JOOX Family Plan แพ็กเกจ VIP สำหรับสมาชิกในครอบครัวให้เพลิดเพลินกับความบันเทิงได้แบบไม่มีสะดุด

Apr 30, 2020 -None-

ในช่วงเวลาที่ทุกคนต้องเว้นระยะห่างทางสังคมเช่นนี้ ทำให้หลายๆ คนต้องมีการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เปลี่ยนรูปแบบการทำงาน การหากิจกรรมเสริมที่สามารถทำจากภายในบ้าน เช่น การออกกำลังกาย หรือการฟังเพลงโปรดจากศิลปินที่ชอบ และเปลี่ยนมาดูคอนเสิร์ตแบบออนไลน์แทนการใช้ชีวิตปกติ เมื่อคำนึงถึงสิ่งเหล่านี้ JOOX ในฐานะแพลตฟอร์มมิวสิคคอมมูนิตี้ชั้นนำของประเทศไทย จึงขอแนะนำแพ็คเกจใหม่ อย่าง JOOX Family Plan ที่นำเสนอรูปแบบใหม่ของการสมัครสมาชิก JOOX VIP ให้สมาชิกในครอบครัวสามารถใช้ร่วมกันได้ถึง 3 คน เพื่อเพิ่มทางเลือกในการฟังเพลงแบบไม่มีข้อจำกัด ในทุกที่ ทุกเวลา แก่ทุกคนในบ้าน

การสมัคร JOOX Family Plan จะทำให้สมาชิกในครอบครัว สามารถแบ่งปันช่วงเวลาแห่งความสนุก ผ่านการร้อง ฟัง การเพลิดเพลินกับเพลงฮิตต่างๆ มากมายได้อย่างสะดวกสบายและง่ายดาย ปัจจุบัน JOOX Family Plan พร้อมให้สมัครและใช้งานได้ทั้งบนมือถือและเดสก์ท็อป ในราคาเพียงแค่ 139 บาทต่อเดือน หรือเฉลี่ยแค่คนละ 47 บาทเท่านั้น ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเพลงต่างๆ หลากหลายแนวเพลง ได้มากถึงกว่า 30 ล้านเพลง ให้เลือกฟังได้ตามความชอบของแต่ละบุคคล สำหรับแพ็คเกจ JOOX Family Plan ในครั้งนี้ เกิดขึ้นเพื่อเอาใจคนรักเสียงเพลง ตอบโจทย์ทุกคนในครอบครัวให้สามารถใช้งาน JOOX VIP ได้เต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น การเข้าถึง K Plus ที่ผู้ใช้จะสามารถทั้งฟัง ร้อง และบันทึกเสียงร้องคาราโอเกะได้แบบไม่จำกัด ไปจนถึงการฟังเพลงได้ไหลลื่นแบบไม่มีโฆษณามาคั่นระหว่างเพลง การเลือกเล่นเพลงได้ตามต้องการ การสร้างเพลย์ลิสต์เพื่อฟังเพลงแบบส่วนตัว การดาวน์โหลดเพลงฟังแบบออฟไลน์ การกดข้ามเพลงได้แบบไม่จำกัด รวมไปถึงการฟังเพลงคมชัดระดับคุณภาพแบบ Hi-Fi 

กฤตธี มโนลีหกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่าการออก JOOX Family Plan นี้ จะช่วยให้ทุกคนสนุกไปกับความบันเทิงด้านเสียงเพลงได้ง่ายดายและสะดวกขึ้น เรามีความยินดีและตื่นเต้นที่จะได้มีโอกาสต้อนรับผู้ใช้งานใหม่ๆ ที่มีความชื่นชอบแบบเดียวกันเข้ามาสู่คอมมูนิตี้ของ JOOXด้วยกัน ด้วยฟีเจอร์แบบอินเตอร์แอคทีฟที่เรามี ผู้ใช้งานจะสามารถฟังเพลง เข้ามาชมคอนเสิร์ต รวมถึงร้องเพลงโปรดไปด้วยกันได้ทุกที่ ทุกเวลา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า JOOX Family Plan จะทำให้เสียงดนตรีสามารถเข้าถึงคนได้ครอบคลุมทุกเพศทุกวัยมากขึ้น นอกเหนือไปจากเหล่าบรรดาคนหนุ่มสาวหรือผู้ชื่นชอบด้านเทคโนโลยี 

เปิดตัว

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.