‘ซิกน่า’ ผนึกกำลัง‘ไปรษณีย์ไทย’เปิดตัวประกันอุบัติเหตุโฉมใหม่ ซื้อได้ง่าย ๆ ที่ไปรษณีย์ทุกแห่งทั่วปร

Apr 03, 2020 -None-

บริษัท ซิกน่า ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ผู้เชี่ยวชาญด้านประกันสุขภาพระดับโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกาประกาศจับมือกับพันธมิตรยักษ์ใหญ่อย่าง‘ไปรษณีย์ไทย’เปิดตัวแบบประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล (PA)มิติใหม่“ประกันอุบัติเหตุครอบครัวอุ่นใจ” และ “ประกันอุบัติเหตุหายห่วง”ที่จะจัดจำหน่ายผ่านไปรษณีย์ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2563 เป็นต้นไป เพื่อช่วยยกระดับการเข้าถึงประกันอุบัติเหตุให้กับลูกค้าได้อย่างทั่วถึง มอบความคุ้มครองที่ครอบคลุมให้แก่ทุกอาชีพหมดกังวลเมื่อเกิดอุบัติเหตุโดยเบี้ยประกันเริ่มต้นเพียงวันละ 1.30 บาทเท่านั้น

ธีรวุฒิ สุธนะเสรีพร, ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซิกน่า ประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ภายใต้พันธกิจของซิกน่าในการช่วยผลักดันให้คนไทยมีคุณภาพชีวิตและความเป็นอยู่ที่ดียิ่งขึ้นตลอดหลายปีที่ผ่านมาเราได้มุ่งมั่นในการนำเสนอแผนประกันออนไลน์ที่ตอบโจทย์ดิจิทัลไลฟ์ของคนไทยมาโดยตลอด ในปีนี้ซิกน่ายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจอย่างไปรษณีย์ไทย เพื่อต่อยอดจุดประสงค์ในการส่งเสริมให้คนไทยสามารถเข้าถึงและได้รับประโยชน์จากความคุ้มครองประกันภัยที่มากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งแผนประกันอุบัติเหตุมิติใหม่ของเราทั้งสองแบบนี้สามารถรองรับความต้องการของลูกค้าได้ทุกกลุ่มทุกอาชีพไม่ว่าจะเป็น“ประกันอุบัติเหตุครอบครัวอุ่นใจ” หรือ“ประกันอุบัติเหตุหายห่วง”ให้ความสะดวกสบาย รวดเร็ว และเชื่อถือได้อีกทั้งยังมาพร้อมราคาอันย่อมเยาแต่มีความคุ้มค่าคุ้มราคา ให้การคุ้มครองได้อย่างเต็มที่ ถือว่าเป็นประกันอุบัติเหตุที่ตอบโจทย์คนไทยในทั่วทุกพื้นที่ได้อย่างแท้จริง

ปทิดา ปานะนนท์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ด้านสื่อสารการตลาดและบริการลูกค้าบริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท)กล่าวถึงภารกิจในการเป็นเครือข่ายชีวิตและเศรษฐกิจไทย ที่นอกจากไปรษณีย์ไทยจะเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมภาคธุรกิจด้านการขนส่งของประเทศยังถือเป็นหน่วยงานรัฐที่มีศักยภาพทางด้านเครือข่ายที่ครอบคลุมและเข้าถึงประชาชนทั่วประเทศได้โดยตรง

ไปรษณีย์ไทยเดินหน้าส่งเสริมให้คนไทยเข้าถึงผลิตภัณฑ์ประกันภัยได้ง่ายและสะดวกซึ่งที่ผ่านมาร่วมกับบริษัทประกันภัยหลายแห่งในการนำเสนอแผนประกันที่ให้ความคุ้มครองในด้านต่างๆในวันนี้เราได้จับมือกับซิกน่า ประกันภัยนำเสนอกรมธรรม์อุบัติเหตุรายปีที่พิเศษยิ่งขึ้นด้วยราคาที่จับต้องได้ เริ่มต้นที่ 499 บาทเหมาะสำหรับทุกคนทุกอาชีพ ไม่ว่าจะอยู่พื้นที่ไหนก็สามารถเลือกซื้อประกันได้ง่ายๆ ด้วยตัวเองที่ไปรษณีย์ไทยกว่า 1,200สาขาทั่วประเทศพร้อมให้คนไทยได้วางใจ ใช้ชีวิต และหมดห่วงเมื่อภัยจากอุบัติเหตุมาถึง

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมหรือซื้อประกันอุบัติเหตุของ ซิกน่า ได้ ณ ที่ทำการไปรษณีย์ทั่วประเทศ ตั้งแต่ 1 เมษายน 2563 เป็นต้นไป

 

ไปรษณีย์ไทย

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.