แอลจี ส่งทัพเครื่องปรับอากาศภายในบ้านพร้อมระบบอินเวอร์เตอร์ทุกรุ่น ชู LG ThinQTM พร้อมระบบฟอกอากาศ

Mar 25, 2020 -None-

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำระดับโลกด้านนวัตกรรมสมาร์ทโฮม นำเสนอไลน์อัพเครื่องปรับอากาศภายในบ้านล่าสุด โดดเด่นด้วยฟีเจอร์การเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่น LG ThinQ™ ของแอลจี ผ่าน Wi-Fi เพื่อควบคุมการใช้งานที่มากกว่าการเปิด-ปิดเครื่องได้ทุกที่ทุกเวลา และเหนือกว่าอีกขั้นด้วยการสั่งงานด้วยเสียง มอบความสะดวกต่อผู้บริโภคทุกกลุ่มแห่งยุคดิจิตัล พร้อม ดูอัล อินเวอร์เตอร์ ประหยัดพลังงานที่เหนือกว่าและประสิทธิภาพการทำงานสูงสุด โดยไฮไลท์ของเครื่องปรับอากาศภายในบ้านซีรีย์ใหม่ของแอลจีในปีนี้ยังคงชูนวัตกรรมการฟอกอากาศให้บริสุทธิ์พร้อมตรวจจับและกำจัดฝุ่นที่มีอนุภาคขนาดเล็กถึง 1.0 ไมครอน (PM 1.0) และสามารถกำจัดฝุ่น PM 2.5 ด้วยอีกด้วย อย่างมีประสิทธิภาพในเครื่องปรับอากาศ แอลจี ดูอัล คูล (LG DUALCOOL with Air Purification) รุ่น IL เพื่อตอบรับกับความต้องการที่สูงขึ้น จากภาวะวิกฤตฝุ่นพิษในปัจจุบันที่ยังคงมีอยู่อย่างต่อเนื่อง

ไลน์อัพนวัตกรรมเครื่องปรับอากาศภายในบ้านของแอลจีประจำปี พ.ศ. 2563 ออกแบบขึ้นเพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานในยุค IoT ด้วยการเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่น LG ThinQ™ ของแอลจี ผ่าน Wi-Fi ซึ่งช่วยให้ผู้บริโภคควบคุมการทำงานของเครื่องปรับอากาศภายในบ้านที่มากกว่าฟังก์ชั่นการเปิด-ปิดได้อย่างง่ายดายทุกที่ทุกเวลา แม้ว่าจะไม่อยู่ที่บ้าน เปรียบเสมือนรีโมท เช่น เพิ่มหรือลดความแรงของลมจากเครื่องปรับอากาศ ตั้งเวลาเปิดปิดล่วงหน้าอัตโนมัติตามความต้องการ สำหรับรุ่นที่มีระบบฟอกอากาศ สามารถเช็คสภาพอากาศได้อีกด้วย ซึ่งเหมาะกับสภาพอากาศร้อนในประเทศไทย เพราะสามารถสั่งเปิดเครื่องปรับอากาศก่อนถึงบ้านเพื่อให้ได้อุณหภูมิที่มีความเย็นอย่างเหมาะสมได้รวดเร็วยิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถติดตามข้อมูลการทำงานและการใช้พลังงานของเครื่องปรับอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ แอลจียังนำเสนอความสะดวกสบายแก่ผู้บริโภคอีกขั้น ด้วยการพัฒนาความสามารถในการสั่งงานเครื่องปรับอากาศด้วยเสียง ผ่านการเชื่อมต่อแอพพลิเคชั่น LG ThinQTM ตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นในการพัฒนานวัตกรรมสมาร์ทโฮม เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคอย่างแท้จริง ตามสโลแกน “Innovation for a Better Life” ของแอลจี

เครื่องปรับอากาศภายในบ้านแอลจีซีรีส์ใหม่นี้ยังมาพร้อมขนาดบีทียูที่ครอบคลุมทุกเซ็กเม้นต์ ตั้งแต่ 9,000 ถึง 30,000 บีทียู โดดเด่นด้วยระบบ ดูอัล อินเวอร์เตอร์ ประหยัดพลังงานได้มากขึ้นถึง 70%*1 และให้ความเย็นเร็วขึ้นถึง 40% โดยแอลจีมุ่งส่งเสริมสุขภาพที่ดีของสมาชิกทุกคนในครอบครัวผ่านนวัตกรรมแผ่นกรองอากาศที่ได้รับการรับรองจากสถาบัน British Allergy Foundation ว่าสามารถกรองสารก่อภูมิแพ้ที่มีอยู่ในอากาศได้สูงสุด 90% รวมถึงรุ่นที่มี Plasmaster Ionizer+ ช่วยกำจัดเชื้อโรคที่อาจปะปนอยู่ในอากาศได้ถึง 99.9% และฟังก์ชั่น “Comfort Air” ที่ช่วยกระจายอากาศอย่างอ่อนโยนพร้อมปกป้องสุขภาพของผู้ใช้จากการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิของร่างกายอย่างกะทันหัน ในด้านความทนทาน เครื่องปรับอากาศแอลจีมาพร้อมกับคอนเดนเซอร์แบบ Gold Fin ที่เคลือบวัสดุชั้นดีช่วยป้องกันการสึกกร่อนและสนิม อีกทั้งยังรับประกันคอมเพรสเซอร์ยาวนานถึง 10 ปี และรับประกันแผงคอยล์ร้อนและคอยล์เย็น ถึง 3 ปี รวมถึงเพิ่มการรับประกันแผงวงจรควบคุมหลักของเครื่องปรับอากาศ (แผง PCB Mainboard) จาก 1 ปีเป็น 3 ปี จึงวางใจได้ในประสิทธิภาพและความทนทาน นอกจากนี้ ผู้ใช้ยังสามารถประหยัดเวลาและค่าซ่อมแซมจากการใช้งานฟังก์ชั่น Smart Diagnosis ที่ช่วยวิเคราะห์ปัญหาในการใช้งานเบื้องต้นได้อีกด้วย

เครื่องปรับอากาศภายในบ้านแอลจีซีรีส์ใหม่ โดดเด่นด้วยรุ่น IL นวัตกรรม ดูอัล คูล พร้อมเครื่องฟอกอากาศที่มีประสิทธิภาพ สามารถฟอกอากาศจากมลพิษที่มองไม่เห็นด้วยอนุภาคที่เล็กถึง PM 1.0 (เล็กกว่า PM2.5) ช่วยสร้างอากาศบริสุทธิ์ เสริมสร้างสุขภาพที่ดีให้กับคนในบ้านได้อย่างแท้จริง โดยในปีนี้ แอลจียังได้เพิ่มขนาด 9,000 บีทียู เพื่อตอบรับความต้องการกลุ่มผู้บริโภคที่อาศัยอยู่ในบ้านขนาดเล็กหรือคอนโด นอกจากนี้ เครื่องปรับอากาศภายในบ้านแอลจีซีรีส์ใหม่ ยังประกอบด้วย

  • รุ่น IH โดดเด่นด้วยคุณสมบัติด้านการประหยัดพลังงานที่ยอดเยี่ยม ด้วยคุณสมบัติประหยัดพลังงานเบอร์ 5 ระดับ 3 ดาว
  • รุ่น IW ผสมผสานการออกแบบด้วยดีไซน์ที่หรูหรา ด้วยกระจกเงาและตัวเครื่องสีดำกับความคุ้มค่าจากการประหยัดพลังงานเบอร์ 5 ระดับ 2 ดาว
  • รุ่น IK เพื่อตอบสนองเทรนด์การดูแลสุขภาพของผู้บริโภค รุ่น IK มาพร้อมกับ Plasmaster Ionizer+ ที่ช่วยกำจัดเชื้อโรค รวมถึงสารก่อภูมิแพ้ที่อาจปะปนอยู่ในอากาศได้ถึง 99 เปอร์เซ็นต์ ประหยัดพลังงานเบอร์ 5 ระดับ 1 ดาว โดยตอบโจทย์ความต้องการทุกขนาดพื้นที่ ด้วยขนาดเริ่มต้นตั้งแต่ 10,000 – 24,000 บีทียู นอกจากนี้ ยังมีเครื่องปรับอากาศรุ่น IK ขนาด 30 บีทียูที่มาพร้อมกับคุณสมบัติประหยัดพลังงานเบอร์ 5 ระดับ 2 ดาว เหมาะกับห้องขนาดใหญ่
  • รุ่น IZ รุ่นใหม่ของปีนี้ ที่พร้อมตอบโจทย์ผู้บริโภค ด้วย ฟังก์ชั่น LG ThinQ และมาพร้อมแผ่นกรองอากาศที่สามารถกำจัดสารก่อภูมิแพ้
  • รุ่น IG และ IT ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรม ดูอัล อินเวอร์เตอร์ ที่ให้ความเย็นเร็วขึ้นและประหยัดพลังงานเพิ่มขึ้นสำหรับบ้านทุกขนาด

ไลน์อัพเครื่องปรับอากาศภายในบ้านระบบ ดูอัล อินเวอร์เตอร์ ใหม่จากแอลจี มีจำหน่ายในขนาดตั้งแต่ 9,000 – 30,000 บีทียู ราคาเริ่มต้นที่ 19,490 – 58,990 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนจำหน่ายของแอลจีทั่วประเทศ และศูนย์ข้อมูลแอลจี โทร. 0-2878-5757 หรือ www.lg.com/th

เครื่องใช้ไฟฟ้า

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.