเวลาอันยากลำบากนี้ เนสกาแฟ จึงได้ริเริ่มโครงการ A Cup of Gratitude” ขึ้น เพื่อส่งต่อกำลังใจผ่าน “กาแฟสดจากใจ” แทนคำขอบคุณให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ เนสกาแฟทุกแก้วสะท้อนถึงการเป็นสื่อกลางเชื่อมทุกความผูกพันให้กับคนไทยมานานกว่า 47 ปีแล้ว และในสถานการณ์เช่นนี้ เราก็ขอใช้กาแฟสดของเราเป็นสื่อกลางแทนคำขอบคุณจากใจชาวเนสกาแฟทุกคน”

บุคลากรทางการแพทย์สามารถแวะรับกาแฟสดและเครื่องดื่ม เมนูกาแฟสดสไตล์คาเฟ่ที่ใช้เมล็ดกาแฟอาราบิก้านำเข้า 100% เช่น อเมริกาโน่ คาปูชิโน่ ลาเต้ มอคค่า คาราเมล มัคคิอาโต้ หรือเลือกรับเครื่องดื่มยอดนิยมอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น ชาไทย ไมโล หรือดาร์ก ช็อกโกแลต ได้ที่เนสกาแฟฮับ เพียงแสดงบัตรพนักงานของโรงพยาบาลหรือสถาบันทางการแพทย์ รับฟรีทันที 1 คน 1 แก้ว ที่    เนสกาแฟ ฮับที่ร่วมรายการทั้ง 5 สาขา ได้แก่ สาขาบีทีเอส อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ บีทีเอส ศาลาแดง บีทีเอส ช่องนนทรี บีทีเอส ชิดลม และบีทีเอส อารีย์ เปิดบริการวันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 06:30 น. – 17:00 น. จนถึงสิ้นเดือนพฤษภาคมนี้เท่านั้น

นับเป็นการใช้ความแข็งแกร่งของแบรนด์ผนวกกับจุดเด่นของสินค้าเชื่อมโยงและสร้าง Engagement กับลูกค้าได้อย่างน่าสนใจ แม้ว่าจะอยู่ในสถานการณ์วิกฤตแบบนี้ก็ตาม

 

ปักหมุด “เนสกาแฟ ฮับ” 5สาขาใกล้ที่ไหน รับกาแฟสดจากใจฟรีที่นั่น

1. บีทีเอสอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ พิกัดhttps://goo.gl/maps/ikSQ5dQ4xxqpjjfa7

2. บีทีเอสศาลาแดง พิกัดhttps://goo.gl/maps/5YrqbwJCYJfvZsvs9

3. บีทีเอสช่องนนทรี พิกัดhttps://goo.gl/maps/fvfjY41BXpXRhKk39

4. บีทีเอสชิดลม พิกัด https://g.page/nescafe-hub-coffee-tea-bubble?share

5. บีทีเอสอารีย์ พิกัดhttps://goo.gl/maps/qaXERk5crV8ux2rh9

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.