ศูนย์การค้าเซ็นทรัล สนับสนุนให้คนไทย #StayHomeStayConnected

Apr 27, 2020 -None-

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพลาซา, เซ็นทรัลเฟสติวัล, เซ็นทรัล ภูเก็ต และ เซ็นทรัล วิลเลจ ห่วงใย ใส่ใจคนไทย คำนึงถึงการส่งเสริมให้ทุกคนร่วมกันรับผิดชอบต่อสังคมอย่างเต็มที่ด้วยการอยู่บ้านเพื่อลดการแพร่ระบาด และขอยืนยันที่จะสนับสนุนให้คนไทย #StayHomeStayConnected อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ เพื่อให้สถานการณ์คลี่คลายสู่สภาวะปกติโดยเร็ว อย่างไรก็ตามหากประชาชนมีความจำเป็นต้องออกจากบ้านเพื่อซื้อของใช้ในชีวิตประจำวัน ทางศูนย์การค้ายังคงพร้อมอำนวยความสะดวกให้ประชาชนได้ดำเนินชีวิตอย่างปกติ ผ่านการส่งเสริมให้ใช้บริการต่างๆ ที่ได้จัดเตรียมไว้ให้ ด้วย 4 บริการ ตอบโจทย์ New Normal New Lifestyle ของลูกค้าในสภาวการณ์เช่นนี้ ได้แก่ บริการ One Call One Click โทร 02-021-9999 หรือ LINE Official Account : @CentralLife, บริการ Drive Thru, บริการ Central Eats ผ่านแอพพลิเคชั่น Grab Food และบริการ Food Delivery & Food Pick Up Counter โดยมีรายละเอียดเพิ่มเติม ดังนี้

1.บริการ One Call One Click สอบถามข้อมูลของทุกศูนย์การค้าเซ็นทรัล รวมถึงสั่งสินค้าและอาหารพร้อมนัดหมายเวลารับได้ง่ายๆ  

2.บริการ Drive Thru ที่สะดวกรวดเร็ว ไม่ต้องใช้เวลานาน และเพื่อลดการสัมผัสต่างๆ 

3.บริการ Central Eats สั่งเมนูยอดฮิตได้จากทุกร้านอาหารที่ร่วมรายการภายในศูนย์การค้าฯ พร้อมบริการจัดส่งจาก GrabFood ให้ได้ครบจบในครั้งเดียว

4.จุดบริการ Food Delivery และ Take Away Pick-up Counter สำหรับร้านอาหาร เพื่อความสะดวกของลูกค้าที่ไม่ต้องการเดินทาง และจัดระเบียบที่นั่งให้พนักงานและลูกค้าทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการให้มีระยะห่างตามที่สาธารณสุขกำหนดและมีการทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อเป็นประจำ

 

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ทางบริษัทฯ ได้ดำเนินมาตรการด้านความสะอาดปลอดภัยอย่างเข้มงวดและเคร่งครัด และได้มีการยกระดับมาตรการเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยริเริ่มนำแผนแม่บทเซ็นทรัล สะอาด มั่นใจซึ่งครอบคลุมในเรื่องความสะอาดและความปลอดภัยใน 5 แกนหลัก กว่า 75 มาตรการ ได้แก่ (1) การคัดกรองอย่างเข้มงวด, (2) มาตรฐาน Social Distancing ทุกจุด, (3) การติดตามเพื่อความปลอดภัย, (4) การใส่ใจในความสะอาดทุกจุดสัมผัส และ (5) แนวทางลดการสัมผัส (Touchless) เพื่อช่วยป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 และเพื่อเป็นผู้นำและต้นแบบมาตรการความสะอาดและความปลอดภัยในเชิงรุก 

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.