19,941
VIEWS

เมื่อ Social Distancing เพิ่ม New Demand อสังหา แสนสิริจับอินไซต์ส่งโปรฯ ผ่อนให้ สูงสุดถึง 24 เดือน

Apr 07, 2020 A.Kanitha

มาตรการ Social Distancing กำลังนำมาซึ่งโอกาสของธุรกิจในภาคอสังหา ล่าสุด “แสนสิริ” พบว่าสถานการณ์อสังหาฯ ในช่วงไตรมาส 2 กลุ่มลูกค้ายังคงมีความต้องการที่อยู่อาศัยต่อเนื่อง และมีการตัดสินใจมากขึ้น จากสถานการณ์ โควิด-19 ซึ่งส่งผลกระทบต่อไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ทำให้กลุ่มลูกค้าจำนวนหนึ่งเข้ามาเยี่ยมชมโครงการ เพราะต้องการมีบ้านเพื่อแยกครอบครัว หรือต้องการบ้านที่มีพื้นที่กว้างขึ้นเพื่อครอบครัว ซึ่งกลายเป็น New Demand ในปัจจุบัน อุทัย  อุทัยแสงสุข ประธานผู้บริหารสายงานปฏิบัติการ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) หรือ SIRI เปิดเผยว่า มาตรการ Social Distancing เป็นอีกปัจจัยที่ทำให้คนอยากมีบ้านเพิ่มขึ้น แต่ในขณะเดียวกันหลายคนยังคงกังวลกับความไม่แน่นอน อาทิ ไม่มีเงินก้อน กังวลเรื่องการมีภาระค่าใช้จ่าย กังวลเรื่องการจ่ายค่าโอน กังวลเรื่องการกู้และไม่มีเงินผ่อน และมีความกังวลในเรื่องของเงินหมุนเวียนเมื่อต้องผ่อนที่อยู่อาศัย

แสนสิริจึงจับอินไซต์นี้ โดยส่งแคมเปญ “แสนสิริผ่อนให้ สูงสุดถึง 24 เดือน” เพื่อช่วยให้ลูกค้ามีบ้านง่าย ไม่มีภาระค่าใช้จ่ายในการผ่อนที่อยู่อาศัย สบายใจได้นานตลอดระเวลา 2 ปี และสามารถนำเงินไปใช้จ่ายอื่นๆ ได้ เพราะแสนสิริผ่อนให้ทั้งต้น ทั้งดอก นานสูงสุด 24 เดือน ครอบคลุมถึง 62 โครงการพร้อมอยู่ ทั่วประเทศ พร้อมรับข้อเสนอดีๆ อีกมากมาย อาทิ ฟรีค่าส่วนกลางนานสูงสุด 1 ปี พร้อมรับ Give Voucher สูงสุด 100,000 บาท สำหรับโครงการบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮม และฟรีค่าส่วนกลางนาน  2  ปี สำหรับคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่จากแสนสิริ

สำหรับโครงการที่อยู่อาศัยพร้อมอยู่ในแคมเปญ แสนสิริผ่อนให้ 24 เดือนไว้ อาทิ คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 990,000 บาท ที่เข้าร่วมแคมเปญ ได้แก่

ดีคอนโด กำแพงแสน, ดีคอนโด แคมปัส โดม รังสิต, ดีคอนโด หาดใหญ่, ดีคอนโด บลิซ ศรีราชา, เดอะ ไลน์ วงศ์สว่าง, เดอะ ไลน์ พหลฯ – ประดิพัทธ์, เดอะ ไลน์ สุขุมวิท 101, เดอะ เบส เพชรเกษม, เดอะ เบส สุขุมวิท 50, เดอะ เบส ไฮท์ อุดรฯ, คาวะ เฮาส์ และ ลา กาซิตา หัวหิน รวมทั้งบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมพร้อมอยู่จากแสนสิริ ทั้งทาวน์โฮมแบรนด์ สิริ เพลส เมท ทาวน์ และ ทาวน์ อเวนิว, บ้านเดี่ยวแบรนด์ คณาสิริ, ฮาบิเทีย, สราญสิริ, บุราสิริ, เศรษฐสิริ รวมถึงนาราสิริ พระราม 2 เป็นต้น

ทั้งนี้ บริษัทยังได้รุกการขายผ่าน Multi-channel ซื้อขายครบในทุกช่องทาง เพื่อตอบโจทย์คนอยากมีบ้านในยุคโควิด อาทิ แสนสิริ ไลน์ ออฟฟิเชียล, Facebook : Sansiri PLC , เว็บไซต์ www.sansiri.com, และในช่องทางใหม่ “24 Hrs. Online Booking” พรีเซลส์แบบออนไลน์เรียลไทม์ 100%  ครั้งแรกในไทย ที่ประสบความสำเร็จจากการนำร่องเปิดขายที่โครงการ เดอะ ไลน์ พหลโยธิน พาร์ค ในสัปดาห์ที่ผ่านมาและเปิดขายในคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่อีก 10 โครงการ

“จากภาพรวมดีมานด์ที่อยู่อาศัยที่ยังคงมีอย่างต่อเนื่อง เห็นได้จากการตอบรับในการนำเสนอแคมเปญที่เข้าถึงและตอบรับเรียลดีมานด์ของลูกค้าแสนสิริได้เป็นอย่างดีในช่วงไตรมาสแรก ทำให้เราคาดว่าแคมเปญนี้จะให้การตอบรับอย่างแน่นอน โดยบริษัทวางเป้าหมายยอดขายในช่วงไตรมาส 2 ไว้ประมาณ 7,700 ล้านบาท”
 

แสนสิริ

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.