เปิดจำหน่าย Billy Bin-กล่องเจ้าวาฬน้อย ลิมิเต็ดอิดิชั่นระดมทุนช่วยภารกิจดับไฟป่าให้ภาคเหนือ

Apr 21, 2020 -None-

บริษัท สตีเบล เอลทรอน เอเซีย จำกัด ผู้ผลิตเครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องทำน้ำร้อน เครื่องกรองน้ำ ปั๊มน้ำ ฮีทปั๊ม และเครื่องเป่ามือชั้นนำจากประเทศเยอรมนี ต่อยอดความรักษ์โลกไม่มีที่สิ้นสุดจากแคมเปญ “ช่วยลด ช่วยโลก เพื่ออนาคตของทุกชีวิต” ซึ่งได้เปิดตัวน้อง Willy Whale หรือ กล่องใส่ของอเนกประสงค์เจ้าวาฬน้อยไปเมื่อต้นปี โดยครั้งนี้ สตีเบล เอลทรอน ขอแนะนำสมาชิกใหม่อย่าง Billy Bin ถังขยะมินิมอลที่ยังคงคอนเซ็ปต์การนำพลาสติกจากผลิตภัณฑ์ของ สตีเบล เอลทรอน มารีไซเคิลเพื่อลดจำนวนขยะพลาสติก โดยผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของความน่ารักแพคคู่และร่วมทำบุญกับ สตีเบล เอลทรอน เตรียมจับจองได้ในวันที่ 22 เมษายน 2563 ที่หน้าเฟสบุ๊คเพจของ สตีเบล เอลทรอน เอเซีย เพื่อระดมทุนบริจาคให้แก่ กองทุนภัยพิบัติ (Special Force) โดยมูลนิธิกระจกเงา ในภารกิจดับไฟป่า

นับเป็นความร่วมมือครั้งที่ 2 ระหว่าง สตีเบล เอลทรอน เอเซีย จำกัด บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด มหาชน (GC) ผู้ผลิตเม็ดพลาสติกและเคมีภัณฑ์ชั้นนำของประเทศไทยเพื่อสร้างสรรค์คุณภาพชีวิต และ Qualy แบรนด์ผู้ออกแบบและผลิตเครื่องใช้ของตกแต่งบ้านจากฝีมือคนไทยที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก ซึ่งเป็นการนำวัสดุพลาสติกที่รอการทิ้งจาก สตีเบล เอลทรอน มารีไซเคิล โดย Billy Bin เป็นถังขยะฝาสวิงขนาด 8.5 ลิตร ดีไซน์เรียบง่าย ดูทันสมัย ผลิตจากเม็ดพลาสติกรีไซเคิล PP 100% ซึ่งช่วยลดการใช้พลังงานได้ถึง 88% และลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกได้ 71% เมื่อเทียบกับการใช้วัสดุใหม่[1] โดย Billy Bin 1 ถังใช้เม็ดพลาสติกรีไซเคิลจากผลิตภัณฑ์ของสตีเบล เอลทรอนประมาณ 671 กรัม ให้ความทนทาน และไม่แตกหักง่าย เพื่อตอกย้ำจุดยืนในการสนับสนุนการลดขยะพลาสติก และสร้างจิตสำนึกรักษ์สิ่งแวดล้อมให้กับพนักงานในองค์กร ชุมชนรอบข้าง และผู้บริโภคชาวไทยทุกคน

จับจองเป็นเจ้าของเซ็ท Willy + Billy ลิมิเต็ด อิดิชั่น ที่มีเพียง 100 ชุด ในราคาพิเศษนี้ได้ในวันที่ 22 เมษายน 2563 โดยสินค้าจะวางจำหน่ายที่เฟสบุ๊คของ สตีเบล เอลทรอน เอเซีย รายได้จากการขายจะถูกนำไปมอบให้ กองทุนภัยพิบัติ (Special Force) โดยมูลนิธิกระจกเงา


[1] Pyzyk, K. (2019, January 29). APR: Recycled plastics reduce energy consumption, GHG emissions. Retrieved from https://www.wastedive.com/news/apr-recycled-plastics-reduce-energy-consumption-ghg-emissions/547027/

 

สำหรับผู้ที่สนใจสนับสนุนอุปกรณ์ยังชีพให้แก่อาสาสมัครในภารกิจอาสาดับไฟป่า ทวงคืนอากาศบริสุทธิ์ และฟื้นฟูป่าไม้ สามารถบริจาคเงินให้แก่ กองทุนภัยพิบัติ (Special Force) โดยมูลนิธิกระจกเงา ได้ที่ชื่อบัญชีกองทุนภัยพิบัติ (Special Force) เลขที่บัญชี 202-258298-3 ธนาคารไทยพาณิชย์ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.facebook.com/mirrorf/

ติดตามข่าวสารและรายละเอียดเพิ่มเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์จากสตีเบล เอลทรอน บริษัทผู้ผลิตเครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องทำน้ำร้อน เครื่องกรองน้ำ ปั๊มน้ำ ฮีทปั๊มและเครื่องเป่ามือชั้นนำจากประเทศเยอรมนีและแคมเปญดีๆ แบบนี้ได้ที่ www.facebook.com/stiebel eltronasia หรือ http://www.stiebeleltronasia.com

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.