29,848
VIEWS

นันยางออกรองเท้าแตะรุ่นพิเศษสีเหลือง-แดง ขายเฉพาะในกลุ่ม “มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์เเละการฝากร้าน”

Apr 23, 2020 -None-

หลังจากที่เปิดกลุ่ม "มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์เเละการฝากร้าน" มาไม่นานแต่มีสมาชิกเข้าร่วมกลุ่มกว่า 150,000 คน ในแต่ละวันมีคนเข้ามาโพสต์ขายสินค้าเป็นจำนวนมากมายหลายประเภท เราจึงเริ่มเห็นนักการตลาดที่เป็นศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ขอนำเอาแบรนด์เข้ามาแจมด้วย

ล่าสุดจักรพล จันทวิมล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและขาย บริษัท นันยาง มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ซึ่งเป็นศิษย์เก่าคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี ได้โพสต์ขายสินค้าในกลุ่มนี้ เป็นรองเท้าแตะรุ่นพิเศษสีเหลืองแดง โดยมีรายละเอียดดังนี้

ขอนำเสนอ “รองเท้าแตะช้างดาว” รุ่นใหม่ ได้แนวคิดจากการรวมตัวของ ”ประชาคมธรรมศาสตร์” ร่วมแสนคนอย่างมิได้นัดหมาย ทำให้เกิดกลุ่ม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์เเละการฝากร้าน ซึ่งเป็นที่น้องพี่ร่วมมือกัน ฝ่าฟัน COVID-19  ด้วยความสามัคคี

วันนี้ผมมีโอกาสทำงานกับรองเท้านันยาง Nanyang จึงขออนุญาตบริษัทฯ นำเสนอ รองเท้าแตะช้างดาว รุ่นพิเศษ สีเหลืองแดง ให้กับเพื่อนพี่น้องทุกคน เพื่อเป็นที่ระลึกว่าครั้งหนึ่งเราเคยเจอสถานการณ์แบบนี้ร่วมกัน! โดยมีรายละเอียดดังนี้ครับ

รองเท้าช้างดาว เหลืองแดง

- จะผลิตตามจำนวนที่สั่งซื้อเท่านั้น (Made to order)

- สามารถสั่งซื้อได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 เม.ย. 63 (Lazada และ Shopee)

- กำหนดส่งสินค้า ประมาณเดือน สิงหาคม 63*

- ราคาคู่ละ 199 บาท (ส่งฟรี)

- มีไซส์พิเศษ 8.5 (22cm) และ 11.5 (29cm)

นันยางถือเป็นแบรนด์รองเท้าที่เล่นกับกระแสได้ดีแบรนด์หนึ่งของไทย ก่อนหน้าที่จะเปิดตัวรองเท้าแตะรุ่นเหลืองแดงนี้ นันยางก็เคยเปิดตัวรองเท้ารุ่นพิเศษออกมาหลายรุ่นแล้ว อาทิ

นันยาง พิทักษ์ ๖๑ Limited Edition 2018 เนื่องในโอกาสวันป่าไม้โลก (21 มีนาคม) โดยรายได้จากการจำหน่ายไม่หักค่าใช้จ่าย มอบให้พนักงานพิทักษ์ป่า

 

NanyangRED Limited Edition (2019) ครั้งแรกของนันยางตั้งแต่ พ.ศ. 2496 ที่จะผลิต “รองเท้าผ้าใบสีแดง” เพื่อจำหน่าย ซึ่งรองเท้า NanyangRED คู่นี้ ใช้รูปแบบของรองเท้านันยางรุ่น 205-S ตำนานรองเท้าผ้าใบพื้นสีเขียว โดยซ่อนความพิเศษมากมายพร้อมความหมายที่มากกว่ารองเท้าคู่หนึ่ง ได้รับแรงบันดาลใจจากความสำเร็จที่ไม่เคยยอมแพ้ ซึ่งแคมเปญการตลาดชุดนี้ สามารถคว้ารางวัล "สุดยอดแคมเปญการตลาด MAT AWARD 2019" จัดโดยสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย (MAT)

 

KHYA™ (ขยะ) flip-flops. Product of Trash. รองเท้าแตะที่ผลิตจากการเก็บขยะทะเล 5 กิโลกรัม จากการร่วมมือระหว่าง รองเท้าช้างดาว x ทะเลจร x พันธมิตร ซึ่งแคมเปญนี้ก็ได้รางวัล Gold Award 2019 จากแคมเปญแตะรักษ์โลก

สำหรับคนที่สนใจ สามารถสั่งจองสินค้าได้ที่

 

lazada

shopee

----------

#ChangdaoStyle #ChangdaoYR #CovidEdition

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.