ไฮเออร์+TikTok ชวนคนไทยทำชาเลนจ์กำจัดเชื้อโรคร้าย ลุ้นรับฟรีแอร์ไฮเออร์เริ่ม 31 มี.ค.- 6เม.ย.นี้

Apr 01, 2020 -None-

ไฮเออร์ (ประเทศไทย) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลก และเป็นแบรนด์ เครื่องใช้ไฟฟ้าอันดับ 1 ของโลกติดต่อกัน 11ปีซ้อน ขอเชิญชวนคนไทยมาร่วมสร้างสรรค์วีดีโอสั้นผ่านแอพพลิเคชั่น TikTok บนอุปกรณ์สมาร์ทโฟน โดยทางบริษัทไฮเออร์ (ประเทศไทย) นำโดยแบรนด์ แอมบาสเดอร์ นักแสดงหนุ่ม มาดแมนสุดกวนอย่าง “บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” พร้อมดึงเหล่า อินฟลูเอนเซอร์ อาทิ คิวเท โอ็ปป้า, กิ๊ก และน้องกิ่งไผ่ มาชวนเหล่าแฟนคลับและชาว TikTok ร่วมสนุกง่ายๆ ผ่านชาเลนจ์ #FreshLife Challenge เพียงคุณกดติดตาม Haier Thailand บนแอปพลิเคชัน TikTok สร้างสรรค์วีดีโอตามสไตล์ของคุณ ลุ้นรับฟรีเครื่องปรับอากาศไฮเออร์ จำนวน 3 เครื่องและรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท ผู้ที่สนใจร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 31 มีนาคมถึง 6 เมษายน 63 และประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 9 เมษายน 63 นี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Haier Thailand และ TikTok

โดยมีกติการ่วมสนุก ดังนี้

1. กดติดตาม Haier Thailand บนแอปพลิเคชัน TikTok 

2. สร้างสรรค์วีดีโอ Fresh Life ตามสไตล์คุณ โดยเลือกเอฟเฟคของ Haier Thailand พร้อมติด #FreshLifeChallenge และ @haier_thailand พร้อมตั้งค่าวีดีโอเป็นสาธารณะ

3. สำหรับคลิปวีดีโอไหนที่มีความคิดสร้างสรรค์โดนใจกรรมการมากที่สุด 3 ลำดับแรกมีสิทธิ์ลุ้นรับแอร์ฟรีจำนวน 3 รางวัลและรางวัลอื่นๆอีก 30 รางวัล รวมมูลค่ารางวัลกว่า 100,000 บาท

4. สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 31 มีนาคมถึง 6 เมษายน 63 ประกาศรายชื่อผู้โชคดีได้รับรางวัลในวันที่ 9 เมษายน 63 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Haier Thailand และ TikTok

จับมือ

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.