รร.เซ็นทาราแกรนด์มอบกุญแจห้องพัก 24 ห้อง ชั้น 29 ให้นายแพทย์ใหญ่โรงพยาบาลตำรวจ

Apr 02, 2020 -None-

คุณธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา คุณสุพัตรา จิราธิวัฒน์ รองประธานอาวุโสฝ่ายองค์กรสัมพันธ์และภาพลักษณ์โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา มร.โรเบิร์ต เมาเรอร์ เลิฟเลอร์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ และผู้อำนวยการกลุ่มงานปฏิบัติการ กลุ่มโรงแรมในกรุงเทพฯมอบกุญแจห้องพักจำนวน 24 ห้อง ชั้น 29 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ให้กับ พล.ต.ท.วิฑูรย์ นิติวรางกูร นายแพทย์ใหญ่โรงพยาบาลตำรวจ โดยมีพลตํารวจโท เพิ่มพูน ชิดชอบ ผู้ช่วย ผบ.ตร ร่วมเป็นสักขีพยาน​ในนามสำนักงานตำรวจแห่งชาติ​เพื่อเป็นที่พักสำหรับทีมแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ของโรงพยาบาลตำรวจเป็นสถานที่พักเพื่อใช้ในช่วงสถาน การณ์ COVID 19 โดยเริ่มเปิดให้ใช้บริการได้ในวันที่ 1 เมษายน 2563 นี้

พล.ต.ท.วิฑูรย์ กล่าวว่าโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ อยู่ตรงข้ามกับโรงพยาบาลตำรวจและมีอาคารเฉลิมพระเกียรติ รัชกาลที่ 9 สำหรับรองรับผู้ป่วยที่เป็น COVID 19 โดยเฉพาะ ดังนั้นทีมแพทย์พยาบาลที่ทำงานในอาคารเฉลิมพระเกียรติ รัชกาลที่ 9 จะเดินทางกลับบ้านไม่สะดวก ทางโรงแรมจึงได้อำนวยความสะดวกให้กับทีมแพทย์ พยาบาล บุคลากรทางการแพทย์​ให้ได้รับการพักผ่อนที่โรงแรมเพื่ออำนวยความสะดวก จึงขอขอบคุณ​ทางโรงแรม​เป็นอย่างยิ่งสำหรับการสนับสนุนในครั้งนี้

คุณสุพัตรา กล่าวว่า โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา โดยเฉพาะโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งอยู่ตรงข้ามโรงพยาบาลตำรวจ วันนี้เราอยากจะให้กำลังใจกับทีมแพทย์ และบุคลากรทางการแพทย์ของโรงพยาบาลตำรวจที่ทำหน้าที่ต่อสู้เพื่อประชาชนคนไทยทุกคนที่ประสบปัญหากับสถานการณ์โควิด19 ในวันนี้โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราฯ เราได้ให้ที่พักกับทีมแพทย์และทีมพยาบาล ซึ่งต้องทำงานหนักและตรากตรำจะได้มาพักที่นี่ และเราขอเป็นกำลังใจส่งไปให้บุคลากรทางการแพทย์ทุกท่าน จากนั้นคุณ ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ และพนักงานบุคลากรของโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯร่วมปรบมือเพื่อเป็นกำลังใจให้กับทีมแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ทั่วประเทศอย่างพร้อมเพรียงกัน

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.